รีวิว Kamu Tea Mega Bangna

Akapatr

ร้านชาไข่มุก ที่มีหลายสาขามากๆ วันนี้เห็นเมนูใหม่ เป็น Ancient Thai Milk Tea Cheese Frosty จะเป็นสเลอปี้ชาไทย ใส่ชีส ท๊อปปิ้งด้วย thai tea crumble กรอบๆอร่อยมากๆๆ แล้วเพิ่มเป็นบุกใสไปด้วย พอดูดไปมีทั้งความกรอบของตัวครัมเบิ้ล และความนุ่มหนึบของบุกใส แล้วรสชาติมันนัวหอมหวานของชีสและชาไทยสเลอปี้ เข้ากันมากๆลงตัวสุดๆ แนะนำเลย ตอนนี้มีโปรโมชั่น สำหรับเมนูนี้ลด 20บาท จากปกติราคา 120 บาท อีกด้วย #Bo...อ่านต่อ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
20 มิ.ย. 2021
ไมโลในวัยเด็ก​💕😄

School Milo + ไข่มุก​หวาน​0% แก้วใหญ่​กลับบ้าน​พนักงานดี เข้มข้น ไมโลแน่นๆ​อร่อยหวานมัน แต่ไข่มุกแอบมีความแข็งเป็น​ไตอยู่​นิดๆ ไม่นุ่มหนึบทั้งหมด พนักงานบริการดี ตอบคำภามและแนะนำอย่างดีมากค่ะ รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์แล...อ่านต่อ

ᏟhᏒᎽs ®︎
13562420k
9 ต.ค. 2021
ระวังเมนู เจ ร้านนี้ให้ดี

เห็นรูปโฆษณาแล้วดูน่าสนใจ มีทางเลือกที่ไม่ใช่นมวัว -> โอ๊ตมิลค์ที่ปกติก็หาร้านที่มีขายไม่มาก ที่เคยกินก็ร้านนางเงือก ที่จริงไม่ได้ชอบเท่าไร แต่ก็เหมาะกับเทศกาลดี พอไปสั่งเมนูนี้เข้า พนักงานถามว่า ทานเจไหม ถ้าทานเจ จะได้เปลี่ยนเป็น soy milk เอ๊ะยังไง Oatmilk ก็เจอยู่แล้วไม่ใช่หรอคะ ไม่ค่ะ นมธรรมดา เราก็งง เหลือบไปเห็นอีกว่า ถ้าเปลี่ยนเป็น soy milk +25 บาท ก็เลยไม่เอาแล้ว สับสน เราไม่เข้าใจเขา...อ่านต่อ

EAT WITH JOM
10 มิ.ย. 2019
“ชาไทย ใส่เฉาก๊วย” เมนูโปรด อยากกินมาก จนต้องออกจากบ้านมาซื้อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย+เฉาก๊วย

คามุมาเปิดที่เมกะบางนาแล้ววววว!! ดีใจมากกกตอนเห็นร้านเปิดแรกๆ ซัก 2-3 เดือนได้แล้ว เพราะปกติชอบกินอยู่แล้วเวลาเดินเจอที่สาขาอื่นๆ ร้านตั้งอยู่โซน Big C ตรงข้าม Big C เลย ใกล้ๆโซนขายยา วันนี้อยากกินมากจนต้องออกจากบ้านมาเพื่อกินเมนูนี้! “ ชาไทย (40.-) เพิ่มเฉาก๊วย (10.-) หวาน 25%” ปกติสั่งหวาน 50% มาตลอด แต่พอลองสั่งหวาน 25% เราว่ามันกำลังดีเลยล่ะ เพราะตัวเฉาก๊วยมีความหวานในตัวนิดๆอยู่แล้ว มาผส...อ่านต่อ

ก่อนกินต้องเอาหลอดตีๆเฉาก๊วยก่อนนะ จะได้มีเฉาก๊วยทุกการดื่ม ฟินเฟร่ออักษรเลือนลาง แกะกันเอาเองนะ 5555ท็อปปิ้งต่างๆ และระดับความหวาน
MiNi DaOmi
15 ส.ค. 2020
อร่อยดีแต่ราคาค่อนข้างแพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Peachy Peachy

พอดีเป็นคนชอบกินน้ำpeach อยู่แล้ว ได้มีโอกาสได้มาชิมชาที่นี่บอกเลยว่าอร่อยค่ะ มันจะออกรสชาติไม่หวานมากแต่ก็ไม่เปรี้ยวมาก เพราะว่าถ้าเป็นที่อื่นเคยชิมที่รสชาติแย่กว่านี้ แต่บอกก่อนว่าราคาค่อนข้างสูงค่ะ แก้วละ 90 บาท บอกได้ว่าไม่ถูกเลยนะคะ รู้สึกเห็นโปรโมชั่นเค้ามี ซื้อหนึ่งแก้วแก้วที่สองจ่ายแค่ 50% รายละเอียด สามารถสอบถามทางร้านได้ รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️⭐️ดูเพิ่มเติม

Sineenath Oar
25 ก.ค. 2020
โปร 1 แถม 1 และค่าส่งฟรี
เมนูเด็ด: ชานมไข่มุก หวาน 25%

เราชอบกินชานมไข่มุก คามุ มากๆอยู่แล้ว ชอบความหนึบๆนุ่มๆชอบไข่มุกของคามุ มันอร่อย หวานนิดๆ เข้ากับชานมที่เราสั่งหวานน้อย 25% ได้เป็นอย่างดี ตอนนี้มีโปร lineman ส่งฟรี และมี สั่งชานมไข่มุกใหญ่ ฟรี ชานมเล็ก เราสายชานมเจ้านี้จะพลาดได้ไง กดสั่งไม่นานก็มา ได้เร็วมากๆ อร่อยเพลินไม่ต้องออกจากบ้านดีงาม ถูกใจสิ่งนี้มาก 10/10 ไปเลยค่ะดูเพิ่มเติม

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
The Bibimbab เมกะ บางนา
The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)