3.3

รีวิว ผัดไทยครัวบ้านยิ้ม เชียงใหม่

EakEatAll
22 มิ.ย. 2022
ผัดไทย รสชาติดีครับ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านผัดไทย แถวๆ สะพานนวรัตน์ สามารถจอดรถริมถนนได้เลย เข้ามาที่ร้าน ตกแต่สวยงาม มีเมนูผัดไทย หลากหลายหน้ามาก วันนี้สั่ง ผัดไทยหมูนุ่ม เส้นไม่เหนียวเกินไป ราคา 55 บาท อร่อยดีครับ มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
20 ก.ย. 2022
ลองชิมผัดไทย่านสันป่าข่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทหมูแดง, ผัดไทยหมูหมัก, เกี๊ยวทอดยัดไส้หมูสับ

ร้านตั้งอยู่ตรงหัวมุมไฟแดงสี่แยกสันป่าข่อย ตรงข้ามกับธนาคารกรุงไทยสาขาสันป่าข่อย ลักษณะร้านเป็นตึกเก่าของย่านนี้ ภายในร้านตกแต่งได้เก๋กว่าร้านอื่นๆ ส่วนเมนูที่มาบองชิมอย่างผัดไทหมูแดงกับผัดไทยหมูหมัก เส้นเหนียวนุ่มดี รสชาติโดยรวมดี แต่ไม่ค่อยตรงปกเท่าไหร่ ส่วนเกี๊ยวทอดยัดไส้หมูสับทำออกมาได้ดี ส่วนราคาก็โอเคกลางๆ ด้านที่จอดรถต้องตามจอดริมถนนดูเพิ่มเติม

ประแดะ
17 ธ.ค. 2019
อยากลองเพราะคนผัดแต่งชุดไทยนี่แหละ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วุ้นเส้นทรงเครื่อง, ผัดไทยกุ้ง

ร้านนี้ผ่านไปผ่านมาหลายรอบ แต่พอจะแวะร้านก็ปิดทุกที รอบนี้มาเร็วหน่อยเลยได้ลองชิมดู การจัดร้านถือว่าแนวเลยทีเดียว คนผัดก็แต่งชุดไทย และผัดไทยที่นี่ก็เป็นผัดไทยแบบโบราณ มีเส้นจันทน์ที่เหนียวนุ่มให้เลือก ถั่ว พริกคั่วเอง แต่เวลาสั้งต้องใจเย็นๆและอย่าชวนแม่ค้าคุยมากเดี๋ยวจะลืมใส่โน่นนี่นั่น 555 แต่ตัวแม่ค้าก็อารมณ์ดี ค่อยๆทำอย่างบรรจงทุกจาน ที่จอดรถอาจจะหายากหน่อย ถ้ามาตอนค่ำๆน่าจะเหมาะกว่าเพราะร้...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
12 มิ.ย. 2019
ก็อร่อยดีนะ

ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามธนาคารกรุงไทยตรงแยกสันป่าข่อย คือ วงในปักหมุดผิด ร้านมีทั้งเมนูผัดไทยและข้าว อันนี้ลืมถ่ายเมนูผัดไทยมา แต่เมนูผัดไทยมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ สั่งผัดไทยหมูแดงมาก็อร่อยดี แต่ซอสยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่ โดยรวมก็โอเคไว้จะมาลองทานเมนูอื่นดูเพิ่มเติม

😋☘Namwan ☘🥰
202172.3k
13 มิ.ย. 2019
ผัดไทยหมูแดง สไตล์ฟิวชั่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยทรงเครื่อง

ผัดไทยเปิดใหม่หน้าธนาคารกรุงไทย สันป่าข่อย เมนูหลากหลายทั้งผัดไทยและตามสั่ง วันนี้สั่งเมนูแนะนำ ผัดไทยทรงเครื่อง เป็นผัดไทยที่เสริฟมาพร้อมกับหมูแดงและแคปหมูไร้มัน รสชาติหวานๆไม่เป็ด ไม่เปรี้ยว เส้นเหนียวนุ่ม ทานกับหัวปลีคือดีย์ ส่วนตัวไม่ชอบหมูแดง เราว่ามันแปลกๆไม่เข้ากันค่ะ ราคาจานละ 60 บาท คือว่าราคาแรงอยู่เน้อ แต่เจ้าของร้านบริการดี น่ารักเป็นกันเอง ถ้าผ่านมาเบื่อๆคงมาทานร้านนี้ค่ะดูเพิ่มเติม

16 ก.ค. 2019
ผัดไทยลำแต้

แฟนเคยซื้อให้กินที่บ้าน คืออร่อยมาก วันนี้เลยมาลองที่ร้าน กินที่ร้านแล้วคือ ดีจริง ทุกอย่างลงตัวพอดี เพิ่มถั่วงอก บีบมะนาว โรยน้ำตาลตามนิดๆ แล้วตามด้วยพริกป่น คลุกให้เข้ากัน รสชาติดีมาก ต่อไปถ้าจะทานผัดไทย ต้องมาที่นี่แล้วดูเพิ่มเติม

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3