4.8

รีวิว หมูจุ่มพันธุ์แซ่บ Delivery

Jayhotman
25 ก.พ. 2020
เห้ย ใช่เลย หมูนุ่มมาก

รีวิวสักหน่อย เพิ่งมาเจอร้านนึงแถวโรงพยาบาลสายไหม เค้าไม่มีโต๊ะให้นั่งกินที่ร้าน ซื้อกลับบ้านแล้วไปทำเองอย่างเดียว วันนั้นสั่งมากินที่บ้านตอนแรกไม่ได้คาดหวังอะไรมาก คิดว่าแค่อยากลอง เห็นรูปในโฆษณามันไม่เหมือนใคร แต่น่ากินดี ก็เลยสั่งมา ปรากฏว่า เห้ย ใช่เลย หมูนุ่มมาก น้ำซุปหวานแบบต้มกระดูกจริงๆ ชุดผักดี เด็ดมากคือน้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บโคตร สดๆ เลย หอมพริก หอมมะนาว ไม่เคยเจอ แนะนำต้องลอง กลัวอย่างเดี...อ่านต่อ

Narin Supanratsa
24 ม.ค. 2020
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มซีฟู๊ด แบบกระปุก

ตอนแรกเห็นราคาก็คิดนึดนึงเพราะอาจจะแพงกว่าร้านอื่นนิดหน่อย แต่พอได้เห็นแพ็คเกจของทางร้านเค้าแล้ว การใส่อาหาร เห็นคุณภาพอาหาร+กับรสชาติเข้าไปอีก ยอมค่ะ ยอมจ่ายมากกว่าได้เลย ของเขาเด็ดดวงมากค่ะ พันธุ์แซ่บ!! จริงๆ ค่ะ แนะนำต้องลองสักครั้งนึงค่ะดูเพิ่มเติม

Mon Naruemon
16 ก.พ. 2020
รอบสามแล้วจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูจุ่มพันธุ์แซ่บ, กุ้งลวก, น้ำจิ้มซีฟู๊ด แบบกระปุก

จัดทีเดียวเลย เลี้ยงกันในกลุ่มเพื่อนค่ะ เด็ดจริงๆ ยอมรับ แม้จะเสียค่าส่งที่แพงไปนิด แต่ว่าถือว่าคุ้มค่ะ ก่อนจะรีวิวก็ได้คุยกับเจ้าของร้านนะคะ ว่าทำยังไง อะไรยังไง เจ้าของร้านน่ารักค่ะ อธิบายให้ฟังอย่างละเอียด และพูดจาเพราะมาก โดยรวมเราชมเค้าทั้งหมดเลยในเรื่องของอาหารและการบริการ ไม่ติเลย ใช้ของดีหมด บริการดี แนะนำดี แต่เราแนะนำเจ้าของร้านเค้าไปนิดเดียว เรื่องค่าขนส่ง บ้านเราอยู่แถวพระราม 9 อ่ะ ...อ่านต่อ

Daranard
24 ม.ค. 2020
ลองแล้วโอเคค่ะ(ผ่าน) ไม่ผิดหวัง

มาตามคำแนะนำค่ะ ต้องลองให้ได้ร้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือการบริการ จัดว่าผ่านค่ะ สมคำล่ำลือ ส่วนอันนี้แนะนำร้านนะคะ บ้านเราอยู่ไกลหรืออาจจะมีลูกค้าคนอื่นด้วยที่ไกล ทำให้ค่าส่งแพงไปนิด น่าจะมีโปรค่าส่งนะคะ จะดีมากๆ ส่วนน้ำจิ้ม ถ้าให้ดีควรจะมีแบบหวานด้วยนะคะ เป็นทางเลือกค่ะดูเพิ่มเติม

Assawin
25 ก.พ. 2020
หมูจุ่ม + น้ำจิ้ม อร่อยมากครับ เด็ดจริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูจุ่มพันธุ์แซ่บ, น้ำจิ้มซีฟู๊ด แบบกระปุก

วันนี้ลองสั่งมากิน 1 ชุด เห็นเค้าแนะนำกันมา แนะนำเลยต้องลอง ของดีบอกต่อ แต่ค่าส่งแพงไปนิด อยู่แถวสะพานใหม่ ประมาณ 130 บาท เมื่อเทียบกับค่าอาหารแค่ 1 ชุดอ่ะนะครับ ซึ่งผมว่าเปิดสาขาเพิ่มน่าจะดีแหะ 5555 ติดใจครับดูเพิ่มเติม

Jenny
23 ม.ค. 2020
หมูหมักนุ่มพอดี น่าจะใช้เนื้อสัน เพราะรู้สึกนุ่มและขาว

ชุดผักก็ดีปกติ มาตรฐานมีหลายอย่าง น้ำซุป ถือว่าผ่าน ไม่หวานมากเกินไป แต่หวานแบบธรรมชาติ * แต่ที่ถูกใจที่สุด เห็นจะเป็นน้ำจิ้ม แซ่บส์มาก หอมพริก มะนาว กระเทียม สดๆ รู้เลยว่าพึ่งทำใหม่ แต่ไม่แน่ใจว่าเค้าจะทำสดทุกวันไหม...มันพอดี กลมหล่อม แบบธรรมชาติ เหมาะกับคนกินรสจัด รสแซ่บส์ แต่เด็กก็กินได้นะ ไม่ต้องจิ้ม ก็อร่อยในตัว ** ภาพรวมถือว่าดีถึงดีมาก และที่สำคัญ น่าจะไม่ได้ใส่พวกผงชูรสจริงๆ เพราะถ้า...อ่านต่อ