- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tenkaichi Nagiya Japanese Restaurant Don Don Donki

3.6
รีวิว Tenkaichi Nagiya Japanese Restaurant Don Don Donki
12 ก.ย. 2020
Tenkaichi Nagiya Donki
ร้านอาหารที่อยู่ในห้าง ดองกิ ชั้น2 อาหารส่วนใหญ่เหมาะกับนักดื่ม ที่มีอาหารปิ้งย่าง,ซูชิ,ที่มีเมนูจากไก่ย่างเสียบไม้,เทมปุระกุ้ง,ข้าวโพดย่าง,กุ้งหวาน,มีเบียร์สดราคาพิเศษ 3ลิตร550บาท แวะมาช้อปปิ้งที่ Donki แล้วแวะทานที่นี่ได้ดูเพิ่มเติม
15 มิ.ย. 2019
🎣ปลาสดละลายในปากกกก
กลับมาแล้ววววว....หลังจากห่างหายไปเลี้ยงลูกมา วันนี้เลยได้ฤกษ์ออกมาเดทที่ดองกี้จร้าาา มาแหล่งญี่ปุ่นทั้งทีเราต้องหาอาหารญี่ปุ่นกันสิคร้าา ร้านนี้อยู่ที่ดองกี้ ชั้น 4 มีปิ้งๆให้กินด้วย บองมาดูกันว่าวันนี้ทานอะไรไปบ้าง พุงกางขนาดไหน ไปดูกันค่ะ ราคารวมมื้อนี้จัดไป 1,790.- ค่ะ แต่ถ้าใครสนใจกินสไตล์ชิวๆๆแบบญี่ปุ่น แนะนำฟู้คอร์ทในดองกี้นะคะดูเพิ่มเติม

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ