- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีกแม่ประนอม ต้นตำรับขาไก่หม้อดิน

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีกแม่ประนอม ต้นตำรับขาไก่หม้อดิน
เตี๋ยวไก่เท่านั้น!!!
ก๋วยเตี๊ยวไก่เนื้อนุ่ม น้ำซุปอร่อย สั่งแบบน่องไก่ และไข่มา มีไก่ฉีก รวมถึงขาไก่พระโล้ ด้วย รวมถึงลูกชิ้นไก่ปิ้งและติ๋มซำ ลอสั่ง ฮะเก๋ามาไม่อร่อยครับ ไม่สดเท่าที่ควร แนะนำเมนุก๋วยเตี๊ยวไก่ ดีที่สุดสำหรับร้านนี้ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวหม้อดิน มิชลินสตาร์
มาไหว้พระอยุธยา ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้ว่าได้ดาวมิชลิน อยากจะรู้ก็ต้องมาลอง มาถึงไม่ต้องรอคิวมีโต๊ะนั่งเลย ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ติดริมถนน จอดรถในวัดได้ สั่งเมนูขาไก่หม้อดิน มาร้อนๆ ขาไก่ดีเลย นุ่ม เปื่อย น้ำต้มยำออกเปรี้ยว เผ็ดไม่มาก แต่หอมถั่วลิสงคั่วมาก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไก่ฉีก ชามนี้เปรี้ยวน้อยลงมา ไม่เผ็ดมาก เส้นนุ่ม ไก่ฉีกไม่เหนียว ถั่วลิสงร้านนี้คือใส่เยอะ ไม่หวงเครื่อง เมนูกล้วยแปลงกายอยา...อ่านต่อ
รีวิวร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีกระดับ มิชลีนสตาร์ แห่งเมืองกรุงเก่า อยุธยา
ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีกแม่ประนอม ร้านมิชลีนสตาร์ แห่งเมืองกรุงเก่า🍛🍝 ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีกแม่ประนอม ร้านดั้งเดิมเปิดมาหลายสิบปี การันตีดเวยรางวัลมิชลีนสตาร์ ที่เหล่าคนดังต่างแวะเวียนมาชิม ด้วยรสชาติน้ำซุปกลมกล่อม ไก่ฉีก ตีนไก่ที่ตุ๋นจนเปื่อย เครื่องในที่นุ่ม เสิร์ฟมาทั้งในรูปแบบถ้วยและหม้อไฟ ให้ได้ลิ้มลองรสชาติ นอกจากก๋วยเตี๋ยวไก่แล้ว ยังมีเมนูผัดไท ติ๋มซำ ลูกชิ้นหมู ที่อยากให้ทุกคนมาลอง ✅️เวล...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีกในตำนาน
ถ้าจะกินก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีกต้องมาร้านนี้ ต้นตีนไก่หม้อดินก็แซบเปื่อยนุ่ม ลูกชิ้นปิ้งอร่อย กล้วยแปลงกายคือยัดไส้ถั่วทอง เผือก มะพร้าว ก็อร่อยดี ไข่เจียวแปดเซียน ก็มาแบบผักหลากหลาย ผัดไทกุ้งสดอร่อยใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีก คุณประนอม สาขาหน้าวัดพนมยงค์ #Wongnai2024
#Wongnai2024 ร้านตั้งอยู่บริเวณทางเข้าวัดพนมยงค์ อำเภอเมืองพระนครศรีอยุธยา ถนนหมายเลข 309 บรรยากาศร้านค่อนข้างจะวินเทจและคลาสสิคซะหน่อย เมนูเด่นๆเลยก็คือเมนู ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีกแบบถังน้ำใสและต้มยำ ที่เป็นต้มยำจะลดออกหวานเปรี้ยว ได้กินถั่ว ลิสงคั่วแบบเต็มๆมีความหอมมันถั่วมากๆ ปริมาณแต่ละชามค่อนข้างน้อย สามารถทานได้ 2 ชาม ได้เลยทีเดียว https://maps.app.goo.gl/aEZCacYXRYTCnHLn7ดูเพิ่มเติม
รีวิวจากคนอยุธยาค่ะ
ถ้าถามก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีกร้านไหนอยู่ในใจ ต้องร้านนี้เลยค่ะ แต่ละชามต้องลุ้นเอานะคะเข้มเหมือนกันหมด แต่จะได้เค็มหรือเผ็ด อันนี้ต้องลุ้น 5555 หม้อดินก็ใส่ไก่แบบสะใจ รสชาติเดียวกับก๋วยเตี๋ยวเลยค่ะ เส้นทางร้านลวกมากำลังดีหนึบๆ ผ่านมาอยุธยาแวะมาลองได้นะคะ จากประตูชัยวิ่งออกไปทางเจดีย์ภูเขาทอง หรือจะเปิดกูเกิ้ลแมพก็ได้ค่ะ ♥️ดูเพิ่มเติม