รีวิว ป้าแข ข้าวแกง ขนส่ง

ying maris
20 พ.ค. 2019
อร่อย ราคาถูก ป้าแขข้าวแกง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผักเนาะ น้ำพริกกะปิ อร่อย, ข้าวราด แกงส้ม ไข่เจียว 40บาท

ร้านข้าวแกงแถวขนส่งค่ะ ชื่อ่า ป้าแข ข้าวแกง ร้านนี้เดินมาเจอโดยบังเอิญ ร้านป้าจะอยู่ในซอยมานิดนึง ตรงข้ามอาเซียนหอหัก ตรงข้ามสถานีขนส่งมาค่ะ ทางร้านป้าจะขายแกงใต้ อร่อยมาก ให้ผักสด น้ำพริกฟรี และราคาถูกอีกด้วยค่ะ แนะนำแกงส้ม ไก่ต้มขมิ้น ผัดตับไก่ เราชอบมาก มาทานบ่อยค่ะดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ