4.2

รีวิว Toffee Cake Chonburi by Mattana บางแสน

sinechompoo
30 มี.ค. 2025
Toffee cake อร่อย

เป็นToffee cake ที่อร่อย เนื้อเค้กมีความชุ่มฉ่ำกลางๆ นุ่มกลางๆ ไม่แห้งกระด้าง ท็อฟฟี่ด้านบนดี หอมคาราเมล ไม่หวานจนเกินไป ชั้นท็อฟฟี่ไม่บาง พอเหมาะกับเนื้อเค้กค่ะ ทางร้านแนะนำให้โทรจองก่อนค่ะ เพราะบางครั้งขนมหมดเร็ว ตอนเราไปเหลือแค่แบบ 6 ชิ้น ซึ่งซื้อได้แค่1กล่ิง นอกนั้นติดจองหมดเลยค่ะ อร่อยจนอยากกลับไปซื้ออีกครั้ง ครั้งหน้าถ้าได้ไปบางแสนจะโทรจองค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

p_pun555
18 ก.พ. 2025
ท๊อฟฟี่เค้กชลบุรี 🍰✨ ของดีของเด็ดที่ใครลองก็ต้องติดใจ!

ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่อง ทอฟฟี่เค้ก ที่หอมหวาน เนื้อเค้กนุ่มละมุนกำลังดี ท็อปด้วยหน้าทอฟฟี่กรอบๆ หอมกลิ่นคาราเมลและถั่วที่คั่วอย่างดี
กินคำแรกก็สัมผัสได้ถึงความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่า กินเพลินๆ แป๊บเดียวหมดกล่องไม่รู้ตัว!
มีหลายขนาดให้เลือก:
 🍰 2 ชิ้น 32 บาท
 🍰 3 ชิ้น 48 บาท
 🍰 6 ชิ้น 90 บาท
หรือถ้าอยากซื้อแบบกล่องใหญ่ก็มีให้เลือก 15 ชิ้น 220 บาท หรือ 24 ชิ้น 348 บาท เหมาะสำหรับซื...อ่านต่อ

Zebra Bravo
20 ต.ค. 2024
ท๊อฟฟี่เค้กอร่อยจัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Toffee Cake 15 ชิ้น

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist หนึ่งในของฝากชื่อดังของจังหวัดชลบุรีตอนนี้ คือ Toffee Cake จากร้านท๊อฟฟี่เค้กชลบุรี by Mattana ใครไปเที่ยวชลบุรีก็มักจะแวะซื้อแวะชิมกัน คิดถึงสมัยก่อนที่ต้องรอซื้อจากสวนดุสิต เดี๋ยวนี้มีหลายร้านทำขายแล้ว ขนม 1 กล่องทางร้านตัดแบ่งเป็น 15 ชิ้นกำลังดี เหมาะแก่การแบ่งกันกินหลายๆ คน ตัดมาชิ้นสวยเท่าๆ กัน เราไม่ต้องเสียเวลามาหั่นเอง ฐานเค้กด้า...อ่านต่อ

กล่องใหญ่น่ากินมาก กลิ่นหอมนำมาเลยทางร้านตัดแบ่งขนมาให้แล้วอย่างสวยงาม อร่อย หอม หวาน มัน
PookEats
11 ก.พ. 2024
แวะทุกครั้งที่ผ่านมาแถวนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Toffee Cake 6 ชิ้น

ท็อฟฟี่เค้กเจ้าดังของชลบุรี ปัจจุบันมีหลายสาขา แต่สาขาที่เราแวะบ่อยคือสาขานี้แม้จะไม่มีห้องน้ำและไม่มีที่นั่งทานในร้าน จุดเด่นของเจ้านี้คือใช้วัตถุดิบดี ราคาไม่แพง หน้าท็อฟฟี่มีความกรุบกรอบแบบที่ชอบ เนื้อเค้กนุ่ม เหมาะซื้อเป็นของฝาก ตัวหน้าแม้จะหวานตามปกติ แต่พอทานพร้อมเนื้อเค้กที่มีความขมนิดๆ จากโกโก้ จะออกมาพอดี เมนูอื่นๆ ในร้านมีเครื่องดื่มทั่วไปเลยไม่ได้ลองชิม ไซส์ที่ซื้อทุกครั้งคือ 6 ชิ้...อ่านต่อ

13 พ.ค. 2023
สาขานี้อยู่ใกล้หาดบางแสน
Littaaa
2k1.9k14.8k
9 มี.ค. 2024
ทนกลิ่นยั่วยวนไม่ไหว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Toffee Cake 15 ชิ้น

ท็อฟฟี่เค้ก หอมฟุ้งตั้งกะลงจากรถ ใครจะอดใจไหว เคยทานจากรอบก่อนค่ะ ติดใจ รอบนี้มาซื้อจากในเมือง ขอซื้อกล่องใหญ่ จุกๆกันไปเลยค่ะ ที่นี่เค้าทำใหม่ๆสดๆทุกวัน ไม่ค้างแน่นอน เพราะถ้ามาไม่ถูกจังหวะ ของก็หมด ร้านอยู่ใกล้ๆ รพ.เอกชล กด GPS มาเลยค่ะ ทางร้านแนะนำให้โทรมาจองก่อน แสดงว่าเราโชคดีมาก เนื้อเค้กเค้าแน่น มะม่วงหิมพานต์เยอะ กัดไปเจอทุกคำ อร่อยค่ะ ขึ้นรถได้ก็แบ่งกัน ทุกคนชมว่าอร่อยค่ะ #W...อ่านต่อ

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ