4.1

รีวิว เหลือใจ Siam Square One

🤍chubbypenguinvy🐧
15 ก.พ. 2024
✨ เหลือใจ 🫧🐟 แทบจะเป็น comfort food ที่เวลานึกอะไรไม่ออกจะมาซบอกเหลือใจตลอด 📌สยามสแควร์วัน (ชั้น 4)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำขนมจีนซาบะดอง (เพิ่มแซลมอน), Refill ซุป + เครื่องดื่ม, ไข่ออนเซน

ร้านโปรดของหนู🥺💖 ร้านดีร้านเดิม มากี่ทีก็ได้ทานของอร่อยเสมอ แล้วชอบสาขานี้สุด ๆ กับสาขา 📌สยามสแควร์วัน (ชั้น 4) เพราะเดินทางสะดวกขึ้นบันไดเลื่อนตรงสตาร์บัคมาก็ถึงร้านเลยค่ะ ประเด็นคือนอกจากใจจะมาแต่สาขานี้แล้วยังใจรักปักใจอยู่ที่เมนูเดิม ๆ ตลอด >> 🐟 ยำขนมจีนซาบะดอง (เพิ่มแซลมอน) ขนมจีนเส้นเยอะ ผักใต้ซาบะก็เยอะ เครื่องอะไรอร่อย น้ำปลาร้าแซ่บก็แซ่บจริงเผ็ด เราเพิ่มแซลมอนหั่นเต๋ามาด้วย...อ่านต่อ

15 ธ.ค. 2021
💖เหลือใจเขามี Refill เครื่องดื่ม+ซุปแล้วนะคะ✨ ปกติก็อร่อยมากคุ้มค่าอยู่แล้ว มี refill อีกคือปังมากไม่ไหว💯
KiMCHi WaSaBi
9 ธ.ค. 2023
เหลือใจ...คลีนๆ แซ่บได้ทุกวัน

⭐️ความพอใจ: 🌟🌟🌟🌟
🍳 อาหาร: อาหารของทางร้านเป็นแนวสลัด ยำ ลาย โปเก้โบวล์ เน้นใช้ข้าวไรซ์เบอรี่ หมี่ข้าวกล้อง ที่ทานกับแซลม่อนดิบ ซาบะดอง และทาโกพ ผ่านกระบวนการปรุงน้อย
🍴รสชาติ: เมนู ’หมี่เกษียรสมุทร‘ (259 บาท) ทางร้านใส่เครื่องปรุงอย่างพริกสด หอมแดงทอด หอมสับ ทานแบบราดกับกะทิและน้ำยำ รสชาติจัดจ้านอร่อยดีค่ะ ทานง่าย สามารถขอน้ำซอสเพิ่มได้ และเราสั่ง ‘ซุปกับน้ำรีฟิล’ (40 บาท) ซุปเป็นซุปท้องป...อ่านต่อ

Akapatr
14 ก.ย. 2023

ข้าวหน้าแซลม่อนต่างๆ ใช้แซลมอนคุณภาพดี น้ำจิ้มซีฟู้อร่อยแซ่บ สามารถเพิ่ม topping เพิ่มได้ มีทั้งเมนูลาบ ยำ น้ำซุปกับเครื่องดื่มซื้อแบบรีฟิลได้ ซุปเป็นซุปหัวแซลม่อน รสชาติดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

1 ก.พ. 2023
คลีน และอร่อย มี option ให้เลือกหลากหลายค่ะ

ร้านอยู่ในสยามสแควร์1 ชั้น4 เป็นร้านเล็กๆ ที่นั่งไม่เยอะนัก พนักงานแนะนำดี สลัดเต้าหู้ คลีนดีค่ะ ผักสวยสด เต้าหู้ดี น้ำสลัดไม่หวานมาก แซลมอนโปเกโบวล์  เป็นอสหารคลีนที่อร่อย แซลมอนน้อยไปนิด แต่มีoption นะ ร้านนี้สามารถเปลี่ยนข้าวเป็นผัก หรือข้าวครึ่งผักครึ่ง หรือเพิ่มไข่ เพิ่มปลา และอื่นๆอีก ซึ่งดีมากสำหรับคนที่มีข้อจำกัดในการทาน ีร้านนี้แนะนำค่ะ คลีนและอร่อยดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
1.9k3.4k23k
11 พ.ย. 2022
วันนี้มาทานอาหารคลีนกัน

อยากทานอาหารคลีน ก็พุ่งตัวตรงมาร้านนี้เลย เมนูที่สั่ง ข้าวหน้าลาบแซลมอน ข้าวไรซ์เบอรี่ ท็อปด้วยแซลมอนหั่นเต๋าและหอมแดงซอย ซอสลาบเผ็ดจัดจ้านถึงใจ ส่วนสลัดอโวคาโด เลือกน้ำสลัดเสาวรส ก็ดีนะ เหมาะกับคนรักสุขภาพดูเพิ่มเติม

Supphawat
4603k20.9k
12 ก.พ. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อาหารคลีนอร่อย ราคาไม่แพงครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวอกไก่

ร้านอยู่สยามสแควร์1 ผมสั่งผ่านไลน์แมนครับ ค่าส่ง 7 บาท - Chicken Pokebowl 169.- ให้เยอะดีครับ เครื่องแน่น ข้าวเยอะ อิ่มดี น้ำซอสเลือกแบบ original ส่วนตัวไม่ค่อยชอบครับ รอบหน้าจะลองซอสอื่นดู โดยรวมชอบเลย มีซ้ำแน่นอนดูเพิ่มเติม

Roasty By Rai Ruen Rom Asoke บ้านก้ามปู อโศก
Roasty By Rai Ruen Rom AsokeBKK Asoke (Baan Kampoo)
สายเฮลทีห้ามพลาด คาเฟ่และร้านอาหารเพื่อสุขภาพ เน้นวัตถุดิบออร์แกนิก
greenmine | steak • salad • coffee สี่แยกคลองตัน
greenmine | steak • salad • coffeeรามคำแหง-คลองตัน
สเต๊กรสเด็ดจัดจ้านย่านคลองตัน ยังมีสปาเกตตี สลัด เครื่องดื่ม หลากเมนู