4.0
47 เรตติ้ง (34 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 10:30

รีวิว Hiddenwoods

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Aodza
12190612
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 464
Quality Review
แค่บรรยากาศก็เกินพอ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอาหารคาเฟ่ลึกลับสมชื่อ ต้องจอดรถแล้วเดินเข้ามาผ่านป่า บรรยากาศร่มรื่นมาก บรรยากาศร้านริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใจกลางป่าบางกระเจ้า สดชื่น ร่มรื่น เย็นสบาย มึเมนูไม่เยอะ แต่อร่อยและมีเอกลักษณ์ เส้นพาสต้า แองเจิ้ลแฮร์ สุกกำลังดีเหนียวหนุ่ม กินแบบคาโบนาราห่อไข่ อร่อยลงตัว กาแฟ อเมริกาโน มีเอกลักษณ์ เมล็ดเลือกสรรค์มาอย่างลงตัว ใครมีวันหยุดไม่เยอะ แวะมาที่นี่เหมือนคนละโลก แถมได้ฟอกปอดด้วยนะดูเพิ่มเติม

photo
Cookie Journey
574143.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 744
Quality Review
อาหารอร่อยมากกก แต่รอนานมากเหมือนกัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดน้ำปลา, แองเจิลแฮร์ผัดกุ้งและไข่กุ้ง, เฟรนฟรายชีส

ร้านนี้ทางไปก็คือลึกลับได้ใจมากค่ะ ตอนเราไปเราเช่าจักรยานแล้วขี่เข้าไปนะ เพราะว่าถ้าเดินเราว่าไกลพอสมควร แต่ว่ามันมีทางเข้าอีกทาง ไม่รู้ว่าทางนั้นจะใกล้กว่าทางที่เราเข้าหรือเปล่า (เราไปทางที่เป็นถนนสีเขียว ปากทางอยู่ใกล้กับสะพานนะ) ตอนเราไป เราไปช่วงบ่ายนะ อากาศคือกำลังร้อนเลยจ้า เพราะงั้นออกไปนั่งข้างนอกคงไม่ไหว แต่ร้านคือทำที่นั่งข้างนอกดูดีมากกกก อาหารของร้านนี้ทำค่อนข้างช้านะ อย่าหิวจัดแ...อ่านต่อ

photo
mpao
5.9k1k23.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 825
Quality Review
บรรยากาศร้าน ล้าน%
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Hiddenwood ร้านที่ บรรยากาศ สถานที่เกิน 100 % ทุกอย่างจัดมาอย่างตั้งใจและตั้งใจทำมากๆ เมนู อาจจะเป็นเพราะช่วงCovid19 ก็จะน้อย ราคาก็ จะราคาสมกับระดับร้านนะครับอาจจะดูแรงอยู่บ้างแต่สมเหตุสมผล วันนี้จัด ดับร้อน 2 เมนู Pineapple americano110 บาท เป็นไซรัปนเำแิปเปิ้ลรสชาติจะบางๆไม่หวาน กาแฟก็จะบางๆเช่นกัน เหมือนว่า ไม่ได้อะไรจากแก้วนี้ อีกแก้ว อยากจัดกาแฟน้ำส้ม เมนูฮิตร้านไหนก็มี แต่ที่นี้ไม่มี ...อ่านต่อ

photo
XIXIXI
899791
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 572
Quality Review
เยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Red Velvet Brownie, Sparkling Malt Cream Cheese, อัญชันมะนาวเย็น, Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juice, dirty coffee

ร้านคาเฟ่แถวบางกระเจ้า มีโอกาสแวะมาทาน ร้านอยู่ลึกมาก ลึกลับมากๆสมชื่อ เดินเข้ามาประทับใจกับบรรยากาศร้านมาก คะแนนมีร้อยให้ล้าน การบริการดีมาก เหมาะแก่การนั่งชิว พักผ่อน มาวันธรรมดาอาจจะดูเงียบเหงา เครื่องดื่มหรือขนมบางอย่างอาจจะไม่มี บรรยากาศร้านโดยรวมถือว่าดีมาก การตกแต่งของร้านดีเยี่ยม ราคาถือว่าเอาเรื่องพอสมควร แอบสูงไปนิด แต่เทียบกับราคาก็ไม่เป็นไรยอมได้ Sparkling malt cream cheese รสชา...อ่านต่อ

photo
Supphawat
3642.5k15.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 620
Quality Review
ดีงามทั้งบรรยากาศ เค้ก กาแฟ และการบริการครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Red Velvet Brownie, Espresso

ร้านอยู่บางน้ำผึ้ง พระประแดง สมุทรปราการครับ ทางเข้าลึกลับสมชื่อ hiddenwoods เข้าได้ 2 ทางนะครับ ถ้ามา gps จะให้ไปทางที่ไกลกว่า แนะนำเข้าทางท่าเรือตาเลื่อน จะเดินใกล้กว่าครับ ร้านร่มรื่นและใหญ่มาก พนักงานบริการดีเลยครับ เพลงก็เพราะ บรรยากาศดี ขนาดอากาศร้อนมาก ยังนั่งได้นานเลย ร้านเป็นกึ่ง outdoor ครับ และมีหลายโซน กาแฟอร่อยทั้ง dirty และ espresso บราวนี่อร่อยมากๆครับ ชอบเลย น้ำผึ้งมะนาวอัญชัน...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.1k3.6k35.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,338
Quality Review
คาเฟ่เน้นบรรยากาศดีริมน้ำบางกระเจ้า มีพื้นที่ให้เดินเล่นนั่งเล่นไปเรื่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

แค่ทางเข้าไปตัวคาเฟ่ ก็สนุกแล้ว เดินสะพานปูนคนเดินผ่านสวนไปถึงตัวคาเฟ่ ทางเข้านี่ป่าดงดิบดีมากได้บรรยากาศแนว adventure ร้านจัดสรรพื้นที่ได้เป็นอย่างดี ดูไม่รกร้าง สะอาดเป็นระเบียบดีทุกอย่าง วันนี้มาสั่งแต่เครื่องดื่มกัน รสชาติโดยรวมก็โอเคนะ แต่เสียตรงที่ใช้ถ้วยกระดาษ เข้าใจว่าสะดวกแต่ทำให้ฟิลลิ่งการดื่มด่ำมันลดน้อยลง ราคาสูงไปนิดดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons อับดุลราฮิม เพลส
Ad ·
Tim Hortonsอับดุลราฮิม เพลส
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
Ministry of Roasters กระทรวงการคั่ว สุขุมวิท101/1
Ad ·
Ministry of Roasters กระทรวงการคั่วสุขุมวิท101/1
คอกาแฟจัดหนัก! เมล็ดกาแฟหอมกรุ่นเพียบ กินคู่ของหวาน ลงตัวมีความสุข