- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยจั๊บเจ๊ขวัญ (หน้าเซี่ยงตึ้ง) Original

รีวิว ก๋วยจั๊บเจ๊ขวัญ (หน้าเซี่ยงตึ้ง) Original
ก๋วยจั๊บเจ้ขวัญ
ก๋วยจั๊บเจ๊ขวัญหน้าเซี่ยงตึ๊ง แต่จริงๆ อยู่ในซอยหน้าโรงแรมอยู่หาดใหญ่ นอกจากก๋วยจั๊บ ก็มีเมนูพวกข้าวหมูกรอบ หมูตุ๋นด้วยนะ เห็นมีเมนูเส้นมาม่าแบบก๋วยจั๊บด้วย ที่สั่งมาเป็นเส้นก๋วยจั๊บ ส่วนตัวคิดว่าไปทางเค็ม แต่หมูกรอบอร่อยดีค่ะ คนเยอะพอควรดูเพิ่มเติม
ก๋วยจั๊บบ้านๆหน้าเซี่ยงตึ๊ง
เหมาะกับมื้อดึกเบาๆ จอดรถหน้าร้านหาที่ไม่ยาก ร้านปิดดึกกว่า21.00 แต่ไม่รู้ปิดกี่โมงครับ วันนี้สั่งเส้นมาม่าหมูกรอบ รสชาติเส้นมาตรฐาน หมูกรอบ กรอบนุ่มเช่นเคย ส่วนนํ้าซุปเค็มไปเหมือนเดิม ร้านบริการไม่ค่อยทั่วถึงเช่นเคยครับดูเพิ่มเติม
ถูกและอร่อย หมูกรอบฟินมากกก
ร้านก๋วยจั๊บที่ดีงามร้านนึงในหาดใหญ่ เจอะเจอโดยบังเอิญ แต่ก็น่าจะขายมานานแล้ว จุดเด่นทำให้อยากลอง คือ เห็นคนเข้าออกตลอด คนนั่งเต็มเกือบทุกโต๊ะ ก็เลยขอมาลองเมนูที่คิดว่าหลายๆคนมาก็สั่งกัน นั้นก็คือ ก๋วยจั๊บหมูกรอบพิเศษไปเลยจ้า ในราคา 60บาทจุกๆ ❤️ก๋วยจั๊บหมูกรอบ เต็มๆถ้วย ที่ร้านใส่เส้นมาให้เยอะมาก มีไข่ต้ม หมูกรอบอย่างเยอะ และก็มีเลือดก้อน รสชาติ : เค็มๆหน่อยๆตามแบบฉบับก๋วยจั๊บ หมูกรอบแบบว่าดี9...อ่านต่อ
ข้าวหมูกรอบ น้ำจิ้มเก๋
ร้านนี้ไม่ได้มีแค่ก๋วยจั๊บนะ ยังมีเมนูข้าวด้วย ตั้งใจจะมากินข้าวหมูตุ๋น แต่หมด เลยสั่งข้าวหมูกรอบ มากินดู เสริฟมามีสิ่งให้แปลกใจคือ ไม่ราดน้ำสีแดงๆมาบนข้าว และมีน้ำจิ้มซีฟู๊ดกับน้ำหมูตุ๋นมาให้ด้วย จัดการเทๆราดๆเหยาะๆลงไปบนหมูกรอบ คำแรกเลย มันต่างขากข้าวหมูกรอบที่ราดน้ำแดงๆมาอย่างเห็นได้ชัด โดยส่วนตัวถูกจริตกับแบบนี้มากกว่า คือมีความเค็มขากหมูกรอบนิดๆ เปรี้ยวๆเผ็ดๆจากน้ำจิ้มซีฟู๊ดหน่อยๆ คือลงตัว...อ่านต่อ
ก๋วยจั้บอร่อยเลยนะ ชอบครับ
ร้านนี้เป็นร้านข้างทาง ในซอยเยื้องๆกับเซี่ยงตึ้ง รสชาติก๋วยจั้บดีมากๆครับ ซดจนหมดถ้วย เรียกว่าดีจนเกินคาดมากๆครับ แถมราคาถูกมากๆ ถ้วยละ 40 บาทเอง เครื่องเยอะมากๆครับ นอกจากนี้ที่ร้านมีน้ำต่างๆขาย 10 บาทด้วยครับดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูตุ๋น
เมนูวันนี้รอบดึก ข้าวหมูตุ๋น ข้าวร้อนๆนุ่มๆ กินกับหมูตุ๋น เนื้อหมูรสชาติดี เสียไปนิดตรงที่หมูยังแข็ง ไม่นุ่มเท่าที่ควร กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดที่เสริฟมาพร้อมกัน กินแล้วมันช่างเข้ากันได้ดี ส่วนน้ำซุปรสชาติหวานนิดเค็มหน่อย อร่อยดีดูเพิ่มเติม