- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bonchon Korean Fried Chicken (บอนชอนไก่ทอดเกาหลี) มาร์เก็ต เพลส ดุสิต

รีวิว Bonchon Korean Fried Chicken (บอนชอนไก่ทอดเกาหลี) มาร์เก็ต เพลส ดุสิต
รสชาติอาหารเจ้มจ้น ไก่ทอดทอดมาได้กรอบนอกนุ่มใน ส่วนเมนูใหม่ยังไม่โดนใจเท่าไหร่ค่ะ
🍜 รามยอนซุปกิมจิชีสไข่ลาวา (180 บาท) - รสชาติน้ำซุปเข้มข้น เส้นนุ่มแต่ไม่เละ สัมผัสชีสได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ไข่ลาวาทำให้รู้สึกนัวสุดๆค่ะ 🐔 seoul tower chicken dipper (size M) [ไก่ไม่มีกระดูก] - เมนูใหม่จากบอนชอน ถูกใจท่านที่ชอบรับประทานไก่ทอดแบบแป้งเยอะๆ แต่ส่วนตัวชอบแบบธรรมดามากกว่าค่ะ 💦 ซอส - เมื่อสั่งไก่เวอร์ชั่นใหม่ จะสามารถเลือกซอสได้ สำหรับซอสที่ถูกใจที่สุดให้เป็น spicy mayo ค่...อ่านต่อ
ชอบไก่ทอดสไตล์เกาหลีร้านนี้ตรง กรอบนอก นุ่มใน เนื้อฉ่ำ!
ขี้เกียจออกนอกบ้านเมนูวันหยุดก้อเลยสั่งอะไรง่ายๆมาทานค่ะ เห็นมาเปิดสาขาใกล้บ้าน ค่าส่งไม่แพง เราสั่ง ไก่บอนชอน ไซส์ L มีปีกไก่กับน่องไก่รวมแล้ว 18 ชิ้นค่ะ ได้ข้าวญี่ปุ่น 2 ถ้วย แล้วก้อไซเท้าดอง 2 ถ้วยเล็ก แล้วก้อสั่งซุปกิมจิ 1 ถ้วยค่ะ ใช้ระยะเวลารออาหารประมาณ 30 นาทีค่ะ ไก่ทอดร้อนๆพร้อมเสริฟ์ให้ทานถึงบ้าน สะดวกดีค่ะ ไก่บอนชอนรสฮอต ไก่ทอดชิ้นอวบๆร้อนๆกรอบๆคลุกเคล้าซอสสูตรของทางร้าน ทานกับข้าวก...อ่านต่อ
ไก่ทอดสไตล์เกาหลีเจ้าอร่อยที่ไว้วางใจได้เสมอ
ปัจจุบันร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีแบรนด์นี้มีสาขามากมายในกรุงเทพฯ ครั้งนี้เรามาทานที่สาขา Market Place Dusit ร้านตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบง่าย บรรยากาศดูโปร่งสบายดีค่ะ ส่วนเมนูไก่ทอดกรอบซึ่งเป็นเมนู signature ของทางร้านยังคงคุณภาพและรสชาติที่ได้มาตรฐาน อร่อยถูกปากและสามารถไว้วางใจได้เสมอ ทั้งส่วนน่องและเนื้อสะโพก ส่วนเมนูอื่นๆ ที่สั่งประจำมีซุปกิมจิทะเล และอุด้งผัดกิมจิ รสชาติกลมกล่อมลงตัวค่ะ ...อ่านต่อ
สาขาใหม่ล่าสุดใน market place dusit
บอนชอน สาขาใหม่ ที่เปิดล่าสุดในมาร์เก็ตเพลส ดุสิต พนักงานเยอะมากก ดูแลลูกค้าดี ที่นั่งเยอะ วันนี้สั่ง boneless soy garlic 6 ชิ้น 175 บาท เลือกเครื่องเคียงได้ 1 อย่าง เลยได้เป็นข้าวมา แล้ว add กิมจิมาเพิ่ม 55 บาท โค้ก 40 บาท รวม service charge + vat อีก total มื้อนี้ 317 บาทดูเพิ่มเติม
บอกเลยว่าเลิฟฟฟ
ชอบมากินสาขานี้มาก เพราะไม่ต้องนานเหมือนสาขาอื่น บริการดีครับ อาหารอร่อยดูเพิ่มเติม