3.3

รีวิว Café Amazon - SD735 เทสโก้ โลตัส กระทุ่มแบน

4 ก.ค. 2014
ร้านอยู่ในโลตัสกระทุ่มแบน นั่งชิวๆได้เล้ยย^^

มีกาแฟหลากหลาย กาแฟร้อนกาแฟเย็น ชาเขียว นมปั่น มีเค้กและคุกกี้ จิบกาแฟCapucinoเย็นๆ กินกับคุกกี้ รอเพื่อน นั่งคุยเรื่องงาน กินกับแฟน หรือกับ ครอบครัว ก็คงสุขมิเบาสินะ ความเปนส่วนตัว ก็ได้นะ ชอบๆๆๆๆๆๆดูเพิ่มเติม

6 มิ.ย. 2013
บรรยากาศน่านั่งครับเงียบดี แอร์เย็นๆ ชวนเพื่อนฝูงนัดพบ หรือคุยงานกันได้ดีทีเดียว มาที่นี่ผมสั่งแต่ อเมซอนเอ็กซ์ตร้า ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Amezon Extra

Amezon Extra ของที่นี่เค้าหวานมัน เข้มข้นฝุดๆๆๆๆๆอ่านต่อ

เมขลา
5 มิ.ย. 2020
Environmebnt Day ของแถมจากอเมซอนคาเฟ่ ในวันสิ่งแวดล้อมโลก

วันนี้วันแรก ช้าหมดอดนะจ๊ะดูเพิ่มเติม

ซื้อเครื่องดื่มเย็นหรือปั่น คู่กับ สินค้า OTOP วิสาหกิจชุมชน SMEs รับไปเลยจ้า หล
7 มี.ค. 2020
หมดเขตแล้วน๊าาา หมีก็เกือบไม่ได้
4 ก.ย. 2016
กาแฟอเมซอล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟ
EYE