- รวมรีวิว ร้านอาหาร ばんや BANYA Asoke

รีวิว ばんや BANYA Asoke
ร้านญี่ปุ่นลับไต้ตึก ราคาน่ารัก
lunch set ของที่นี่คือแนะนำเลยค่ะ ราคาคือเน็ตแล้ว ชามนึงตกไม่ถึง 300 เลยค่ะ มีทั้งเมนูข้าวหน้าปลาดิบ เมนูเส้นๆอย่างอุด้ง เมนูข้าวหน้าต่างๆคือ อร่อยเลยค่ะ เส้นก็ดีมากๆเช่นกัน เป็นอีกหนึ่งร้านที่คิดว่าน่ามามากๆถ้าชอบอาหารญี่ปุ่น #WongnaiJapaneseSpecialist #IzakayaSpecialist #SushiSpecialistดูเพิ่มเติม
ทำเลดี รสชาติดี ราคาแรงนิดหน่อย มีห้องส่วนตัว
เพื่อนๆก๊วนชอบ เลยได้ไปซ้ำบ่อยหน่อย อร่อยถูกใจหลายเมนู รสชาติไม่ค่อยโดนใจก็มี เมนูหลากหลายสไตล์ร้านเหล้า กึ่งร้านอาหาร มีให้ เบือกตามชอบเยอะอยู่ ราคาค่อนข้างสูงในระดับราคาร้านอาหารญี่ปุ่น (ทำให้คิดเยอะเวลาจะไปเอง) มีห้องส่วนตัวถือว่าสะดวก พนักงานบริการกระตือรือร้นดี ที่จอดรถไม่ค่อยสะดวก ห้องน้ำใช้ร่วมกับทางอาคาร (รู้สึกว่าใช้ยาก)ดูเพิ่มเติม
Isakaya อร่อยๆ
เจอร้าน Izakaya ดีๆ อีกร้านแล้ว โซนนั่งมีบาร์ ข้างนอก private room ร้านเปิดเพลง jazz คลอเบาๆ ดีมาก นั่งชิลกลางคืนได้เลย อาหารร้านหลากหลายเมนูให้เลือกเลย ปลาแซลมอลสด ครีบปลากระเบนกรอบจิ้มกับซอสอร่อยดี ข้าวก็อร่อยจำชื่อไม่ได้ละ เป็นแนวข้ามต้ม ปลาแซลมอนสาหร่าน แต่กลมกล่อมมากๆ มีซุปร้อนๆ คล่องคอ ตัดเลี่ยนได้ดีเลย #lmwnดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่น ฟีลญี่ปุ่นแท้ๆ
ร้านนี้เราแวะทานวันฝนตกพอดีค่ะ กลับบ้านไม่ได้ เริ่มหิว เลยแวะทานมื้อค่ำก่อนกลับบ้านค่ะ ร้านอยู่ที่อาคารจัสมิน ตรงย่านอโศก ชั้นล่างสุด ตรงข้ามกับMax Value ค่ะ เราสั่งเมนูทานง่ายๆ เป็นยากิอุด้ง กับบะหมี่เย็น และสั่งข้าวปั้นมาทานระหว่างรอฝนหยุด นั่งทานเพลินๆ รสชาติดีทีเดียวเลยค่ะ บรรยากาศได้ฟีลแบบญี่ปุ่น มีชาวญี่ปุ่นมานั่งทาน และสังสรรกัน เต็มร้านดูเพิ่มเติม
ร้สนอาหารญี่ปุ่น รสชาดดี ราคาย่อมเยาว์
วันนี้มาลองร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ตั้งอยู่ใต้ตึกจัสมิน สุขุมวิท 23 ตอนนี้มีโปร ถ้าสั่งอาหารชุด แถมไข่ตุ๋น กับ ข้าว และชาเขียวฟรี ชุดข้าวหน้าแซลม่อนย่างซีอิ๊ว อาหารมาเยอะ หลากหลาย รสชาด อร่อย เนื้อปลาแซลม่อนได้มา 2 ชิ้น สด อร่อยดีค่ะ พนักงาน บริการดี บรรยากาศร้านดี เหมือนไปทานที่ร้านญี่ปุ่น ที่สำคัญราคา เน็ตรวม service charge + vat แล้วค่ะดูเพิ่มเติม
เป็น Izakaya มีอาหารและเหล้าให้เลือกเยอะ
เป็น Izakaya แบบญี่ปุ่น ซึ่งคือสไตล์ร้านเหล้านั่นเอง มีเมนูอาหารและเหล้าให้เลือกเยอะ อันนี้ให้คะแนนจากที่ชิมนะ ร้านนั่งสบายๆ ห่างๆ กัน มีคอกๆ ที่บังตา ก็ดูส่วนตัวดี เหล้าบ๊วยมีให้เลือกตั้ง 6 ตัว สั่งเป็นแก้วได้ เพิ่งรู้ตัวว่าตัวที่สั่งไปแพงสุด ก็อร่อยดี แต่ยังกินไม่สะใจ ให้น้อย เบียร์สดมี Asahi เกี๊ยวซ่าอันที่สั่งโอเคนะ สไตล์ญี่ปุ่น ก็ชอบอยู่ แต่เป็นแบบเกี๊ยวซ่าทอดเลยก็มี แต่ไม่ได้สั่ง หมว...อ่านต่อ