3.6
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 17 ส.ค. 2025 เวลา 0:00

รีวิว ร้านลาบเป็ดยโสธร (สังกะสี ยโสธร) 1

กระเตื้อง
23 ส.ค. 2024
นั่งคุย นั่งชิว พอไหว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสือร้องไห้, นมย่าง

ร้านอยู่ริมถนนวังหิน เริ่มเปิดเย็นๆ เหมาะกับการมานั่งดื่มสังสรรค์กับเพื่อน ร้านโล่งโปร่งสบาย ส้มตำปูปลาร้าพอทานได้ไม่นัวเท่าไหี่ ลาบเป็ดใครชอบกินแบบหนังเยอะๆแนะนำครับเนื้อแทบจะไม่มี นมย่างนุ่มๆอร่อย เสือร้องไห้ไม่ได้รสเนื้อหมักมาไม่มีรสชาติอะไร ราคาไม่แพงมาก จอดรถแถวๆหน้าร้านได้ ถ้าถึงเวลา #WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialistดูเพิ่มเติม

Claude
22 ก.ย. 2022
ร้านคนเยอะตลอด อร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสือร้องไห้, ส้มตำไทย, ปีกไก่ทอด

🌶 ร้านอาหารอิสานแซ่บๆแห่งย่านวังหิน-โชคชัย4 ร้านใหญ่คนเยอะตลอดๆ ดึกๆจอดรถริมถนนได้ 🌶 เมนูอาหารมีหลากหลายมากๆ เลือกได้ตามใจชอบ ทั้งอาหารอิสานและพวกตามสั่ง ราคามิตรภาพ ถือว่าไม่แพง ปริมาณก็โอเค คุ้มค่าคุ้มราคาดีดูเพิ่มเติม

น.ส.สโรชา เอี่ยวเจริญ
9 พ.ค. 2023
สวัสดีค่ะวันนี้นะค่ะเราจ๊ะมาทานอาหารร้านสังกะสีกันนะค่ะ

วันเรามาทานอาหารร้านสังกะสีกันนะค่ะอาหารหน้ากินมาค่ะรสชาติดีแถมอร่อยด้วยค่ะของก็สดมากค่ะพี่น้องทุกคนต้องพาครอบครัวมาทานนะค่ะอ่านต่อ

Pui Pui Kordsa-ard

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส