4.5

รีวิว Kinki Sushi : คินกิซูชิ บางแค

AomAmmTaLonGin
13 มิ.ย. 2022
เชฟน่ารักแถมอาหารเยอะเลย แถมทั้งร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อูนางิ ซูชิ, ฟัวการ์ซูชิ, ไคเซ็นด้งเซท, แซลมอนฟัวกราส์ซูชิ

Kinki Sushi คินกิซูชิ ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆย่านบางแค อยู่แถวสี่แยกหนองใหญ่ มีเมนูให้เลือกเยอะมากๆค่ะ 🍲 ไคเซ็นด้งเซท 259 บ. (เมนูเซทอาหารกลางวัน) ข้าวหน้าปลาดิบรวม กุ้ง ไข่ปลา และไข่หวาน สลัดชามเล็ก และซุป เนื้อปลาสดใช้ได้ไม่คาว เกรดโอเคค่ะ สลัดราดซอสมาเยอะไปหน่อยเลยแอบเลี่ยนนิด 🍣 ฟัวกราส์ซูชิ 129 บ. ตับห่านชิ้นหนาใช้ได้ไม่บาง เนื้อนุ่มหอมๆ 🍣 อูนางิซูชิ 45 บ. ปลาไหลรสชาติดี ซอสไม่หวานมาก...อ่านต่อ

Akapatr
11 ต.ค. 2021

ร้านอาหารญี่ปุ่น มีเมนูให้เลือกทานหลากหลายรสชาติดีวัตถุดิบสดใหม่ ทำให้รสชาติของอาหารยิ่งอร่อยขึ้นราคาไม่สูงมาก แซลมอนดีสดหวานไม่มีกลิ่นคาว หัวแซลมอนต้มซีอิ๋วอร่อยมากไม่เค็มเกินไปสามารถนั่งทานที่ร้านได้ ราคา :5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย:4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Tarisara1991
22 ต.ค. 2022
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่สด สะอาด อร่อย ใจดีที่สุดในย่านนี้ละ 🥰
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปูอัด, แซลม่อนย่าง, สเต็กไก่พริกไทยดำ, ไข่ม้วน

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เรากินค่อนข้างบ่อย (ยกเว้นช่วงโควิทที่ไม่ค่อยได้มาแถวนี้) ร้านเพิ่งขยายพื้นที่ใหม่กว้างขวางนั่งสบายเลยทีเดียวค่ะ แล้วก็มีเมนูใหม่ๆเพิ่มมากขึ้น และราคาไม่แพงเลย คุ้มค่าทุกจานที่เราสั่งมา และทางร้านชอบแถมเมนูพิเศษให้ลูกค้าเสมอๆ ซึ่งทำให้เราได้ลองอาหารที่หลากหลาย อาหารสด สะอาด บริการดีทั้งร้าน ทั้งพี่ๆที่คอยดูแลลูกค้าและเชฟก็ค่อนข้างใส่ใจมากๆ ว่าลูกค้าชอบอะไร ✅ จริงๆเราชอบ...อ่านต่อ

แซลม่อนย่างยำปูอัดสเต๊กไก่พริกไทยดำข้าวแกงกะหรี่กุ้งทอด
9 มิ.ย. 2019
ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านเล็กๆ เดินเข้าไปให้อารมณ์อบอุ่น
Thanik k.
12 ก.พ. 2023
Omakase 899Net

จองมาทานโอมากาเสะตามรีวิว บอกได้เลยว่าคุ้มมากๆ ในราคา899Net ได้ถึง20คอร์ส ในคอร์สยังมีซูชิอูนิ โอโทโร่สับ ซูชิฟัวกราส์ และปลาอื่นๆอีกเยอะมาก คุณภาพดีสมราคา เป็นโอมากาเสะที่คุ้มมากอีกร้านนึง 20คอร์สจุกๆแทบจะกินไม่หมด เชฟใจดีแถมชาเขียวรีฟิลให้ด้วยครับ ส่วนรอบที่แล้วสั่งเป็น A la karte ก็ราคาดีมาก มีเมนูให้เลือกมากมายดูเพิ่มเติม

NuNan
26 ธ.ค. 2020
วันนี้ขับรถผ่านทางนี้ ก็เลยแวะทาน คุณภาพคับแก้วเช่นเดิม!!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลม่อนซูชิ, ไข่ปู ซูชิ

วันนี้ขับรถผ่านมาก็เลยแวะทาน แอบคิดเหมือนกันว่าคุณภาพจะเหมือนเดิมไม๊ สรุปคือคับแก้วเช่นเดิม เพิ่มเติมคือมีแถมซูชิส่งท้ายปีด้วยอ่ะ รายละเอียดปลีกย่อยอ่านรีวิวก่อนหน้าเลย แต่คอนเฟิร์มว่าคุณภาพกะราคาคุ้มค่าจริงๆ ลืมร้านในห้างไปเลยล่ะดูเพิ่มเติม

20 พ.ย. 2020
มาพิสูจน์ ซึ่งพบว่า ดีสมรีวิวเลย!! ใครอยู่แถวนี้อย่าพลาด
belugagonnaeat
4 ต.ค. 2021
อาหารคุณภาพเกินราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โฮตาเตะแซลม่อนไซเกียวด้ง

สั่งเดลิเวอร์รี่มาจากร้านจานนี้299฿ แต่ปริมาณเยอะและคุณภาพดีมากค่ะ👍🏻แซลม่อนแล่มาหนา เบิร์นไฟมากำลังดี โฮตาเตะสดตัวใหญ่ ตินิดเดียวคือกล่องใส่ด้งดูไม่ค่อยน่าทาน ข้าวไปเกาะตามร่องตักยาก เป็นข้อเสนอแนะทางร้านนิดนึงค่า🙏🏻ดูเพิ่มเติม

โฮตาเตะแซลม่อนซอสไซเกียว

รักแรกพบ คาเฟ่ -