รีวิว สารพัดตำ ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์

koy_naka
28 ธ.ค. 2013
ยำมาม่า สารพัดตำ

ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : เป็นร้านอาหารในศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์ ร้านนี้กินพื้นที่ 2 - 3 ล๊อก อยู่ใกล้ๆส่วนมุมของศูนย์อาหาร ร้านหันหน้าเข้าตัวห้างค่ะ ศูนย์อาหารนี้ไม่ได้อยู่ในห้องแอร์ แต่เพดานสูง ไม่อบ ไม่อึดอัด รสชาติ การบริการ ฯลฯ : ยำมาม่า 40 บาท สั่งแบบใส่ถุง แล้วก็ขอโฟมเค้ามาด้วยค่ะ เห็นหน้าร้านเขียนว่าเพิ่ม 1 บาท แต่ก็ไม่เห็นเค้าค...อ่านต่อ

Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi