1. รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูสะเต๊ะคิวยาว ริมคลองตลาดน้ำวัดตะเคียน

รีวิว หมูสะเต๊ะคิวยาว ริมคลองตลาดน้ำวัดตะเคียน

PPom
16 ก.ค. 2019
อร่อยสมกับคิวยาวจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ

ขนาดเพิ่งตั้งร้านยังมีคนมายืนรอแล้วเลยครับ แค่นี้ก็เชื่อได้ในระดับหนึ่งแล้วว่าอร่อย และราคาก็ไม่แพง แต่ไม่ได้ไม้ใหญ่นะครับ ทางร้านมีจัดไว้เป็นชุดเล็กกับชุดใหญ่ มาถึงก็สั่งได้เลยจะเอาชุดเล็กหรือชุดใหญ่ ถ้าไว้ทานเล่น ก็สั่งชุดเล็ก แต่ถ้าทานหนักๆก็ชุดใหญ่ไปเลยครับ ตอนแรกคิดว่าไม่อิ่ม แต่อิ่มกำลังดี น้ำจิ้มอร่อย เนียน ละเอียด ไม่ผิดหวัง และสมแล้วที่คิวยาว ชุดเล็ก 20ไม้ 60บาท ได้น้ำจิ้มกับอาจาด 1ชุด...อ่านต่อ

Jirakit Chitaugsone
❄️Dream❄️

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป