1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยจั๊บเจ๊ขวัญ (หน้าเซี่ยงตึ้ง) Original

รีวิว ก๋วยจั๊บเจ๊ขวัญ (หน้าเซี่ยงตึ้ง) Original

EatMood
23 ก.ย. 2022
ก๋วยจั๊บเจ้ขวัญ

ก๋วยจั๊บเจ๊ขวัญหน้าเซี่ยงตึ๊ง แต่จริงๆ อยู่ในซอยหน้าโรงแรมอยู่หาดใหญ่ นอกจากก๋วยจั๊บ ก็มีเมนูพวกข้าวหมูกรอบ หมูตุ๋นด้วยนะ เห็นมีเมนูเส้นมาม่าแบบก๋วยจั๊บด้วย ที่สั่งมาเป็นเส้นก๋วยจั๊บ ส่วนตัวคิดว่าไปทางเค็ม แต่หมูกรอบอร่อยดีค่ะ คนเยอะพอควรดูเพิ่มเติม

Mike Lennore
2 เม.ย. 2022
ก๋วยจั๊บบ้านๆหน้าเซี่ยงตึ๊ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่าหมูกรอบ

เหมาะกับมื้อดึกเบาๆ จอดรถหน้าร้านหาที่ไม่ยาก ร้านปิดดึกกว่า21.00 แต่ไม่รู้ปิดกี่โมงครับ วันนี้สั่งเส้นมาม่าหมูกรอบ รสชาติเส้นมาตรฐาน หมูกรอบ กรอบนุ่มเช่นเคย ส่วนนํ้าซุปเค็มไปเหมือนเดิม ร้านบริการไม่ค่อยทั่วถึงเช่นเคยครับดูเพิ่มเติม

6 ก.พ. 2022
ร้านเล็กๆแถวเซียงตึ้ง
Daran Avaii
16 ก.ค. 2020
ถูกและอร่อย หมูกรอบฟินมากกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั้บหมูกรอบ

ร้านก๋วยจั๊บที่ดีงามร้านนึงในหาดใหญ่ เจอะเจอโดยบังเอิญ แต่ก็น่าจะขายมานานแล้ว จุดเด่นทำให้อยากลอง คือ เห็นคนเข้าออกตลอด คนนั่งเต็มเกือบทุกโต๊ะ ก็เลยขอมาลองเมนูที่คิดว่าหลายๆคนมาก็สั่งกัน นั้นก็คือ ก๋วยจั๊บหมูกรอบพิเศษไปเลยจ้า ในราคา 60บาทจุกๆ ❤️ก๋วยจั๊บหมูกรอบ เต็มๆถ้วย ที่ร้านใส่เส้นมาให้เยอะมาก มีไข่ต้ม หมูกรอบอย่างเยอะ และก็มีเลือดก้อน รสชาติ : เค็มๆหน่อยๆตามแบบฉบับก๋วยจั๊บ หมูกรอบแบบว่าดี9...อ่านต่อ

kangsnova
8 มิ.ย. 2019
ข้าวหมูกรอบ น้ำจิ้มเก๋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบ

ร้านนี้ไม่ได้มีแค่ก๋วยจั๊บนะ ยังมีเมนูข้าวด้วย ตั้งใจจะมากินข้าวหมูตุ๋น แต่หมด เลยสั่งข้าวหมูกรอบ มากินดู เสริฟมามีสิ่งให้แปลกใจคือ ไม่ราดน้ำสีแดงๆมาบนข้าว และมีน้ำจิ้มซีฟู๊ดกับน้ำหมูตุ๋นมาให้ด้วย จัดการเทๆราดๆเหยาะๆลงไปบนหมูกรอบ คำแรกเลย มันต่างขากข้าวหมูกรอบที่ราดน้ำแดงๆมาอย่างเห็นได้ชัด โดยส่วนตัวถูกจริตกับแบบนี้มากกว่า คือมีความเค็มขากหมูกรอบนิดๆ เปรี้ยวๆเผ็ดๆจากน้ำจิ้มซีฟู๊ดหน่อยๆ คือลงตัว...อ่านต่อ

Akira
17 เม.ย. 2019
ก๋วยจั้บอร่อยเลยนะ ชอบครับ

ร้านนี้เป็นร้านข้างทาง ในซอยเยื้องๆกับเซี่ยงตึ้ง รสชาติก๋วยจั้บดีมากๆครับ ซดจนหมดถ้วย เรียกว่าดีจนเกินคาดมากๆครับ แถมราคาถูกมากๆ ถ้วยละ 40 บาทเอง เครื่องเยอะมากๆครับ นอกจากนี้ที่ร้านมีน้ำต่างๆขาย 10 บาทด้วยครับดูเพิ่มเติม

mm
22 ธ.ค. 2018
ข้าวหมูตุ๋น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูตุ๋น

เมนูวันนี้รอบดึก ข้าวหมูตุ๋น ข้าวร้อนๆนุ่มๆ กินกับหมูตุ๋น เนื้อหมูรสชาติดี เสียไปนิดตรงที่หมูยังแข็ง ไม่นุ่มเท่าที่ควร กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดที่เสริฟมาพร้อมกัน กินแล้วมันช่างเข้ากันได้ดี ส่วนน้ำซุปรสชาติหวานนิดเค็มหน่อย อร่อยดีดูเพิ่มเติม

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน