3.8

รีวิว Starbucks Baan Kampu at Asoke

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2.1k28.8k
22 ต.ค. 2025
เป็นร้านStarbucksที่นั่งสบาย​ ปิดดึก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Coffee Frappuccino, Okayama Peach Apple Cold Brew หวานน้อย, Matcha & Espresso Fusion, Green Tea Cream Frappuccino, Creamy Caramel Latte, Mocha Frappuccino, Caramel Green Tea Cream Java Chip Frappuccino, Mango Passion Fruit Mints, Fantasy Tail Frappucino, Orangina Espresso

Starbucks Baan Kampu at Asoke สาขานี้เข้ามาซื้อเครื่องดื่มบ่อยมาก แต่หลายครั้งไม่มีที่นั่งเนื่องจาก มีนักเรียน และนักศึกษามาค่อนข้างเยอะ บางวันเจอแบบจองแบบวางของหลายโต๊ะแต่ตัวไม่รู้ไปไหนกันหมด แต่พนักงานบริการดีปกติ ขนมหน้าตู้เยอะ บรรยากาศดี จริงๆเป็นสาขาที่น่านั่งมากๆ ล่าสุดชอบเมนู “Iced Golden Caramel Churro Latte" เป็นเครื่องดื่ม กาแฟ นม และไซรัปกลิ่นชูโร (churro) ปั่นรวมกัน หวานหอมกลิ่นซินน...อ่านต่อ

12 ก.ค. 2025
ลองชิมเมนูเครื่องดื่มใหม่จาก Starbucks

สั่งเครื่องดื่มพร้อม Bakery มาทานเป็นอาหารเช้าผ่าน App Starbucks ได้ง่ายๆ แถมค่าส่งฟรีด้วย ข้อดีคืออาหารถึงมือแบบรวดเร็วสุดๆ รอไม่ถึง 15 นาที ช่วงนี้มีเมนูกาแฟออกใหม่ Peach Apricot Confruiti หอมกลิ่นพีช รสหวานน้อย เพราะสั่งเพิ่มกาแฟอีก 1 shot ข้อดีของ Starbucks ที่ร้านกาแฟอื่นไม่มีคือ มี Decaf ให้สั่งด้วย Bakery เลือกมาเป็น Jumbo Sausage และ Mushroom Pie รสมาตรฐาน ใช้วัตถุดิบดี #CoffeeSPL #c...อ่านต่อ

1 ต.ค. 2024
Starbucks สาขาบ้านก้ามปู

Starbucks บ้านก้ามปู อยู่ใกล้กับมศว.ประสานมิตร มีที่จอดรถสะดวก แม้จะมีไม่มาก แต่ทุกครั้งที่แวะก็ว่างตลอด ครั้งนี้มี voucher จาก Bank ที่ต้องรีบใช้ เลยแวะมาซื้อเป็นเมนูเครื่องดื่ม สั่งเป็น Yuzu Cold Brew ที่จะใส่ Yuzu ปั่นลงมาด้วย รวมๆ ก็สดชื่นดี แต่ควรลดหวานลง Green Tea Frappuccino แนะนำแบบไม่ใส่ไซรัปสำหรับคนไม่ชอบหวานเพราะผง Green Tea ของ Starbucks จะมีความหวานในตัวอยู่แล้ว #WongnaiDessertD...อ่านต่อ

Lek’s go
26 ก.พ. 2024
ร้านstarbucksที่เหมาะกับการนั่งทำงาน

เป็นร้านstarbucks ติดถนนใหญ่ที่ใกล้กับมศว.และเป็นอีกร้านที่เหมาะกับการนั่งทำงาน แต่ถ้ามาช่วงบ่ายๆที่นั่งก็จะหายากนิดนึงเพราะคนค่อนข้างเยอะ แต่เราว่าร้านโอเครนะ ดูโปร่งและมีปลั๊กเยอะ สาขานี้เป็นสาขาที่มีขนมอบซึ่งไม่ได้มีทุกสาขา ต้แงเป็นสาขาที่มีเตาอบขนมเท่านั้นค่ะ ก็เลยลองทาร์ตสตอเบอรี่สักหน่อย รสชาติอร่อยดีค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

4 พ.ค. 2023
ลืมสั่งลดหวาน ก็จะออกมาหวานมากกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Okayama Peach Apple Cold Brew หวานน้อย

ครั้งก่อนลองเมนูใหม่ของ Starbucks ที่ชื่อ Okayama Peach Apple Cold Brew แล้วติดใจเพราะเป็นเครื่องดื่มคาเฟอีนที่เหมาะกับอากาศร้อน ล่าสุดก็เลยสั่งเมนูเดียวกันแต่พนักงานคงนึกว่าเราสั่งเป็นชาเพราะ Okayama Peach Apple มีทั้งกาแฟและชาอู่หลง ดีนะที่เคยดื่มแล้วเลยรู้ว่าพนักงานทำผิดเมนู ก็เลยต้องรอพนง. ทำให้ใหม่ ลืมสั่งลดหวานเลยออกมาหวานมากก ส่วนตัวว่าเครื่องดื่ม Starbucks เมนูปั่นส่วนใหญ่จะทำหวานมากไป...อ่านต่อ

Lek’s go
7 ต.ค. 2023
Starbucks ร้านใหญ่เหมาะกับการนั่งทำงาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยูสุแบล็คที

เป็นร้านstarbucks ติดถนนใหญ่ที่ใกล้กับมศว.และเป็นอีกร้านที่เหมาะกับการนั่งทำงาน แต่ถ้ามาช่วงบ่ายๆที่นั่งก็จะหายากนิดนึงเพราะคนค่อนข้างเยอะ แต่เราว่าร้านโอเครนะ ดูโปร่งและมีปลั๊กเยอะ เรามาเอากระเป๋าstarbucksสีฟ้าน่ารักดี และมาชิ้นเค้กมันม่วง เพราะส่วนตัวชอบขนมมันม่วงของที่ร้าน …แต่เราว่าเค้กมันหวานไปหน่อนนะ😅ดูเพิ่มเติม

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿