4.9

รีวิว TEPPAN FRANCE KANDA

Yonalizza
8 ก.ค. 2024
เทปปันยากิสไตล์ฝรั่งเศส เนื้อดี๊ Set Lunch ราคาดีมากกกกกกกกกกก++
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เมื่อวันเสาร์เราไปตัดผมแถวนั้น เลยหาร้านอาหารใกล้ๆทานกลางวัน ไปเจอร้านนี้ น่าทานมากกก Set Lunch เริ่มต้น 550 บาท จนถึง 1650 บาท เราเลือกเป็น Set 1200 เป็นเซตเนื้อ Kuroge Wagyu Sirloin แล้วก็สั่งกุ้งลายเสือมากินเพิ่มเพราะกลัวไม่อิ่ม555 ในเซตจะเริ่มด้วยซุป , Appetizer , Main+ข้าวผัดกระเทียม ปิดท้ายด้วยขนมค่ะ เนื้อชิ้นไม่ใหญ่มาก แต่พอกินก็อิ่มกำลังดีค่ะ แต่รสชาติคือดีมาก ถ้าไม่อิ่มก็มีเนื้อให้...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
26 ม.ค. 2022
ร้านอาหารญี่ปุ่น แนวฟิวชั่น ประยุกต์ สไตล์ ฝรั่งเศส รสชาติอร่อย จอดรถสะดวก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สุกี้เนื้อ, ปลา, น้ำข้าวโพด, ข้าวผัดกระเทียม, เนื้อย่าง, ขนม, ไอศครีมเชอร์เบท, ไอศครีมมะม่วง, ไอศครีมคาราเมล, ไอศกรีม Vanilla คาราเมล ชาเออเกรย์, ชาเออเกรย์และขนม

เพื่อนสนิท รับประทานอาหารที่ร้านนี้ 5 ท่าน สั่งเป็นเมนู ราคา 5,500 บาท นั่งเคาน์เตอร์ เพราะที่ร้านมีเฉพาะเคาน์เตอร์ นั่งได้สูงสุดประมาณ 10 คน มีความเป็นส่วนตัว เชฟและผู้ช่วยเชฟ มีความเป็นกันเอง พูดจาทักทาย ดื่มด้วยกัน เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ปรุงโดยเชฟญี่ปุ่น ผู้ช่วยเชฟเป็นคนไทย และคอยช่วยแปลภาษา ระหว่างพวกเรากับเชฟ อาหารมีการปรุง และวิธีการ ตกแต่งอาหาร แปลกแหวกแนวจากที่เคยรับประทาน รสชาติอาหารอร่...อ่านต่อ

SABU YAKINIKU
SABU YAKINIKU
ชวนชิมเนื้อย่างพรีเมียมในย่านทองหล่อ ถึงรสชาติเนื้อแบบญี่ปุ่นต้นตำรับ
4.1
฿฿฿฿฿
Khun Chef (เชฟชุมพล)
Khun Chef (เชฟชุมพล)
ร้านหมูกระทะพรีเมียมย่านทองหล่อ โดยเชฟชุมพล เมนูหลากหลาย น้ำจิ้มแซ่บ
4.1
฿฿฿฿