4.1

รีวิว อิ่มอร่อยนู้ดเดิ้ลคอฟฟี่

Phorn_kitchen
23 พ.ค. 2019
ยำหมูสะดุ้ง/ตำมะม่วงปลาย่างอร่อย

ร้านเปิดใหม่ได้ไม่กี่เดือนเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวและกาแฟ มีโซนห้องแอร์และไม่แอร์ค่ะ ก๋วยเตี๋ยวหมูไก่ตุ๋นยาจีน มีเมนูอื่นๆด้วย ขนมจีนน้ำยาปลา แกงเขียวหวานไก่ ขนมจีนน้ำเงี้ยว และก็มีส้มตำด้วย แนะนำตำมะม่วงปลาย่างอร่อย และเมนูยำหมูสะดุ้งรสชาติเปรี้ยวอร่อยค่ะ เครื่องดื่มก็มีนะคะ เป็นชากาแฟ แต่ว่าเราไม่ได้สั่งมาชิม ถ้าผ่านแถวนี้แนะนำมาลองชิมกันค่ะ ***รสชาติอาหารความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ต้องลองกัน...อ่านต่อ

อิ่มอร่อย
23 ม.ค. 2020
อาหารอร่อย​ มีห้องแอร์เย็นฉ่ำ​ บรรยากาศร้านอบอุ่นเป็นกันเองสบายๆ
31 ก.ค. 2019