- รวมรีวิว ร้านอาหาร rebis (รีบิส) กาแฟสด

รีวิว rebis (รีบิส) กาแฟสด
15 ก.ค. 2019
ร้านเล็กๆ กาแฟอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED MINT MOCHA, CARAMEL MACCHIATO
re|bis ร้านตั้งอยู่ที่ถนนคลองเตย-คลองเปล มีที่นั่งหน้าร้าน4-5 ตัว เราสั่ง Caramel Macchiato และ Iced Mint Mocha ราคาแก้วละ 35 บาท แต่ละแก้วแบ่งชั้นได้สวยงาม Caramel Macchiato หอมกลิ่นคาราเมล แต่หวานไปหน่อยนึง ส่วน Iced Mint Mocha รสชาติเข้มข้นดีครับ ได้รสชาติเย็นจากมิ้นต์ ชื่นใจดูเพิ่มเติม
12 มิ.ย. 2019
คาเฟ่สไตล์ Monotone
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Palm Jaggery Coffee อเมริกาโน่น้ำตาลสด
คาเฟ่สบายๆ ตามสไตล์ Architect Coffee Shop แนวโมโนโทน โดยลูกเล่นสีขาวตัดดำ เห็นความชิคๆ เก๋ๆ มาแต่ไกลๆ เลย เป็นหน้าร้านที่ขายกาแฟสดหลากหลายเมนูเลยทีเดียว ส่วนหลังร้านนั้นเป็นออฟฟิศทำงาน มีเก้าอี้บาร์ให้นั่ง 4ตัว และโต๊ะนั่ง 1ชุด บรรยากาศแบบเปิด ส่วนเมนูที่น่าลิ้มลองเพราะทางร้านเคลมมาว่าใช้น้ำตาลสดจากระโนดบ้านเรา มีรสชาติหอมหวานเป็นเอกลักษณ์ ก็ต้องแก้วนี้ อเมริกาโน่น้ำตาลสด (40.-) ทางร้านใช้เม...อ่านต่อ

ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห)ใกล้บิ๊กซีคลองแหร้านติ่มซำฮาลาลในหาดใหญ่ที่มีหลากหลายเมนูคาวหวาน บริการดี ราคากันเอง