3.9

รีวิว Kavi Restaurant Aksorn Rayong, The Vitality Collection

m2jlemon
24 ก.ย. 2022
ทานอาหาร ชมวิวทะเล อาหารสบายๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ใช้เราเที่ยวด้วยกัน ตอนนี้หาใช้ได้ยากมาก โรงแรมส่วนใหญ่ยังคงรับค่ะ เราว่าทาน ธรรมดา ไม่ได้อร่อยมาก พอทานได้ แต่ไม่ Wow คาดหวังไปรึเปล่า อาหารรอนานหน่อยค่ะ ถ่ายรูปเพลินๆรอ พอไหว คนหิวมากๆ อาจไม่ไหว😅 อาหารมี +7%+10% อีกนะคะดูเพิ่มเติม

NatDining
22 พ.ย. 2019
ร้านอาหารริมทะเล บรรยากาศดี

ความพิเศษของร้านนี้ช่วงที่เราไป (วันเสาร์ เดือนกันยายน) สงบเงียบดี ค่อนไปทางโรแมนติกเลยล่ะ เหมาะสำหรับดินเนอร์กับครอบครัว คนรัก หรือเลี้ยงรับรองลูกค้าที่ชอบบรรยากาศชิลๆ ไม่อึกทึกครึกโครม แต่ถ้าใครชอบส่วนตัว ก็มีห้องชั้น 2 แต่คงตีเป็น banquet ไป มีลูกค้าทยอยเข้าตลอด เสิร์ฟอาหารไทย ฝรั่ง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จุดเด่นนอกจากเรื่อง location ที่ติดทะเล ทานอาหารไปได้ยินเสียงคลื่นไป คงเป็นเรื่องการเ...อ่านต่อ

BlissfulBabe
1.7k2k40.1k
14 ต.ค. 2019
ห้องอาหาร kavi บรรยากาศริมหาดทรายแก้ว สวย ๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยปูนิ่ม

ห้องอาหาร และบาร์บรรยากาศดีงาม ห้องอาหาร KAVI เห็นทะเล หาดทรายแก้วแบบเต็ม ๆ ตา สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ดื่มเครื่องดื่ม ทานอาหารชิล ๆ มีที่นั่งทั้งด้านใน และด้านนอก รวม 2 ชั้น โดยเมนูอาหารที่นี่จะเป็นอาหารไทย ได้ลองสั่งผัดไทยปูนิ่ม ห่อไข่ เส้นนุ่ม ๆ ผัดเครื่องผัดไทย และใส่ปูนิ่มทั้งตัว ทานคู่กับปูนิ่มรสชาติดี อีกจานที่ได้ลองสั่งเป็นข้าวผัดหมู และเครื่องดื่มค็อกเทล 2 แก้ว Zombie กับLong icelan...อ่านต่อ

13 มี.ค. 2022
แย่มากเท่าที่เคยพบเจอ

ได้ไปใช้บริการที่ร้านอาหาร วิวดี บรรยากาศดี แต่อาหารช้ามากๆ น้ำปั่น 1 แก้วรอเป็นชั่วโมงก็ไม่ได้ ทั้งที่สั่งเหมือนกัน 2 แก้ว แต่ได้มาก่อน 1 แก้ว อีกแก้วกินจนอาหารหมดเพิ่งจะมา รสชาติอาหารแย่มาก ไม่รู้เชฟไปไหน ให้ใครมาทำแทน ปริมาณน้อย จนต้องสั่งเพิ่มอีก สวนทางกับราคา ถ้าปรับปรุงรสชาติได้จะดีมากค่ะ ราคานี้ถ้าอร่อยจะไม่ว่าเลยดูเพิ่มเติม

Linda Lek
2 พ.ค. 2022
Seaside restaurant in Aksorn Hotel, Rayong

รสชาติกลางๆ ต้มส้มปลาโฉมงามรสชาติดี เป็นครั้งแรกที่ได้ลองกินผักกระชับที่เป็นผักพื้นเมือง ข้าวคลุกกะปิเคย ใช้เคยแท้ระยอง ผัดไทเส้นเหนียวไปหน่อยไม่มีรสน้ำมะขามที่ร้านผัดไทมักจะใช้ดูเพิ่มเติม