รีวิว นานา
5 เม.ย. 2019
ของดี รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Three Cheese Pizza, CAESAR SALAD, Grilled Salmon And Lemon Butter Sauce
เมื่อครั้งไปพักที่โรงแรม Modena Hotel เรามีความขี้เกียจออกมาหาของกิน เลยมุ่งตรงไปหามื้อค่ำทานกันที่โรงแรม และแล้วก็ไปเจอร้านนี้ Bistro@M เป็นร้านอาหารนานาชาติของโรงแรม ซึ่งกลางวันน่าจะมีเปิดเป็นบุฟเฟต์ด้วย แต่พวกเราทานมื้อค่ำจึงเป็น A la carte เมนูในร้านเป็นพวกอาหารฝรั่งทั่วไป ส่วนที่ทางโรงแรมแนะนำ คือ พิซซ่า ซึ่งเราก็สั่งมาลองดู และแล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ อร่อย ชีสเยอะ ฟินนนนดูเพิ่มเติม

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHEREไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿