4.3

รีวิว กินครบ ถนนสนามบิน

SUPERMAY THAILAND
30 มี.ค. 2021
เมนูอาหารจานด่วน เยอะมาก ๆ ครับ ร้านสะอาดดีมากครับ

ร้านอยู่ถนนสนามบินครับ ตรงข้ามสหกรณ์ออมทรัพย?กองทัพภาคที่ 3 ร้านเปิดแต่เช้าเลยครับ วันนี้มาจัดเมนู ข้าวหมูแดง หมูกรอบ พิเศษ ก็ตามภาพครับ รสชาติดี อร่อย สะอาด น่าทานมากครับ หม฿แดงนุ่ม อร่อยไม่เหนียว หมูกรอบก็กรอบนุ่มดีครับ อีกจาน เป็นข้าวไก่บาร์บีคิว ไก่ดูสีสันน่าทานดีครับ เหมาสำหรับเด็ก ๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มไก่ ร้านนี้เข้าร่วมโครงการ คนละครึ่ง มาตรา33 สแกนกันได้เลยครับ ว่าง ๆ ลองแวะมาทานกันครับดูเพิ่มเติม

MaiiMoe Rataya
22 ก.ค. 2019
ร้านข้าวที่เพิ่งเปิดมาไม่นาน แต่รสชาติดี สะอาด ราคาไม่แพง ทีเด็ดคือข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูกรอบ ข้าวมันไก่ กระเพาะปลา 💕
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลา, ข้าวหมูแดง+หมูกรอบ, ข้าวหน้าเป็ด

ร้านนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่เจ้าของร้านมีประสบการณ์ในการทำอาหารมานาน ร้านตั้งอยู่หน้าสนามบินเก่า ตรงข้ามสหกรณ์ออมทรัพย์ทหาร ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 6 โมงเช้า เหมาะสำหรับฝากท้องในมื้อเช้าและกลางวัน เมนูจะเป็นอาหารจานเดียว เช่น ข้าวหน้าเป็ด ข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง/หมูกรอบ ข้าวขาหมู กระเพาะปลา ซึ่งทุกเมนูเป็นสูตรพิเศษของทางร้าน น้ำหมูแดงและน้ำราดเป็ดหอมเครื่องเทศ ทุกเมนูแกล้มกับหัวไขเท้าดองและแครอทซึ...อ่านต่อ