4.5

รีวิว Pancake House CentralPlaza WestGate

ampza
21 ส.ค. 2023
แพนเค้กคาเฟ่สาขาเดียวยืนหนึ่งในนนทบุรี

ไม่ได้กินร้านนี้นานมากก วันนี้เดินผ่านแล้วครึ้มอกครึ้มใจ เลยชวนคุณแฟนแวะทานสักหน่อย ลองเปิดใน app ดู พบว่าตอนนี้สาขาเหลือน้อยจนน่าใจหาย สาขานี้เป็นสาขาเดียวยืนหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี ตอนนี้มีเมนูแพนเค้กสองแบบทั้งแบบ Fluffy เป็นก้อนนุ่มๆฟูๆสไตล์ญี่ปุ่น กับแป้งแน่นๆคลาสสิคสไตล์อเมริกัน เด็กชอบของอ้วน รสหนักแน่นแบบเรา เลือกแบบคลาสสิคแน่นอน เลือกแบบ Nutella salted Caramel ใส่คาราเมล กับนู...อ่านต่อ

Tippy on the way
8 ม.ค. 2023
Fluffy pancake เเพนเค้กเด้งดิ้งบนห้างเวสเกต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ichigo Heaven

#WongnaiHNY2023 นึกอยากกินแพนเค้กดึ้งๆ เเต่ห้างใกล้บ้านอย่างเซนทรัลเวสเกตก็ไม่มี Gram ไม่มี LeTAO มาเปิด จะมีก็แต่ Pancake House ไม่เป็นไร มันเเทนกันได้ ไม่ต้องเข้าเมืองไปกินที่ห้างกลางกรุงให้เสียเวลาเดินทางเเละเสียเวลารอคิว Pancake House ตกแต่งร้านบรรยากาศโล่ง สบายตา มีเมนูแพนเค้กหลากหลาย วันนี้เราสั่ง Ichigo Heaven ราคา 265 บาท รอประมาณ 20 นาที ได้เสริ์ฟมาเป็นแพนเค้ก fluf 2 ชิ้น on top ด้ว...อ่านต่อ

Beloved Friend
15 ส.ค. 2022
แพนเค้กว่าอร่อยแล้ว วาฟเฟิลก็ดีไม่แพ้กัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Good Day แพนเค้ก, The Waffle Journey

อยากกินวาฟเฟิลเลยมาที่นี่ แต่ก่อนที่สาขานี้ใช้ชื่อ Pancake Cafe แต่ก็คือเจ้าของเดียวกัน เราสั่งมา2เมนูคือ Good Day 149.-บาท เป็นเมนูแพนเค้กคลาสสิคกินคู่กับโฮมเมดวิปบัตเตอร์และเมเปิ้ลไซรับหอมหวานกำลังดี ซี่งโดยส่วนตัวเราชอบกินแบบแผ่นบางแบบนี้มากกว่าแบบหนานุ่มเด้ง รู้สึกกินแล้วไม่เลี่ยนดี อีกเมนูที่สั่ง คือ The Waffle Journey 149.-บาท หอมกรอบนอกนุ่มใน ดีงามไม่แพ้กันดูเพิ่มเติม

pearrrrr
24 มิ.ย. 2022
แพนเค้กอร่อยสุดต้องร้านนี้

เคยมาทานตั้งแต่เซนทรัลเวสเกตเปิดใหม่ๆ ตอนนั้นคนเยอะมากๆๆๆๆๆๆ ตอนนี้ไม่ต้องรอคิวแล้วสามารถ เข้าไปทานได้เลย ไม่ได้กินทานกลับมากินอีกคือ ว้าวมาก อร่อยแบบตะโกน 5555 ฟินสุดๆ แพนเค้กนิ่มรสชาติละมุนมาก แบบละลายในปาก รสชาติเข้ากันไปหมด ทั้งวิปครีมทั้งไอติมและตัวแพนเค้กเอง หืออ มันดีมากจริงๆนะ เข้าปากคำแรก หยุดไม่ได้ พูดว่า อร่อย ไม่หยุด ทุกคำที่กินเลย อยากให้ไปกินกันเยอะๆดูเพิ่มเติม

Tikamporn Munyukong
27 มิ.ย. 2021
ชอบ Fluffy pancake
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: My Fluffy Pancake

เวลาอยากทาน Fluffy pancake เนื้อเด้งดึ๋ง จะนึกถึงร้านนี้ วันนี้เรามาสั่งแบบ DIY จะได้เลือกใส่ของที่ชอบ สั่งมา 2 ชิ้น ใส่ครีม, cookie crumbs, และเพิ่ม vanilla sauce ราคารวม 220 บาท รอประมาณ​ 15 นาที พนักงาน​ก็เสริฟให้ที่โต๊ะ เห็นครั้งแรกตกใจ ชิ้นใหญ่มากก เท่าจานยักษ์ รู้งี้สั่งชิ้นเดียวดีกว่า แต่ก็อร่อยมากกกเหมือนกัน เนื้อแพนเค้กเด้งดึ๋ง ครีมก็หอม หวานนิดๆ ซอสวนิลาก็หอม หวานน้อย ส่วน c...อ่านต่อ

สั่งมา 2 ชั้น เพิ่มครีม, cookie crumbs, และ vanilla sauce
Mr Travel
721k5.2k