- รวมรีวิว ร้านอาหาร W Delivery

รีวิว W Delivery
23 มิ.ย. 2019
ราคากับคุณภาพถือว่าดีเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสต็กแซลม่อนย่าว
ลองสั่งสเต็กแซลม่อนมาทาน เนื้อปลาดี ไม่แห้ง หนังปลากรอบแอบติดเค็มนิดหน่อย สลัดใส่มาแน่นเลยค่ะอันนี้ชอบมาก ครีมซอสหอมกลิ่นเหมือนเลม่อน รสชาตอมเปรี้ยวแต่ไม่ถึงกับขมนะคะ โดยรวมถือว่าดีเลยแต่คงสั่งไม่บ่อย เมนูไม่ค่อยมีให้เลือกเยอะ ถ้าใครชอบทานสเต็กในราคาไม่เกิน250 ก็แนะนำร้านนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
19 มิ.ย. 2019
สเต็กเนื้อนุ่มกับซอสสูตรเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสต็กหมูสันใส
เนื้อนุ่ม ย่างดี มีความเป็นสเต็ก กินกับซอสอร่อย เหมือนจะเป็นซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน สลัดที่ให้มาด้วยคือรู้สึกว่าใส่ใจอ่า ไม่ใช่ใส่มางั้นๆ มีหัวหอมย่างมาด้วย กลิ่นดี เลยรู้สึกว่า ราคาไม่แพงเลย เทียบกับปริมาณและคุณภาพดูเพิ่มเติม