3.5
พิซซ่า฿฿฿฿

รีวิว Peppina Central พระราม 3

Jazzyrain
26 ม.ค. 2020
อร่อยสู้สาขาแรกไม่ได้ แต่ก็ถือว่าโอเค
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: TRUFFLE PIZZA, สลัดหมึกย่าง

peppina สาขาเซ็นทรัลพระรามสามอยู่ชั้นบนเลยค่ะ ในเวิ้งร้านอาหารที่ซ่อนอยู่หลังเครื่องใช้ไฟฟ้า เราไปวันธรรมดาตอนเย็น คนน้อยมาก ร้านนี้เป็น franchise แต่เมนูก็เหมือนที่ร้าน original เราสั่งอาหารมาสามอย่าง คือ สลัดหมึกย่าง Truffle Pizza และ ซี่โครงหมูย่าง โดนรวมเราว่ารสชาติไม่เหมือนสาขาหลัก แต่ก็ยังคือว่าใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Nanchayanud Brooks
13 มิ.ย. 2020
ร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์นาโปลี ในห้างเซ็นทรัลพลาซา พระราม3 อยู่ตรงมุมของแผนกเครื่องครัวชั้น5

☆ร้านนี้ตกแต่งมีดีไซน์ดี ●พนักงานสุภาพต้อนรับดี การบริการพอใช้(ยังควรต้องเทรนด้านนี้เพิ่มเติม อีกทั้งพนักงานควรยิ้มแย้มแจ่มใส) ♡อาหารที่นี่ คุ้มค่ากับราคามาก รสชาติดี คุณภาพวัตถุดิบจัดเต็ม ปริมาณมาก ในราคาที่สมเหตุสมผล***ไม่ควรพลาดลองพิซซ่าที่นี่ รสชาติแบบดั้งเดิมมาจากอิตาลี่ แต่รายการอาหารอื่นๆก็ดีงามหมดนะคะ ◇เกือบจะได้กลายเป็นหนึ่งในร้านโปรดแล้วเชียว มาใช้บริการหลายครั้งอยู่ ล่าสุดอาหารจา...อ่านต่อ

pattrawoots
75.8k1k15.4k
20 พ.ค. 2019
พิซซ่าสไตล์นโปเลียน ราคาสูงหน่อย ถ้าชอบแป้งพิซซ่าแบบนุ่มอร่อยจะชอบมาก

Peppina ตอนนี้เริ่มมีหลายสาขา สาขาแรกสุดเลยอยู่ที่สุขุมวิท 33 แล้วก็ไปเปิดที่ Central Embassy ส่วนสาขานี้เป็นสาขาใหม่ล่าสุดเลย เพิ่งเปิดได้อาทิตย์กว่าๆ ... ร้านอยู่ชั้น 6 ตรงหัวมุมใกล้กับโซนขายของเครื่องครัว เหมือนจะชื่อโซนว่าโซน Living House ... ภายในร้านตกแต่งแบบโปร่งๆ เปิดๆ มีชั้นลอยอีกชั้น โต๊ะมีทั้งโต๊ะธรรมดากับโต๊ะยืนเก้าอี้สูงๆ ที่ดูเหมาะสำหรับการมาดื่มสังสรรค์กับเพื่อนๆ ถ้าพาเด็กเล็กมา...อ่านต่อ

Janny Parnraksar
13 ส.ค. 2019
พิซซ่าร้านอร่อยจากสุขุมวิท 33
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: TRUFFLE PIZZA, สลัดผักย่าง

เคยกินร้านนี้ที่สาขาหลักที่สุขุมวิท และท่ามหาราช ซึ่งร้านที่อร่อยคือสุขุมวิท ไปกันหลายคนหมดไปตั้ง 3 หมื่นกว่าบาท Anyway สำหรับสาขานี้ ก็ดูน่าแปลกตรงที่มาอยู่ในตัวห้างซึ่งอยู่ในโซนขายของเครื่องใช้ และด้านในสุด ซึ่งคนอาจจะไม่ค่อยรู้ว่ามีและไม่เห็น ก่อนที่จะมาถึงร้านก็จะผ่านร้านอื่นเช่น ราดหน้า ส้มตำ ซึ่งคนละอารมณ์กับร้านนี้เลย ในส่วนของสไตล์ร้านที่ตั้งในห้างนั้น ยอมรับว่าดูดี ตอนกลางวันแสงส่อง...อ่านต่อ

WoWVal
17 มี.ค. 2021
อาหารพอทานได้ แต่ร้านซ่อนอยู่ด้านในของห้างสรรพสินค้า ชั้นบนสุด