- รวมรีวิว ร้านอาหาร น้องต้าร์อาหารตามสั่ง

รีวิว น้องต้าร์อาหารตามสั่ง
ร้านอาหารตามสั่ง
🐷กะเพราหมู + หมูกรอบ : จริงๆเป็นกะเพราหมูแต่เลือก option เพิ่มหมูกรอบ 20 บาท หมูกรอบชิ้นใหญ่หนังกรอบแบบกำลังดี หมูชิ้นใหญ่ รสชาติออกเค็ม เผ็ดกำลังดี 🍛 ต้มยำน้ำใส : ต้มยำหมูแต่เพิ่ม Option ทะเลเข้าไป กุ้งและปลาหมึกค่อนข้างน้อยมาก และกุ้งตัวเล็กมาก รสชาติโอเค เปรี้ยวเผ็ด 🐙 ปลาหมึกผัดไข่เค็ม : เนื้อปลาหมึกแปลกๆ รสไข่เค็มออกไม่เยอะเลย ผักให้มาแน่นมากดูเพิ่มเติม
อาหารหลากหลาย อร่อยบางอย่าง ใส่กล่องโฟม
🍚 ข้าวผัดพริกแกงเขียวหวาน - ตอนได้เห็นชื่อเมนูนี้ก็รู้สึกแปลกใหม่มากๆค่ะ ไม่ค่อยเห็นร้านไหนทำเท่าไหร่ ส่วนรสชาติก็อร่อยแบบแปลกๆค่ะ รับประทานหมดเกลี้ยง 🐖 ข้าวราดกะเพราะหมู - ไม่อร่อยค่ะ อันนี้เป็น feedback จากพี่ที่รู้จักนะคะ เขาบอกว่ารสชาติจะออกไปทางเค็ม ไม่กลมกล่อม ไม่แนะนำค่ะ 📦 กล่องอาหาร - เนื่องจากสั่งเป็น delivery จึงได้แบบใส่กล่องมา ซึ่งกล่องที่ใช้ดันเป็นกล่องโฟมซึ่งมีสารก่อมะเร็งอย่...อ่านต่อ
สุกี้แห้งเส้นน้อยมาก60บาทหมู4ชิ้น รสชาติธรรมดาถ้าเพิ่มปริมาณมากนี้จะโอเคนะคะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศหน้าร้านครับอาหารก็ยังคงราคาเดิมไม่เพิ่มเติมครับไม่ลดปริมาณยังสั่งผ่านไลน์แมนได้เหมือนเดิมนะครับ
อาหารอร่อย แต่ที่ต้องปรับปรุงอย่างหนัก คือกล่องโฟม
อาหารอร่อย มีหลายหลายเมณู อาหารให้ 5 ดาว แต่กล่องโฟม เค้ารณรงค์ขอความร่วมมือเลิกใช้ ควรปรับปรุงเพราะเป็นอันตรายต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมครับดูเพิ่มเติม