รีวิว สุดยอดเนื้อตุ๋น kobe พิษณุโลก

Tippawan Koy
14 มี.ค. 2020
เนื้อตุ๋นอร่อย ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อตุ๋นหม้อไฟ, กากเจียว

กลับมาชิมเนื้อตุ๋นอร่อยๆ กันค่ะ ร้านหยุดไปสักพักนึงตอนนี้กลับมาแล้ว แนะนำ เกาเหลาเนื้อตุ๋นหม้อไฟ 180 บาท กินกันได้ 2 คน มีเนื้อตุ๋น เอ็นแก้ว ไส้ หัวใจ ใส่มาในหม้อ แล้วมีเนื้อสด ตับ สไบ ใส่ถาดมาให้สำหรับลวกจิ้ม น้ำซุปเลือกแบบน้ำตกเข้มข้น ไม่เค็มมาก ตักใส้ถ้วยแบ่ง ใส่น้ำส้มอร่อยดีค่ะ กินกับข้าวเปล่าหรือเส้นลวก กากเจียวก็ดีงามค่ะ หอมกรอบ ถ้วยละ 15 บาทดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
15 มิ.ย. 2019
เกาเหลาเนื้อหม้อไฟ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ที่เพิ่งเปิดเมื่อ ต้นเดือนมิถุนายน 2562 พิกัดร้าน อยู่ริมถนนพิษณุโลก-สุโขทัย ขับรถผ่านเซ็นทรัล เลยไปยูเทิร์นที่ 2 หน้าเอื้ออาทร ให้กลับรถ ร้านอตู่ตรงยูเทิร์นพอดี ร้านเปิดตั้งแต่แปดโมงเช้าถึงสี่โมงเย็น ร้านเป็นห้องแอร์ด้วย แต่ตอนที่ไป แอร์ไม่ได้เปิด เป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น มีให้เลือกแบบน้ำใสและน้ำตก วันนี้สั่งเป็น เกาเหลาเนื้อตุ๋นหม้อไฟ ราคา 180 บาท เพิ่มข้าว และเส้นก๋วยเต...อ่านต่อ

อ๊อด
6 ต.ค. 2020
ร้านอยู่พิษณุโลก ฝั่งตรงข้ามเซนทรัล จอดรถสะดวกหน้าร้าน เนื้อดี ลูกชิ้นดี ปริมาณเหมาะสมราคา

วันนี้อยากกินเตี๋ยวเนื้อ เคยเห็นเพื่อนมาแวะเช็คอินลงเฟส เลยแวะลองบ้าง เกาเหลาเนื้อสดลูกชิ้น พิเศษ ราคา 100฿ จริงๆสั่งเอ็นตุ๋นไปด้วยแต่มาตอนบ่ายมากแล้ว อดกิน เนื้อสดหมักแล้วลวก นุ่มดีไม่เหนียวเลย ลูกชิ้นเด้ง น้ำซุปไม่เหม็นกลิ่นเนื้อ หอมสมุนไพรใช้ได้เลย ปริมาณที่ได้เหมาะสมกับที่จ่ายไปอยู่ ถือว่าดีค่ะดูเพิ่มเติม

เกาเหลา เนื้อสดลูกชิ้น พิเศษเกาเหลาเนื้อสดลูกชิ้น ข้าวเปล่า
Petch
18 ก.ย. 2019
อร่อยดีครับ
tama
11 มิ.ย. 2019
ร้านเนื้อตุ้น แห่งใหม่ ในเมือง พิโลก