- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tomorrow Expires เชียงราก

รีวิว Tomorrow Expires เชียงราก
คมแฝกฝอยทองคือใหญ่มโหฬาร อร่อยดีค่ะ แต่ต้องชวนเพื่อนมาทานเยอะๆ
🫓 คมแฝกฝอยทอง - ดิฉันขอร้องเรียนค่ะ!!!! ไม่ตรงปก!!! ในรูปนึกว่าอันนิดเดียว พนักงานยกมาที ฉันนี่ร้องกรี๊ดเลย ใหญ่กว่าหน้าคนกินอีก 55555 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ติดถนนเชียงรากค่ะ สามารถหาจอดข้างถนนได้ หรือจะจอดแถวยูสแควร์แล้วเดินชิลๆมาก็ได้เช่นกัน ไม่ไกลค่า 🍃 บรรยากาศ - บรรยากาศภายในร้านค่อนข้างน่านั่งค่ะ มีที่นั่งหลายแบบทั้งโซฟา indoor outdoor บาร์ ซึ่งออกแบบมาก็สวยดีนะคะ อาจจะรู้สึกแออัดนิดๆแต...อ่านต่อ
[GBR] พรุ่งนี้ก็(ไม่)สาย ที่จะแวะกัน 555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)
<<เส้นทางสู่สังเวียน>> วิภาวดีขาออก เข้าเส้นคลองหลวง มุ่งหน้าเชียงรากน้อย เลี้ยวเข้าประตูเชียงราก 1 มหาลัยธรรมาศาสตร์ รังสิต เข้าไปประมาณ 200 เมตร ร้านอยู่ด้านข้างจุดรับส่ง รถตู้ธรรมาศาสตร์ รังสิตครับ <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> ส่วนแบ่งทางการตลาดย่านมหาลัยธรรมศาสตร์ ยังคงหอบหวานเสมอ ร้านเก่าไปใหม่มาไม่ขาดสาย ระหว่างเรากำลังเดินตามหาสถานที่เติมความสุข รู้เหมือนเปลือกตาก...อ่านต่อ
Tomorrow Expires - ก่อนเปลือกตาจะปิด
ร้าน Roti & Tea time Cafe ร้านขายเครื่องดื่ม กับขนมโรตี อยู่ตรงทิวสนโดม ข้างในมหาวิทยลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต จอดรถได้ข้างริมถนน ร้านมีหลายโต๊ะพอสมควรแต่ไม่มากนัก นั่งตรงสวนเล็กๆ ก็จะรับลมดี มีพัดลมตั้งให้ช่วยคลายร้อนด้วย ร้านจะเสิร์ฟน้ำชามาให้เป็นกาเลยทุกโต๊ะ รสชาติชาค่อนข้างอร่อยนะ ขนมโรตีรสชาติแปลกดี ไม่เหมือนโรตีที่เราคุ้ยเคยทั่วๆ ไป แผ่นจะบางๆ แต่รสชาติไม่ซ้ำใครดีดูเพิ่มเติม
ร้านนี้คุณแม่พาไปลองค่ะ อร่อยอย่างที่แม่บอกจริงๆด้วย สาขานี้อยู่ข้างคลีนิคเดนทัล โดมค่ะ ร้านสีขาวเด่นหาง่ายค่ะ
ร้านอยู่ติดกับคลีนิคเดนทัล โดม ใครที่มารอเพื่อน รอแฟนทำฟันก็มานั่งทานอาหารรอได้สบายเลยค่ะ อาหารอร่อย มีให้เลือกมากมาย แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อยนะคะดูเพิ่มเติม