1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เธอก๋วยเตี๋ยวเป็ดอาหารป่า สาขา1 คู่ขนานมอเตอร์เวย์ (ใกล้หมู่บ้านนักกีฬา)

รีวิว เธอก๋วยเตี๋ยวเป็ดอาหารป่า สาขา1 คู่ขนานมอเตอร์เวย์ (ใกล้หมู่บ้านนักกีฬา)

"Oddo"
21 ก.พ. 2020
เป็ดก๊าบๆ มารอต้อนรับหน้าร้านเลย

@เลียบมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ เป็นร้านที่จอดรถริมถนน ที่อันตรายร้านนึง เนื่องจากรถจะขับกันเร็วมาก สังเกตุจะเห็น “หุ่นเป็ด” ตัวใหญ่ๆ อยู่หน้าร้าน ถ้ามาช่วงเที่ยง รถก็จะจอดยาวๆ กันไป ภายในร้านมีโต๊ะเยอะอยู่ ระหว่างรออาหาร มีผลไม้ทานได้ฟรี อาหาร มีทั้งตามสั่ง, ก๋วยเตี๋ยว, ขนมหวาน, ... เมนูเป็ดจะเป็นเมนูยอดฮิต “เกาเหลาเป็ด” รสชาติดี แต่เนื้อเป็ดอาจจะไม่ค่อยนุ่มมาก อันนี้แล้วแต่ความชอบส่วน...อ่านต่อ

ป้ายเมนูภายในร้าน
shoppingcenter009@gmail.com
เจ้าของสถานที่
19 เม.ย. 2021
🙏🏻☺️ขอบพระคุณมากค่ะ🙏🏻😁
Kawtoo Ja
30 ธ.ค. 2023
ล่าสุดไปกิน เหมือนจะเปลี่ยนคนทำใหม่ ให้น้อยมาก ยิ่งเมนูกระเพราเป็ดน้อยแบบงงไปเลย ทั้งที่เมื่อก่อนดีมาก😭
แป้งจัง อิอิ
26 ก.ค. 2021
อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระ

ชอบมากค่ะ กระเพราขาหมูดีมาก ทานที่นี่อร่อยสุดที่เคยทานมา มีขนมให้ตลอด ชอบมากค่ะ ผ่านทีไรทานตลอดดูเพิ่มเติม

Cholticha Kaewsukko