4.2

รีวิว Maguro Sushi เอสพลานาด รัชดาภิเษก

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ปลาดิบหั่นได้ชิ้นใหญ่สะใจดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

จริง ๆ ก็สั่งอาหาร 4 จานนะ แต่จะรีบไปดูคอนเสิร์ตเลยลืมถ่ายรูปซะงั้น ร้านนี้ ก็เป็นแนวที่มีทั้งซูชิ ข้าวปั่น ปลาดิบต่างๆ อาหารก็จะมีแนวออกฟิวชั่นเยอะอยู่เหมือนกัน ถ้าไม่นับจานนี้ที่เป็นปลาดิบนะคะ รสชาติก็ใช้ได้ค่ะ หากเทียบกับราคา ให้เยอะ ดูคุ้มราคา #SushiSpecialistดูเพิ่มเติม

2 ต.ค. 2023
ถ้าเทียบกับราคาถือว่าใช้ได้ค่ะ
Pat Patt
1 มิ.ย. 2024
ปลาดิบเนื้อหนาแบบฉ่ำๆต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Set ปลาดิบ เนื้อปลาคือดีมาก สุดมากค่ะ ชิ้นหนาหวานนุ่มไม่คาวเลย ส่วนโรลโฮตาเตะก็ทำแบบฟิวชั่นออกมาได้ดี อร่อยนัวแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม เนื้อทงคัตสึชิ้นหนา สุกๆดิบๆ กำลังดี ทอดมาได้แบบไม่อมน้ำมัน และไม่เหนียวโดนรวมประทับใจค่ะ ถือว่าคุ้มราคามากๆ สาขานี้คนไม่เยอะมากค่ะ ที่จอดรถก็หาง่ายอยู่นะคะดูเพิ่มเติม

Molly Moon
3 ม.ค. 2023
ปลาดิบคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้านที่ทานเป็นประจำ แทบจะครบทุกสาขาแล้ว เพราะคุณภาพดี ราคาไม่แพงมาก เมนูแนะนำจะเป็นพวก sashimi และ Donburi ต่างๆ คราวนี้อยากลองแบบอาหารสุกๆ บ้าง Akauo Hiraki เค้าบอกเป็นปลาหายากมาจากญี่ปุ่น มีปลาเนื้อปลาข้างเดียวนะ ทอดกรอบนอก นุ่มใน ปลาเนื้อแน่น มีกลิ่นเฉพาะตัวหอมดี แต่ก้างเยอะมาก ยำสาหร่ายเย็น อันนี้จืดไปหน่อย ปลาซาบะย่างเกลือ ย่างมากำลังดี หอม เนื้อนุ่ม Soft Serve + Warabi Moj...อ่านต่อ

abbkung
14 พ.ย. 2021
วัตถุดิบดี รสชาติไว้ใจได้ มีมาตรฐานทุกสาขา(ที่เคยไป)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โรลแซลมอนและครีบปลาตาเดียวย่างไฟ, SUSHI, ซูชิปลาไหลน้ำจืด, Roll Suchi

เพิ่งโพสรีวิวว่าไปร้าน Maguro สาขาแจ้งวัฒนะไปไม่นาน น้องชายก็ชวนไปกินสาขาเอสพลานาดรัชดาในอีกอาทิตย์ถัดมา สำหรับสาขานี้ก็ยังคงมาตรฐานที่ดี วัตถุดิบสดดีมาก ส่วนปูทาราบะ น้องชายอยากลองเลยสั่งมา เอาจริงๆเราว่าเนื้อมันแน่นไป ลองกินกี่ทีก็ยังชอบปูไทยมากกว่าแฮะ 🦀 โอโทโร่ ชูโทโร่ ก็นุ่มนวลละลาย รสชาติดีก็จริงแต่กินกี่ทีก็ไม่เคยรู้สึกเคลิ้มแสงพุ่งเหมือนคนอื่นๆ #ดีจังไม่ติดใจของแพง 🤣 แต่น้องชายชอบเลย...อ่านต่อ

Muummy
8 พ.ย. 2021
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี รสชาติเด่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำหนวดปลาหมึกยักษ์, EBI TEN DON, Hotate Mentai, สลัดปลาเงิน, ไข่ตุ๋น, Zuwai Scorpion

ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี อาหารสดอร่อย เมนูให้เลือกทานเยอะมาก ทานที่สาขาเอสพลานาด บ่อยสุดเลยค่ะ 3-4 ครั้งแล้ว สาขานี้ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน น้องๆพนักงานน่ารัก บริการดีมากค่ะ 🥗 สลัดปลาเงิน สลัดชามโต ผักสลัดสดกรอบ น้ำสลัดรสชาติดีมาก ปลาเงินทอดมาได้กรุบกรอบมาก เมนูนี้สั่งทานทุกครั้งค่ะ 🍣 Mini Edo Classic Set ข้าวปั้น 5 คำ คนทานบอกว่าเด็ดทุกคำค่ะ ปลาสดมาก 🍥 Salmon Sashimi ชิ้นใหญ่แน่นเต็มคำ สดอร่อ...อ่านต่อ

taluidax
28 ต.ค. 2021
ชอบปริมาณ คุณภาพ รสชาติ 3 ผ่าน

โรล เจ้าประจำ สลัด จานใหญ่ กินคนเดียวหมด พอดีมากันแค่2คน อีกคนไม่หิว เลยสั่งแค่นี้ค่ะ ส่วนหอยเชลล์นี่คือ เป็นโปรโมชั่นของทางร้านค่ะ โดยรวมแล้วก็อิ่มระดับนึง เพราะคนหิวคนนั้นคือเราเอง แต่ไม่ค่อยอยู่ท้องเท่าไรนะคะ เพราะ ผัก จะบวมในช่วงแรก 555 อย่างไรก็ตาม ร้านนี้ก็กลายเป็นร้านที่ชอบในตอนนี้ ด้วยคุณภาพ ปริมาณ และราคา ค่ะดูเพิ่มเติม

Loong Foong สวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา
Loong FoongSwissotel Bangkok Ratchada
เปิดประสบการณ์รับประทานติ่มซำสุดพิเศษ ดื่มด่ำบรรยากาศหรูหรา
฿฿฿฿
AHJO Char Siu (อาโจ ชาซิว)
AHJO Char Siu (อาโจ ชาซิว)
ไม่ต้องไปไกล ก็ได้กินหมูแดงสูตรฮ่องกงพรีเมียม สะดวกส่งตรงถึงหน้าบ้าน
฿฿