Hiddenwoods

ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 10:30

รีวิว Hiddenwoods

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ดีงามทั้งบรรยากาศ เค้ก กาแฟ และการบริการครับ
เมนูเด็ด:Red Velvet Brownie, Espresso

ร้านอยู่บางน้ำผึ้ง พระประแดง สมุทรปราการครับ ทางเข้าลึกลับสมชื่อ hiddenwoods เข้าได้ 2 ทางนะครับ ถ้ามา gps จะให้ไปทางที่ไกลกว่า แนะนำเข้าทางท่าเรือตาเลื่อน จะเดินใกล้กว่าครับ ร้านร่มรื่นและใหญ่มาก พนักงานบริการดีเลยครับ เพลงก็เพราะ บรรยากาศดี ขนาดอากาศร้อนมาก ยังนั่งได้นานเลย ร้านเป็นกึ่ง outdoor ครับ และมีหลายโซน กาแฟอร่อยทั้ง dirty และ espresso บราวนี่อร่อยมากๆครับ ชอบเลย น้ำผึ้งมะนาวอัญชัน...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย วิวแจ่ม เครื่องดื่มอร่อย
เมนูเด็ด:Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juice, Pineapple Americano

ร้าน HiddenWood Cafe & Garden เป็นคาเฟ่ลึกลับในสวน เดินจากปากทางเข้าไปลึกพอสมควร บางคนจะเช่าจักรยานขี่มาเที่ยวที่ร้าน ร้านอยู่ติดริมแม่น้ำ ร้านค่อนข้างใหญ่โต สวยงาม บรรยากาศดีมากๆ ชอบบรรยากาศของร้าน โดยเฉพาะชั้นดาดฟ้าด้านนอกร้าน วิวสวยเหมาะสำหรับการถ่ายรูปสวยๆ ร้านมีโซนห้องแอร์และแบบด้านนอกนั่งรับลมเย็นสบาย เมนูที่สั่งมาทานชิลๆ - Pineapple Americano 110 บาท กาแฟผสมน้ำสับปะรด กาแฟเข้มข้นมีกลิ่...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่เน้นบรรยากาศดีริมน้ำบางกระเจ้า มีพื้นที่ให้เดินเล่นนั่งเล่นไปเรื่อย

แค่ทางเข้าไปตัวคาเฟ่ ก็สนุกแล้ว เดินสะพานปูนคนเดินผ่านสวนไปถึงตัวคาเฟ่ ทางเข้านี่ป่าดงดิบดีมากได้บรรยากาศแนว adventure ร้านจัดสรรพื้นที่ได้เป็นอย่างดี ดูไม่รกร้าง สะอาดเป็นระเบียบดีทุกอย่าง วันนี้มาสั่งแต่เครื่องดื่มกัน รสชาติโดยรวมก็โอเคนะ แต่เสียตรงที่ใช้ถ้วยกระดาษ เข้าใจว่าสะดวกแต่ทำให้ฟิลลิ่งการดื่มด่ำมันลดน้อยลง ราคาสูงไปนิด

ดูเพิ่มเติม »
20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ที่ซ่อนในป่า มุมธรรมชาติสวยๆเยอะเลย
เมนูเด็ด:Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juice, Iced Pineapple Americano

เราได้มาแวะทานคาเฟ่ที่นี่ ซึ่งจอดรถด้านนอก แล้วก็เดินเข้ามาตามป้ายบอกทางค่ะ เพราะเส้นทางค่อนข้างแคบค่ะ รอบๆจะเป็นต้นไม้ตลอด 2 ข้างทาง ซึ่งเหมือนชื่อร้านเลยว่าซ่อนอยู่ในป่าค่ะ มาถึงร้าน มีมุมถ่ายรูปหลายมุมค่ะ ร้านอยู่ริมน้ำด้วย เวลาสั่งที่นี่ก็คือสั่งแล้วจ่ายเงินเสร็จ จะได้ป้ายมาให้ตั้งบนโต๊ะ พนักงานที่มาเสิร์ฟจะได้ทราบค่ะ - Iced Pineapple Americano อเมริกาโน่สัปปะรด 110 บาท กาแฟรสชาติเข้มข้นข...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านลึกลับกับเมนูโลคอล

ร้าน Hiddenwood อยู่ที่บางกระเจ้าครับ ผมข้ามเรือไปจากท่าน้ำวัดบางนานอกครับ จากทางเข้าร้าน ต้องเดินเข้าไปอีกลึกพอสมควร จนเจอกับตัวร้านที่อยู่ริมแน่น้ำเจ้าพระยาครับ อาหารที่นี่จะเป็นเน้นอาหาร Local cuisine ทำโดยชาวบ้านที่บางกระเจ้าครับ โดยมี signature คือลูกจากลอยแก้ว ครับซึ่งเป็นพืชที่ปลูกที่บางกระเจ้าเยอะที่สุดครับ โดยรวมแล้วเน้นบรรยากาศดีเป็นหลักครับ ราคา: มื้อนี้มีผู้มีอุปการะคุณ เลยไม่ทราบ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
18 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
Hiddenwoods...คาเฟ่ลับสมชื่อ..มากันถูกได้ไงเนี่ย!? 😅
เมนูเด็ด:Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juice, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าห่อไข่ สไตล์ Hidden Woods, แองเจิลแฮร์ผัดเบคอนพริกแห้ง, ไก่ทอดน้ำปลา

ร้านนี้ คิดว่าถ้าไม่เจอรีวิวในเน็ตคือไม่น่าจะหาเจอ 😅 คาเฟ่ลับในป่าสมชื่อมากๆๆ รถเข้าได้ถึงจุดนึง ที่เหลือคือต้องเดิน&ปั่นจักรยานเข้ามาเท่านั้นจ้าาา 555 แต่เส้นทางถือว่าร่มรื่นดีนะ เหมือนมาเที่ยวชมธรรมชาติอ่ะ ร้านตกแต่งสวยดีค่ะ มีสามโซน แต่โซนห้องแอร์มีแค่โซนเดียว พนักงานบริการพอใช้ คือไปสั่งอาหาร+จ่ายตังค์หน้าเคาน์เตอร์เลย แล้วก็รอพนักงานมาเสิร์ฟอาหาร เมนูไม่ค่อยเยอะ สั่งอาหารมาสองสามอย่...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Zongter1962
Ad ·
Zongter1962
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน
Uncles Brew x Fu-Ren-Zu Grill
Ad ·
Uncles Brew x Fu-Ren-Zu Grill
กาแฟก็ดี อาหารก็โดน! คาเฟ่-อาหารญี่ปุ่นราคาเบา ๆ บรรยากาศชิลเป็นกันเอง