- รวมรีวิว ร้านอาหาร CHOW.Songkhla สาขาสงขลา

รีวิว CHOW.Songkhla สาขาสงขลา
ร้าน brunch ร้านเล็ก บรรยากาศดี
สำหรับคนที่ชอบทานอาหารเช้าร้านนี้ถือเป็นร้านแนะนำที่อยู่ในจังหวัดสงขลาตั้งอยู่ไม่ไกลจากทะเลสาปสงขลามากนัก การเดินทางมาสามารถจอดรถได้บริเวณริมถนนหน้าร้าน เมนูที่ทานวันนี้ คือ smoked salmon Tartare เป็นเมนูที่ทานง่าย เป็นขนมปังทาด้วยอาโวคาโดบด ท็อปด้วยปลาแซลมอนรมควัน ทานแล้วหอมปลาแซลมอนนุ่มลิ้นรสชาติหวานธรรมชาติเค็มเล็กน้อย ทานคู่กับกาแฟอเมริกาโน่เย็น มีความเข้มข้นพอใช้ได้ ทานจานเดียวอิ่มอยู่...อ่านต่อ
กาแฟดี อาหารดีค่ะ
ค่อนข้างถูกใจค่ะ กาแฟถือว่าดีเลย ส่วนอาหารก็เมนูถือว่าหลากหลายดี มีเบเกิ้ลด้วยค่ะ หาทานยากนิดนึงในหาดใหญ่ แพนเค้กก็นุ่มดี ทานพร้อมกับไข่ดาวเข้ากันดี เบคอนทอดได้กรอบไม่อบน้ำมัน ร้านนั่งสบายในช่วงที่คนไม่พลุกพล่านดูเพิ่มเติม
อาหารเช้าง่ายๆเบา
scrambled eggs on toast เมนูนี้แนะนำเลยค่ะ ไส้กรอกอร่อยมาก American breakfast ถ้าชอลเบคอนกรอบต้องสั่งค่ะ ซีซาร์สลัด (Cesar salad) ผักสด ไข่คือดีมาก Thai Tea โอเคทานได้ ลาเต้อร่อยดีค่ะ หอมมัน ร้านเล็กไปนิดนะคะดูเพิ่มเติม
Chow (เช้า) เป็นร้านอาหารเช้า ในย่านเมืองเก่าสงขลา อยู่ติดกับบ้านนครใน เปิดมา 3-4 เดือนแล้ว ร้านมีเมนูอาหารเช้าสไตล์ฝรั่ง เช่น American breakfast, salmon, avocado toast, poached eggs ขนมปังปิ้ง ครัวซอง เครื่องดื่มมีชา กาแฟ น้ำผลไม้ เราสั่ง pancake กับเบคอนและไข่ อร่อยดีนะ เป็นคาวกับหวานที่เข้ากันดี เบคอนอาจจะเกรียมกว่านี้ได้อีกนิด poached egg on avocado toast โรยด้วยเม็ดทับทิม ก็อร่อยดี รส...อ่านต่อ
Happy Meal ของฉัน
สายวันอาทิตย์ และ Happy Meal ของฉัน 🥐🍳🍊🌼 #ครัวซองท์เนยสดฝรั่งเศสเสิร์ฟพร้อมแซลมอนรมควันและไข่คนโรยเคเปอร์🥐 ความที่ครัวซองท์อร่อยมากกก มันพาให้ทุกอย่างในนี้ดีหมด จากที่มันก็ดีด้วยตัวเองพออยู่แล้ว #น้ำส้มคั้นสด🍊คั้นสดๆตรงหน้า อร่อยมาก #ชาเก็กฮวย🌼 แท้ๆไม่ไก่กาอาราเร่ หอม หวานอ่อนๆ สดชื่น ความดีงามของเช้านี้ ~ บนถนนนครนอก ย่านเมืองเก่า #แด่สงขลาที่ฉันคิดถึงep2ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเช้า
ร้านอาหารเช้าสไตล์ฝรั่งค่อนข้างหายากในเมืองสงขลา มีให้เลือกทั้ง English breakfast และ American Breakfast ที่ร้านทำอาหารมาร้อน ๆ เบคอนกรอบ โกโก้เข้มข้น ครัวซองค์ดีมาก บรรยากาศร้านดีมีหนังสือให้อ่านเล่นระหว่างรออาหารดูเพิ่มเติม