4.2

รีวิว Dek Cha บางแสน

Akapatr
1 ธ.ค. 2022
Dek Cha สาขาบางแสน

เป็นร้านขายชานมและเบอเกอรี่ วันนี้ลองสั่งเมนูนมเด็กพ่นไฟ ราคา 85 บาท แก้วใหญ่มาก นมหอม มุกเหนียวหนึบ รสชาติกลมกล่อม ใครกำลังมองหาร้านชานมไข่มุกที่ราคาไม่แพงรสชาติอร่อยร้านนี้ตอบโจทย์ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Mani
24 พ.ย. 2021
ร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม

🌸Dek-Cha : เด็กชา สาขาหลักวงเวียนบางแสน🌸ร้านใหม่ สวยงามกว่าเดิม เมนูใหม่ๆเพียบ แถมนั่งชิลกินที่ร้านได้ด้วย เปิดวันแรก 25 พ.ย.นี้‼️ หมี🐻🐼จะบอกว่า ร้านDek-Cha : เด็กชา สาขาหลักวงเวียนบางแสน รีโนเวทร้านใหม่ เปลี่ยนรูปแบบใหม่ สวยงามกว่าเดิม มุมถ่ายรูปเท่ขึ้น ร้านเท่ขึ้น แถมมีเมนูคลอดใหม่มากมายมากกว่า 20 เมนู ไม่ใช่มีแค่เครื่องดื่ม แต่ขนมปัง เบเกอรี่มาเต็ม มาพร้อมเบเกอรี่ สไตส์เกาหลี 🥯 🍞 🥐...อ่านต่อ

28 พ.ย. 2019
มุกนุ่มละมุนต้องเด็กชา
Mormarzz
2 ก.ย. 2019
ชานมหลากหลาย

ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ขายชานมหลายแบบ เข้าไปรู้สึกเกร็งๆ เพราะคนเยอะจัง จะถ่ายรูปเยอะเยอะก็กลัวติดคนในร้านเค้าดูไม่อยากติดสะด้วยได้ลองชานมแล้วรู้สึกชอบสาขาถนนข้าวหลามมากกว่ารสชาติไม่เหมือนกันมั้ง สาขานี้ดูเหมาะกับทะเลดีไว้มีโอกาสของเราใหม่ดูเพิ่มเติม

Akira Nolan
23 ส.ค. 2019
เฉยๆ จ้าาาาา

เห็นร้านมาเปิดใหม่ ก็ขอลองสักหน่อยจ้าาา • ที่จอดรถหาค่อนข้างยาก เพราะร้านอยู่บริเวณวงเวียนเลยค่ะ • มีมุมถ่ายรูปเล็กๆ • ร้านไม่มีโต๊ะนั่งด้านในนะคะ จะมีแค่เคาน์เตอร์บาร์กับเก้าอี้สองสามตัว ข้างนอกมีหนึ่งตัว • ถ้าเป็นชาปกติก็เลือกตัก เลือกกดได้เลย • ถ้าเป็นเครื่องดื่มพวก signature ต้องสั่งที่เคาน์เตอร์ค่ะ • ส่วนรสชาติเฉยมากค่ะ ตัวชาจะไม่หวานมากนะคะ ส่วนที่ควรจะหวานหอมอย่างไข่มุก กลับทำได้ไม่ค่อยด...อ่านต่อ

LadyPatcha
9 พ.ย. 2019
Dek cha โดนใจใช่เลย

#อร่อยใกล้มอ #อร่อยริมหาด #หาดบางแสน ร้านเป็น กล่องเล็กๆ อยู่ข้าง McDonald เครื่องดื่มมีเมนูไม่มาก และราคาไม่แพง เริ่มค้น 29 บาท เครื่องดื่มแนะนำ คือ ชาไต้หวันครีมชีสพ่นไฟ ชาหวานกำลังดี ครีมชีสอร่อยมาก ราคา 49 บาทดูเพิ่มเติม

NARS*
14200715
18 ม.ค. 2020
เรียกว่านี่คือของดีเมืองบางแสน

นมสดชีสอะไรสักอย่างของร้าน บอกเลยนี่คือของดีของบางแสนอ่ะ ชีสข้างบนอร่อยมาก เป็นครีมชีสจริงๆ ไม่ใช่ผงชีสบ้าๆบอๆที่หลายร้านทำ ส่วนตัวติดอย่างเดียวคือใส่บุกมาด้วย แก้วที่สองที่สั่งเลยบอกไม่เอาบุก และนั่นคือที่มาของห้าดาวที่เราแจก ไข่มุกอร่อย ทุกอย่างดีมากหมดเลยในราคาเเก้วนี้49บาท ใครเอามาขายกทม จะกราบงามๆและเป็นลูกค้าประจำสัญญา มากินเหอะ มาลองดู ราคาแบบได้สามแก้วของร้านแพงๆในกทมดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4