- รวมรีวิว ร้านอาหาร I Am Cake @เกาะยอ

รีวิว I Am Cake @เกาะยอ
ชาดอกกุหลาบ และเค้กมะพร้าว
ครั้งแรกที่มาร้านปิด ครั้งนี้มารอบที่ 2 ร้านเปิดให้บริการแบบจริงจัง มีที่นั่งเยอะ ติดกับร้านท็อปวิวเกาะยอ (ร้านท็อปวิวเกาะยอ อยู่ตรงกลาง ) ไอ แอม เค้ก อยู่ขวามือในสุด เราชอบร้านนี้เพราะบรรยากาศร่มเย็น ไม่ร้อน สบาย แสงแดดกำลังดี ถ่ายรูปสวย พนักงานต้อนรับดี บริการดี พูดจาดี ยืนหนึ่ง ต่างกับร้านข้างๆ 🤭 ชากุหลาบร้อน ชาหอมกลิ่นดอกกุหลาบ สดชื่น (ขอน้ำแข็งฟรีได้ด้วยครับ สำหรับคนที่ไม่ดื่มร้อน ) ...อ่านต่อ
บรรยากาศหลักล้าน
คือไม่มาไม่ได้จริงๆ ถึงเกาะยอต้องแวะกินเค้กร้านนี้เลยค่ะ ต้องมาแบบเว่อร์!! นอกจากเค้กจะอร่อย เจ้าของร้านทำเองแล้ว วิวเป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆค่ะ top view เมืองสงขลาแบบสุดลูกหูลูกตา สวย ชิว วิวดีสุดๆดูเพิ่มเติม
ส๊งขล๊า ส๊งขล๊า ลองมาสงขลากันไหม
วันนี้แวะมาชมวิวเมืองสองทะเลกันที่ I AM CAKE พิกัดร้านอยู่ทางมาเกาะยอ ทางขึ้นเดียวดันกับร้านน้ำเคียงดิน แต่จะขับขึ้นมาอีกนิดหน่อย ทางชันแต่คุ้มค่ามาก อาหาร เครื่องดื่ม ขนมเค้กบอกได้ว่ารสชาติอร่อยใช้ได้ทีเดียว Cheese Cake ชีสเค้ก สั้งไปสามชิ้นสามรส คือ ช็อคโกแลต, บลูเบอร์รี่ และสั่งพิเศษที่ไม่มีในเมนูคือเสาวรสชีสเค้ก บอกเลยว่าต้องลอง เพราะความเปรี้ยวของเสาวรสจะตัดกับความหวานนุ่มของชีสได้ลงตัวสุ...อ่านต่อ
ร้านเค้กรสชาติอร่อย วิวดี๊ ดี
ร้านนี้เป็นร้านที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานมากนัก แต่มีชื่อเสียงเพราะเป็นร้านที่มีบริการอาหารทั้งอาหารคาว อาหารหวาน แบะของทานเล่น และที่สำคัญร้านนร้มีวิวสวยๆให้เราได้ชื่นชมอีกด้วย รสชาติของหวานของร้านนี้ก็มีรสชาติเหมือนร้านเค้กทั่วๆไป ราคาก็อยู่ในเกณฑ์ของราคาร้านเค้กทั่วๆไป แต่ที่เป็นจุดเด่นของร้านและสามารถดึงดูดลูกค้าได้ นั้นก็คือ วิวสวยๆของเกาะยอที่ได้เราได้ชื่นชมในขณะรับประทานของอร่อยๆดูเพิ่มเติม
วิวหลักล้าน เลยค่า
จิบแฟให้ฟินทั้งที ต้องมาจิบที่นี้เลยค่า ร้าน I am cake บนยอดเขา ร้านอยู่ทางขึ้นวัดเขากุฎนะคะ แต่เลี้ยวมาทางขวาตามมาทางโรงแรมท้อปวิวค่ะ ร้านตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับโรงแรมเลยนะคะ มองเห็นสะพานป๋า สุดลูกหูลูกตา ลมพัดสบายมากเลยค่ะ ร้านนี้เค้กทำเองค่า ย้ายมาจากร้านเดิมด้านล่าง รับประกันความอร่อย ส่วนเครื่องดื่ม รสชาตโอเคเลยค่า เหมาะมานั่งชิวล์ เป็นที่สุดดูเพิ่มเติม
ร้านเก่าแต่ย้ายที่ใหม่ ปังกว่าเดิม!
ตอนร้านเก่าหยุดขายหน้าร้านไป เสียดายมาก ของดีเกาะยอเลยล่ะ น้องหันไปทำขายส่งตามออเดอร์เป็นหลัก ตอนนี้เริ่มมีเวลาเลยกลับมาเปิดขายหน้าร้านอีกครั้ง ทำเลร้านใหม่นี่สุดยอดจริงๆ ไต่เขาขึ้นมาชันระดับปานกลาง แต่พอขึ้นมาละคุ้มค่าจริงๆ มองเห็นวิวเกาะยอ สะพานป๋า สุดลูกตา โต๊ะลานหน้าร้านนั่งชิว ลมเย็นเลยล่ะ มันเหมือนนั่งกินส้มตำริมทะเล แต่นี่มันคือคาเฟ่ ร้านจะอยู่ใน top view resort อันดับแรกคือหาทางขึ้นมา...อ่านต่อ