- รวมรีวิว ร้านอาหาร Time/Out Restaurant ESSI Plaza 1

รีวิว Time/Out Restaurant ESSI Plaza 1
อาหารอิตาลีโฮมเมดดี
ร้านอาหารอิตาเลียนงานดีค่ะ อาหารหลากหลาย ราคาไม่แรงมากด้วย มีทั้ง พาสต้า พิซซ่า ร้านเล็กๆคับไปด้วยคุณภาพแน่นอน •Ravioli primavera meat ravioli with cream ham mushrooms(240) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ราวิโอรี(เกี๊ยวฝรั่งไส้เนื้อสับมา) ราดมาด้วยครีมซอสเห็ดแฮมงานดีเลยค่ะ ครีมเข้มข้นกลางๆพอใช้ได้ค่ะ -แป้งเกี๊ยวนุ่มไม่หนามากใช้ได้ -ครีมเห็ดแฮดเข้ากันดีใช้ได้ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
รสชาติอินเตอร์มาก
**Spoon** -รสชาติจืดๆ หอมๆ แบบอินเตอร์ ไม่ได้รสจัดแบบอาหารไทย แต่ต้องรสชาติแบบนี้แหละ ถึงจะได้บรรยากาศ -ใช้วัตถุดิบดีเลย วันนี้สั่ง สปาเกตตี้เนื้อปู มาเป็นกรรเชียงสดและหอมปูไม่น่าแช่แข็งนะ มีไข่ปูติดมาด้วย ตัวสปาเกตตี้ลวกกำลังดี ตอนแรกว่าจะกินไม่หมด สรุปเกลี้ยง กี่วันเบรินละเนี่ย น่าจะใช้น้ำมันมะกอก ดูมันแต่ไม่เลี่ยน คือกินได้เพลินดี -แถมขนมปังพร้อมเนยสด ขนมปังก็อร่อย จริงๆควรอิ่มตั้งแต่ขนมปัง...อ่านต่อ