- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ้จิ๋ม กระเพาะปลาตลาดบางรัก

รีวิว เจ้จิ๋ม กระเพาะปลาตลาดบางรัก
เจ้จิ๋ม กระเพาะปลาตลาดบางรักเป็นร้านขายกระเพาะปลาร้านอยู่หัวมุมซอยเจริญกรุง46 วันนี้สั่งกระเพาะปลา 1 ชาม น้ำกระเพาะปลาร้านนี้หอม กลมกล่อมมาก ตัวกระเพาะปลาก็นุ่มหนึบ ใครผ่านมาแถวนี้แนะนำ ไม่ผิดหวัง โทร : 081-640-9497 #TasteTheFestive #NoodleSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
กระเพาะปลาดี 👍🏻
📍เจ้จิ๋ม กระเพาะปลาตลาดบางรัก ร้านอยู่หัวมุมริมถนนใหญ่ฝั่งเซ็นทรัลบางรักส่วนมากเราจะจอดรถที่ห้างนี้แล้วเดินมาทาน มีที่นั่งทานคนเยอะพอสมควร ครั้งนี้ใช้บริการสั่ง 🛵 Delivery ราคาสูงหน่อย 1 ถุงราคา (70฿) ได้น่องไก่ 1 ชิ้น,ไข่นกกระทา 1 ลูก กระเพาะปลาและเส้นหมี่ลวกเล็กๆพร้อมน้ำจิ้ม 2 แบบ เราชอบกระเพาะปลาที่นี่สดใหม่ไม่เหม็นชิ้นกำลังดีส่วนรสชาติหวานนำ แนะนำให้เติมพริกไทยเพิ่มได้อรรถรส 1 ถุงก็น้อยไป...อ่านต่อ
กระเพาะปลาแท้ ชิ้นใหญ่
ยามเช้าหาอะไรรองท้องร้อนๆ ย่านบางรัก ร้านนี้เลยกระเพาะปลาเจ๊จิ๋ม ร้านนี้การันตีกระเพาะปลาแท้แน่นอน ชิ้นใหญ่ สั่งได้ว่าจะใส่เครื่องอะไรบ้าง สั่งกระเพาะปลา ราคา 50 บาท ใส่เลือด หน่อไม้ ไม่ใส่เครื่องใน ใส่เส้นหมี่ เสิร์ฟมาร้อนๆ ซุปจะเหนียว ข้น รสชาติหวานนิดๆ ตัวกระเพาะปลานุ่ม หนึบ หน่อไม้สด เลือดนุ่ม ไม่คาว #wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม
กระเพาะปลาอร่อยเด็ดที่บางรัก
กระเพาะปลาเจ้จิ๋ม บางรัก ขายปากซอยเจริญกรุง46 ถนนเจริญกรุง ใกล้โรบินสันบางรัก เราสั่งพิเศษ 60 ปริมาณก็ไม่ได้เยอะ ส่วนใหญ่ที่เห็นก็เปิดขายทุกวันครับ หมดก็เก็บร้านไม่แน่นอน แนะนำให้โทรถามดีกว่า กระเพาะปลา รสชาติกลมกล่อม หอมอร่อย เราสั่งไม่ใส่เครื่องใน เราทานแต่กระเพาะปลา หน่อไม้ ไก่ฉีก ไข่นกกระทา หมี่ขาวและเลือด #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
กระเพาะปลาในตลาดบางรัก
เช้านี้มาเดินเล่นย่านบางรัก เดินเข้ามาในตลาด เห็นกระเพาะปลาสองหม้อใหญ่ๆ ดูดีสะอาดน่าทานมาก เลยแวะซื้อกลับบ้าน รสชาติโอเคเลย รสชาติกลางๆ ไม่เข้มข้นนัก ทานง่าย เครื่องล้างสะอาดสะอ้าน ธรรมดา 40 พิเศษ 50 บาท โอเคเลยนะดูเพิ่มเติม