3.0

รีวิว Hana Ramen and kushikatsu

Ap Ple
24 ก.ค. 2019
ร้านราเมนน้องใหม่จากญี่ปุ่นค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tsukamen

HANA Tsukemen & Kushikatsu เป็นอีกหนึ่งร้านราเมนแฟรนไชน์น้องใหม่จากญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในริมปิงสาขาสะพานนวรัฐ เป็นร้านเล็กๆตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีเมนูเด่นเป็น Tsukemen หรือราเมนแบบแยกน้ำนั่นเองค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนูราเมนน้ำ ราเมนเย็น และของทอดเสียบไม้สไตล์อิซากายะด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
28 ก.ย. 2019
ราเมงต้นตำหรับจากSapporoกับOsaka
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Miso Ramen tonkotsu, Kushikatsu:Pork & Sausage Bacon

ร้านตั้งอยู่ภายใน ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต สาขานวรัตน์(ขั้วเหล็ก) ซึ่งลูกค้าสามารถจอดรถได้ตามที่จอดรถของร้านได้เลย ตัวร้านสามารถเข้าได้ทั้งสองทางทั้งภายในตัวริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ตกับประตูด้านหน้าที่ติดริมถนน ภายในร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นเล็กกระทัดรัตน์ส่วน เมนูที่มาลองชิมอย่างMiso Ramen tonkotsuน้ำข้นดีแต่ได้น้อยไปหน่อย ส่วนKushikatsu:Pork & Sausage Baconรสชาติโอเคแถมเมนูนี้ราคาก็ไม่แพงดูเพิ่มเติม

Boatopenmap
24 ก.ค. 2019
เกือบดีละ

ร้านเล็กๆ ที่ริมปิว ขั๋วเหล็ก บางอย่างอร่อย บางอย่างไม่อร่อย อย่างที่ไม่อร่อย ก็จะเป็น ราเมงเย็น และ จ้าวหน้าปลาแซลมอน ของอร่อย จะเป็น ของทอด เกี๊ยวซ่า(อันนี้แนะนำสุดๆ) ซึเคะเมง เฉยๆ รวมๆ แอบแพงนิดนึง เทียบกับรสชาติดูเพิ่มเติม

27 ก.ค. 2021
不好吃 很难吃 价格贵 一点点
qin
23 ธ.ค. 2019
ไม่ ดี

China Kitchen
China Kitchen
ห้องอาหารจีนคุณภาพ ในโรงแรมหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ การันตีระดับมิชลิน
3.8
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ