- รวมรีวิว ร้านอาหาร อิคิว หมูกระทะ ถนนตัดใหม่ (ถนนสายพระเทพฯ)

รีวิว อิคิว หมูกระทะ ถนนตัดใหม่ (ถนนสายพระเทพฯ)
11 ม.ค. 2025
หมูกระทะนู๊มมอร่อย น้ำจิ้มเด็ดแซ่บบ
🐽ช่วงนี้อากาศเย๊นเย็น คิดจะกินไรดีก็ไม่เหมาะเท่ากับหมูกระทะอีกแล้ว 🐽 หมูย่าง ซีฟู๊ดย่างร้อนๆ จิ้มน้ำจิ้มแซ่บๆ โอ้โหฟินนนที่สุดดด . 🐽และจะกินหมูกระทะทั้งที แนะนำร้านนี้เลย อิคิวหมูกระทะ (สาขาตัดใหม่) ร้านนี้ไม่ใช่่บุฟเฟ่ต์ จะมีชุด ตั้งแต่ชุดเล็กสุด 300.- เอาจริงๆ ชุดเล็กคือกิน 2 คนก็อิ่มแล้วอ๊ะ เพราะเค้าให้เยอะจริงงง ขาดๆนิดหน่อย สั่งเพิ่มแบบ a la cart อีกนิดหน่อยก็อิ่มฟินแล้ว . 🍲น้ำจิ้มขอ...อ่านต่อ
29 พ.ย. 2019
หมูกระทะ ราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะ
หมูกระทะที่นี่ จะขายเป็นชุดๆ เราสามารถเลือกได้ว่าจะเอาแบบไหน เราเอาเป็นหมูหมักกับเบคอน (สามชั้นสไลด์) นำมาปิ้งอร่อยฟินๆ น้ำจิ้มรสเด็ด ที่นี่บริการดีมาก ทำกันเป็นครอบครัวช่วยเหลือกัน ถ้าเตาปิ้งดำ สามารถขอเปลี่ยนใหม่ได้ไม่คิดตัง มีเดลิเวอร์รี่ด้วยน้า ตามภาพเลย มาอุดหนุนร้านนี้กันด้วยน้าดูเพิ่มเติม
13 ก.ค. 2022
น้ำจิ้มอร่อย เนื้อสัตว์สด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้ม
เนื้อสัตว์สด ไม่คาว น้ำจิ้มอร่อยดูเพิ่มเติม
7 มี.ค. 2020