4.8
14 เรตติ้ง (11 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Sweetless Cafe’ Paradise

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ART Eat for Fat
3251.5k18.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 571
Quality Review
คาเฟ่สายเฮลตี้ อร่อย ดีต่อสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Melty Choc (เจ) (136 kcal), hikari kono hojicha, เค้กฟักทอง, Genmaicha Honey Lemon, Tofuna (เจ) (216 kcal), Luxury Liz (เจ) (227 kcal), Sexy Blueberry (เจ) (229 kcal), Dish of The Day, Dirty Matcha

💪 คาเฟ่แนวใหม่สำหรับคนรักสุขภาพ 🌿 คลีน-แพ้นม-เบาหวาน-เจ ทานได้! 🏘️ วันนี้เรามีร้านคาเฟ่แนวใหม่สำหรับคนรักสุขภาพมาแนะนำทางร้านมีให้บริการถึง 5 สาขาด้วยดัน ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ไม่ว่าจะเป็นคนทานคลีน, ทานเจ, แพ้นม หรือเบาหวานก็ทานได้ 🎂 เมนูของร้านเน้นเป็นเบเกอรี่ของหวาน และมัทฉะ ซึ่งเน้นใช้วัตถุดิบจากแหล่งธรรมชาติมาสร้างสรรค์ความอร่อย แถมยังไม่มีน้ำตาล แป้งสาลี นม เนย มาการีน และไขมันทรานส์ นอกจ...อ่านต่อ

photo
ชะนี เก้ง around the world
61121.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 528
Quality Review
ชาเขียวสุดปัง ขนมคลีนอร่อยมาก ลืมไปเลยว่าบางอย่างคือVegan
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กฟักทอง, Sexy Blueberry (เจ) (229 kcal)

👍ใครอยากหาขนมทาน แต่บางทีก็กลัวอ้วน หรืออยู่ในช่วงของการกิน Vegan ขอเรียนเชิญร้านนี้เลยจ้ะ เป็นร้านที่คนทานเจคือทานได้ เพราะเขาใช้วัตถุดิบอื่นๆในการทดแทนทุกอย่างที่ทำมาสัตว์ และถ้าได้ลองลิ้มรสชาติ ของบอกตรงนี้เลยว่า ทุกคนจะลืมไปเลยว่านี้คือขนม Vegan 🏠ตัวร้านสาขาที่เราไปทานอยู่ในห้อง ตัวร้านจะตบแต่งแบบแนวมินิมอลมูจิเบาๆ มีโต๊ะให้ความญี่ปุ่นอยู่บางตัว ให้ความไม้ๆ โฮมมี่เล็กๆ ✅ตอนที่เราไปเราท...อ่านต่อ

photo
ลุงหมีหนีเมีย
91502.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 797
Quality Review
คาเฟ่สายครีน มินิมอลเจแปนนิสสไตล์ ขนมดี Macha ขั้นสุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Genmaicha Honey Lemon, Dish of The Day, บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก, เค้กใบเตยมะพร้าว, Coconut Water Matcha, น้ำบัวหลวงอัมพวา, Dirty Matcha, บราวนี่ Choco-Banana, เค้กเต้าหู้, เค้กมะม่วง เสาวรส

คาเฟ่สายคลีน มินิมอลเจแปนนิสสไตล์ปกติลุงหมีไม่ค่อยจะเข้าร้านขนมในไทยเท่าไหร่ เพราะเป็นคนที่กินนมวัวไม่ได้ แถมเคยเจอแบบขนมหวานจนเกินไป แต่ๆๆ วันนี้มาลองกินขนมกับชาที่ร้าน Sweetless Cafe - Matcha&Bakery ดู เพราะเห็นทางร้านคาเฟ่มีคอนเซ็ปท์ คือการค้นหาวัตถุดิบคุณภาพจากแหล่งธรรมชาติมาสร้างสรรค์เป็นขนมหวาน และเครื่องดื่ม ผ่านแนวคิดในการดึงความอร่อยออกมาให้มากที่สุด โดยผ่านการปรุงแต่งน้อยที่สุด และยั...อ่านต่อ

photo
What Eat It
245993.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,519
Quality Review
ของหวานแบบ Healthy อร่อยแบบสุขภาพดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tofuna

ร้านอยู่ชั้น 1 ฝั่ง O2 Paradise ร้านอยู่ติดบันไดเลื่อน ร้านตกแต่งสวย นั่งสบาย ที่นั่งเยอะ มีเมนูให้เลือกทั้งของหวานและเครื่องดื่ม ของหวานและเครื่องดื่มของที่ร้านเป็นแบบเพื่อสุขภาพ ไม่ใช้นมวัว ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใช้แป้งสาลี มีส่วนผสมและแคลอรีของแต่ละเมนูบอกด้วย ขนมอร่อยมาก ถือเป็นขนมสุขภาพที่อร่อยเหมือนกินขนมปกติเลย ชาเขียวชงกับนมธัญพืชรสชาติดี หวานกำลังดีดูเพิ่มเติม

photo
AeY is Happy
40.1k4051.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 1,457
Quality Review
ร้านคาเฟ่ขนมหวาน ชาเขียว เพื่อสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Sexy Blueberry, Tofuna, Meltychoc, Isuzu Matcha, Tofuna (เจ) (216 kcal), Sexy Blueberry (เจ) (229 kcal)

ส่วนตัวชอบทานขนมแบรนด์นี้มากค่ะ ปกติจะทานที่สาขาแรก พอดีมาทำธุระที่นี่เจอสาขานี้เลยแวะสักหน่อย ที่ร้านมีโต๊ะบริการราวๆ 6-7 โต๊ะ มีทั้งแบบนั่งธรรมดาและแบบนั่งแบบญี่ปุ่นๆน่ารักดีค่ะ บรรยากาศร้านโอเคเลย จริฃๆส่วนตัวชอบเมนูเค้กตัวบลูเบอร์รี่กับช็อคกล้วยมากค่ะ แต่ทานบ่อยแล้วรอบนี้เลยขอลองเมนูใหม่ที่ยังไม่เคยทานแล้วกันค่ะ เลือกเป็นตัว Pink Cotta มาชิม อร่อยดีค่ะ ราคาแอบสูงถ้าเทียบกับปริมาณ แต่ถ้าเทีย...อ่านต่อ

photo
Tangnow
262354.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 1,245
Quality Review
เป็นมัทชะที่ดีที่สุดในย่านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Sexy Blueberry, Tofuna, Meltychoc, เค้กฟักทอง, Wakatake Matcha, Isuzu Matcha

อร่อยไปกับมัทฉะคุณภาพสูง และขนมที่ดีต่อสุขภาพ เพราะไม่มีส่วนประกอบของ แป้งสาลี ไข่ เนย นมวัว น้ำตาล และไขมันทรานส์ ไม่ว่าจะกินเจ สายคลีน หรือแพ้นมวัว, แป้งสาลี ก็ทานได้ค่ะ 🍵#ชาเขียวของที่นี่อร่อยต่างจากที่อื่นยังไง?🌿 เขาจะมี profile card ที่บอกรายละเอียดของตัวชา ว่าเอกลักษณ์คืออะไร เช่น เข้ม นุ่ม ขม หวาน แถมยังบอกด้วยว่าใช้ชารุ่นไหน ไร่ไหน และปลูกที่เมืองอะไร - ใช้นมธัญพืช ที่มีความเข้ากับ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

LELE by le mai anh
Ad ·
LELE by le mai anh
อาหารเวียดนามสูตรดั้งเดิมของคุณยายใจกลางพร้อมพงษ์ที่เปิดมานานกว่า 20 ปี
Pranaa Food For Life
Ad ·
Pranaa Food For Life
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ โปร่งโล่ง นั่งสบาย คาว หวาน เครื่องดื่มครบครัน