4.3

รีวิว MAGURO Sushi เอสพลานาด รัชดาภิเษก

MAGURO โปร 39.-

เห็นโปรนี้ของ MAGURO กันยัง? มากุโระซูชิคำละ 39.- ราคาดีมาก ไม่จำกัดจำนวนที่สั่งด้วย มีถึงแค่ 15 ต.ค นี้! - ส่วนใหญ่น่าจะคุ้นชื่อ Chutoro/Otoro กันอยู่แล้ว ส่วนเมนูที่จัดโปรนี่คือ Toro Zuke Sushi ซึ่งก็เป็นทูน่าส่วนท้อง (โทโร่) เหมือนกันนี่แหละแต่เอาไปหมักกับโชยุให้รสชาติปลาเข้มข้น+อูมามิขึ้นกว่าปกติ - ข้าวที่เห็นสีออกแดงๆเป็น signature ของร้านนี้เลย เค้าจะเอาไปหมักกับน้ำส้มสายชูให้มีรสเปรี้ย...อ่านต่อ

25 ก.ย. 2024
ปลาดิบหั่นได้ชิ้นใหญ่สะใจดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

จริง ๆ ก็สั่งอาหาร 4 จานนะ แต่จะรีบไปดูคอนเสิร์ตเลยลืมถ่ายรูปซะงั้น ร้านนี้ ก็เป็นแนวที่มีทั้งซูชิ ข้าวปั่น ปลาดิบต่างๆ อาหารก็จะมีแนวออกฟิวชั่นเยอะอยู่เหมือนกัน ถ้าไม่นับจานนี้ที่เป็นปลาดิบนะคะ รสชาติก็ใช้ได้ค่ะ หากเทียบกับราคา ให้เยอะ ดูคุ้มราคา #SushiSpecialistดูเพิ่มเติม

2 ต.ค. 2023
ถ้าเทียบกับราคาถือว่าใช้ได้ค่ะ
Pat Patt
1 มิ.ย. 2024
ปลาดิบเนื้อหนาแบบฉ่ำๆต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Set ปลาดิบ เนื้อปลาคือดีมาก สุดมากค่ะ ชิ้นหนาหวานนุ่มไม่คาวเลย ส่วนโรลโฮตาเตะก็ทำแบบฟิวชั่นออกมาได้ดี อร่อยนัวแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม เนื้อทงคัตสึชิ้นหนา สุกๆดิบๆ กำลังดี ทอดมาได้แบบไม่อมน้ำมัน และไม่เหนียวโดนรวมประทับใจค่ะ ถือว่าคุ้มราคามากๆ สาขานี้คนไม่เยอะมากค่ะ ที่จอดรถก็หาง่ายอยู่นะคะดูเพิ่มเติม

Molly Moon
3 ม.ค. 2023
ปลาดิบคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้านที่ทานเป็นประจำ แทบจะครบทุกสาขาแล้ว เพราะคุณภาพดี ราคาไม่แพงมาก เมนูแนะนำจะเป็นพวก sashimi และ Donburi ต่างๆ คราวนี้อยากลองแบบอาหารสุกๆ บ้าง Akauo Hiraki เค้าบอกเป็นปลาหายากมาจากญี่ปุ่น มีปลาเนื้อปลาข้างเดียวนะ ทอดกรอบนอก นุ่มใน ปลาเนื้อแน่น มีกลิ่นเฉพาะตัวหอมดี แต่ก้างเยอะมาก ยำสาหร่ายเย็น อันนี้จืดไปหน่อย ปลาซาบะย่างเกลือ ย่างมากำลังดี หอม เนื้อนุ่ม Soft Serve + Warabi Moj...อ่านต่อ

abbkung
14 พ.ย. 2021
วัตถุดิบดี รสชาติไว้ใจได้ มีมาตรฐานทุกสาขา(ที่เคยไป)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โรลแซลมอนและครีบปลาตาเดียวย่างไฟ, SUSHI, ซูชิปลาไหลน้ำจืด, Roll Suchi

เพิ่งโพสรีวิวว่าไปร้าน Maguro สาขาแจ้งวัฒนะไปไม่นาน น้องชายก็ชวนไปกินสาขาเอสพลานาดรัชดาในอีกอาทิตย์ถัดมา สำหรับสาขานี้ก็ยังคงมาตรฐานที่ดี วัตถุดิบสดดีมาก ส่วนปูทาราบะ น้องชายอยากลองเลยสั่งมา เอาจริงๆเราว่าเนื้อมันแน่นไป ลองกินกี่ทีก็ยังชอบปูไทยมากกว่าแฮะ 🦀 โอโทโร่ ชูโทโร่ ก็นุ่มนวลละลาย รสชาติดีก็จริงแต่กินกี่ทีก็ไม่เคยรู้สึกเคลิ้มแสงพุ่งเหมือนคนอื่นๆ #ดีจังไม่ติดใจของแพง 🤣 แต่น้องชายชอบเลย...อ่านต่อ

Muummy
8 พ.ย. 2021
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี รสชาติเด่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำหนวดปลาหมึกยักษ์, EBI TEN DON, Hotate Mentai, สลัดปลาเงิน, ไข่ตุ๋น, Zuwai Scorpion

ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี อาหารสดอร่อย เมนูให้เลือกทานเยอะมาก ทานที่สาขาเอสพลานาด บ่อยสุดเลยค่ะ 3-4 ครั้งแล้ว สาขานี้ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน น้องๆพนักงานน่ารัก บริการดีมากค่ะ 🥗 สลัดปลาเงิน สลัดชามโต ผักสลัดสดกรอบ น้ำสลัดรสชาติดีมาก ปลาเงินทอดมาได้กรุบกรอบมาก เมนูนี้สั่งทานทุกครั้งค่ะ 🍣 Mini Edo Classic Set ข้าวปั้น 5 คำ คนทานบอกว่าเด็ดทุกคำค่ะ ปลาสดมาก 🍥 Salmon Sashimi ชิ้นใหญ่แน่นเต็มคำ สดอร่อ...อ่านต่อ