1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Tanoshi Izakaya อมาติโอ อมตะนคร อมาติโอ อมตะนคร ชลบุรี
3.4

รีวิว Tanoshi Izakaya อมาติโอ อมตะนคร อมาติโอ อมตะนคร ชลบุรี

Chat
2 ส.ค. 2023
ร้านอาหารญี่ปุ่นชิลๆ

- ขับรถไปตาม google map ถึงที่หมายแน่นอนไม่มีหลงทาง - มีบริการที่จอดรถที่ด้านหน้าร้านปริมาณพอสมควร - เป็นร้านในห้องแอร์ ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น - เมนูอาหารและเครื่องดื่มครบครันแบบญี่ปุ่นเน้นๆ เมนูแอลกอฮอล์มีโปรโมชั่นตามช่วงเวลา - รสชาติอาหารดีใช้ได้ หน้าตาน่ารับประทาน - บริการดี ใส่ใจลูกค้าดูเพิ่มเติม

Mani
5 มิ.ย. 2019
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์กินดื่ม

🌸Tanoshi Izakaya🌸 ร้านกินดื่มสไตล์ญี่ปุ่น ราคาไม่แพง เหมาะนั่งจิบเบียร์ชิลๆ ตอนนี้ที่อมตะนครมีร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์นั่งชิล นั่งจิบแอลกอฮอล์ นั่งเม้าท์มอยสไตล์ญี่ปุ่น นั่นคือ ร้าน Tanoshi Izakaya อ่านว่า ทะโนะชี่ อิซากายะ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ตกแต่งแบบร้านกินดื่มสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ ร้านอยู่ในโครงการอมาติโอ ซอยทองหลาง ด้านหน้านิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ หรืออมตะนคร จ.ชลบุรีค่ะ ที่นี่เปิดตั้งแต่กลางวัน...อ่านต่อ