- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้อยเส้น ผัดไท สุขุมวิท71

รีวิว ร้อยเส้น ผัดไท สุขุมวิท71
เมนูทานง่ายๆ
ร้านนี้เป็นห้องแถวอยู่ข้างๆ Makro ฝั่งตรงข้ามแม็กซ์แวลู ทางร้านไม่มีที่จอดรถ แต่สามารถจอดรถที่แม็คโครได้ไม่เสียเงิน เมนูของร้านนี้จะเป็นพวกอาหารจานเดียว เน้นอาหารที่กินง่ายๆ เมนูที่สั่งคือ - ข้าวผัดหมูตุ๋น ผัดข้าวมาได้แห้งดี รสชาติโอเค แต่หมูตุ๋นยังไม่โดน เนื้อยังไม่ค่อยนิ่ม และกลิ่นแรง - ผัดไทยธรรมดา ผัดมาโอเคเลย ไม่แห้งไปไม่แฉะไป รสชาติกลางกลาง ร้านนี้รับจ่ายด้วย QR Codeดูเพิ่มเติม
อาหารจานเดียวอร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย ราคาน่ารัก
ใครอยากกินอาหารอร่อยๆ นั่งสบาย ราคาไม่แพงแนะนำเลยครับ ทั้งคุณภาพ วัตถุดิบ สมราคาแน่นอน เมนูที่แนะนำข้าวผัดหมูตุ๋นอร่อยสุดๆ แนะนำรองลงมากุยช่ายสูตรพิเศษ ใช้เส้นก๋วยเตี๋ยวห่อใบกุยช่าย ไม่มีกลิ่นเหม็นเขียวเลย ผัดไทยกุ้งสด กุ้งก็ดีงามตั้ง3ตัว กะเพราหมูตุ๋นก็อร่อย น้ำตะไคร้ใบเตยก็ไม่หวานมาก ใครอยู่แถวนี้แนะนำครับ ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารตามสั่ง ที่ไม่ตามใจคนกิน
หากเขียนวงเล็บกำกับในเมนู พ่อครัวคงไม่สนใจอะไร ดังนั้น ตามใจคนทำนะครับ 555 ร้านอยู่ตรงข้าม Max Valu สุขุมวิท 71 จอดรถในห้างได้เลยฟรี 3 ชั่วโมง ร้านมีโต๊ะให้บริการประมาณ 7 โต๊ะ และพนักงานเพียง 1 คนเท่านั้น ผัดไท กุ้งสด - รสชาติปานกลาง วัตถุดิบพอใช้ กุ้งตัวใหญ่ ไม่หวานเกินไป ไม่แฉะเกินไป ยำวุ้นเส้น - ให้เป็นเมนูแนะนำครับ ให้เครื่องเยอะ รสชาติดี แต่เขียนว่าเผ็ดน้อยๆ ทำมาเผ็ดมากปกติ นี่คือ ไม่ส...อ่านต่อ
ร้านมีแอร์ กินสบายๆ
ร้านนี้เป็นร้าน 1 ห้องแถว มีอยู่ใกล้ๆแมคโคร สาขาสุขุมวิท71คะ แอร์เย็นๆสบายๆ ร้านตกแต่งสบายๆ อาหารมีเมนูข้าวและอื่นๆหลากหลายอย่างคะ ผัดไทก็อร่อยดีนะคะ ราคาก็กลางๆ50 กว่า ถึง 80 กว่าๆบาทคะ มาทานได้เรื่อยๆคะ มีขนมหวานด้วยนะคะดูเพิ่มเติม
การบริการของพนักงานชื่อ ฟ้า
อาหารอร่อย ร้านสวยแอร์เย็น พนักดียกเว้น พนักงานผู้หญิงชื่อฟ้า ตั้งแต่เข้ามาเอาเมนูมาวาง แล้วคุยแต่โทรศัพท์ คุยเสียงดังมาก ไม่มารับออร์เดอร์ จนต้องเดินไปสั่งพี่ผู้ชายแทน สั่งน้ำก็ไม่เอามาให้ จะเอามาให้อีกที เรากินจนหมดละ แสดงกริยาแย่มาก ไม่เคยได้รับบริการแบบนี้จากที่ไหนเลย ควรปรับปรุงนิสัยนะคะ ถ้าทำไม่ได้ก็ไม่ควรทำงานบริการ มีลูกค้าท่านอื่นเขามาก็ไม่สนใจ คุยแต่โทรศัพท์ ทอนเงินก็ไม่ครบ เราให้ไป 5...อ่านต่อ
ร้านใหม่ สะอาด อาหารอร่อยค่ะ
อาหารอร่อยค่ะผัดไทรสชาดดี ร้านนี้มีก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นด้วย แล้วเค้าเอาหมูตุ๋นมาผัดกระเพราปรากฎว่าอร่อยมากค่ะ น้ำสมุนไพรที่เค้าต้มเองได้สั่งตะไคร้ กับกระเจี๊ยบอร่อยหอมดีไม่หวานมากเกินไป กุ่ยช่ายน้ำจิ้มดีมากแป้งก็บางสุดๆดีงาม เปาะเปี๊ยะทอดออกมาใหม่ๆร้อนๆราคาก็ไม่แพง เรื่องความสะอาดของร้านดีมากเพราะเป็นร้านใหม่ บริการก็ดี มีแอร์นั่งเย็นสบาย จอดรถก็สะดวก แอบจอดของแมคโคร แต่จริงๆจอดแมคเวลูที่อยู่ตร...อ่านต่อ