

61% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
61% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
44% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็กร้าน Okami café เป็นร้าชานมไข่มุก อยในซอยโรงหนังเก่า หลังตลาดธานินทร์ มีที่จอดรถสะดวก เป็นร้านก้องแถว1ห้องอยู่หัวมุมตึก สั่งBrown Sugar Babo Fresh Milk,Brown Sugar Babo Milk Tea มาทาน เอากลับบ้าน รสชาติอร่อยดีอร่อยไปคนละแบบ ราคาไม่แพง บริการดีดูเพิ่มเติม
Kitsune Cafe キツネ เป็นร้านขายชามุกน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดล่าสุด ตัวร้านตกแต่งโทนสีขาวเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น ใครที่ชอบถ่ายรูปรับรองว่าโทนนี้ถ่ายยังไงก็สวยแน่นอน เมนูของทางร้านมีให้เลือกสารพัดเมนูชามุก ตั้งแต่ธรรมดาๆอย่างชานมไต้หวันไปจนถึงเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Kitsune Fire ข้อดีของชามุกที่นี่คือตัวมุกนุ่มหนึบ มาแบบอุ่นๆ ไม่แข็ง และสามารถเลือกระดับความหวานได้ ใครชอบแบบไหนก็สามารถสั่งได้เลย รับรองว่าไม่ต...อ่านต่อ
ร้านชามุกเปิดใหม่ ย่านตลาดธานิน จอดรถแถวหน้าร้านหรือข้างๆได้เลยค่ะ ร้านสไตล์ญี่ปุ่น สีขาวน่ารัก สั่ง signature มา kitsune fire อร่อยดีค่ะ มุกดีไม่หวานมาก อีกเมนูคือ บราวชูก้าเหรือเปล่า ลืมเมนู นี่ก็อร่อยดีค่ะ ราคาไม่แพงด้วย ถ้ามีโอกาสผ่านมาก็จะแวะมาอุดหนุนอีกค่ะ ส่วนตัวชอบดูเพิ่มเติม
📍พิกัด ตั้งอยู่ในโครงการธานินทร์พลาซ่า ถนนเวียงบัว ข้างๆตลาดธานินทร์ (ถนนเข้าโครงการเป็น one-way นะคะ) ร้านชามุกเปิดใหม่อีกแล้ว หาที่จอดรถยากหน่อย ถนนในโครงการแคบสักหน่อย ตัวร้านน่ารักให้อารมณ์ความเป็นญี่ปุ่นเลย มีโลโก้เป็นน้องสุนัขจิ้งจอก2ตัวน่ารักดี ภายในร้านมีที่นั่งไม่เยอะ เหมาะสำหรับซื้อกลับมากกว่า เมนูที่ลองทานเป็น เมนูชาเขียวมัทฉะ เพิ่มมุกและพ่นไฟ ราคา 80 บาท อาจเพราะเพิ่งใหม่เลยยังไม่เ...อ่านต่อ
ร้านนี้น่ารัก ตกแต่งแบบขาวๆ ญี่ปุ่นๆ มีที่จอดรถแถวหน้าร้านด้วย ด้านในมีที่นั่ง มีมุมถ่ายรูป ด้านหน้าร้่านตอนเราไป มีน้องแมวของร้านติดกันนั่งอยู่หน้าร้านด้วย เราสั่งนมสด brown sugar ด้านบนเป็นโฟมชีส น้องพนักงานแจ้งว่าเมนูนี้ลดหวานไม่ได้ คือได้ความหวานจากไข่มุกอย่างเดียวเลย ราคา75บาท มาแบบแก้วสูงน่ารักมุมิ รสชาตโอเคเลยชอบมาก นมบวกกับโฟมชีสเจ้มจ้นสุดๆ ไข่มุกหวานหนึบ มีเจลลี่ด้ว...อ่านต่อ
ชานมไข่มุกไต้หวัน... ในเชียงใหม่ Kitsune ถนนเวียงบัว แถวตลาดธานินทร์ มาลอง Boba milk tea (48 บาท) และ Kitsune fire milk tea (65 บาท) บอกเลย! เจอคู่แข่ง NAKAMA แล้ววว!!! ไข่มุก brown suger bubble หนึบๆ หอมน้ำตาลแดง มาผสมกันกับ brown sugar jelly หนึบๆ หอมๆ เวลาเคี้ยวพร้อมตอนดูดชานมไข่มุกขึ้นมานี่คือแบบ... ฟินนนนนน ส่วนฟองนมที่เบิร์นหน้าน้ำตาลนั่น มันทำให้หอม และทำให้รสชาติละมุนขึ้น สุนทรีย์ใ...อ่านต่อ

| จันทร์ - เสาร์ | 09:00 - 17:00 |