รีวิว กาหยูหอม
ดูจากรายการตลาดสดพระราม4เลยต้องตามมากินจ้า😋
ขนมจีนเส้นสดเค้าอร่อยจิงๆค่ะ เหนียวนุ่ม สั่งเป็นกล่อง/1น้ำราด จะได้ขนมจีน2ม้วนใหญ่ ทีแรกว่าน้อย😅แต่พอเทกินกับน้ำยา เยอะได้1อิ่มเลยค่ะ ให้คะแนนขนมจีนสดเต็มเลยนะคะ ส่วนที่เหลือคือร้านนี้มีน้ำยา น้ำพริก น้ำเงี๊ยว แกงเขียวหวาน ไตปลา รวมทั้งหมด9น้ำราด คือแล้วครบจบทุกน้ำราด 🏡 อยู่ มบ.รติรัตน์ 96 ม.1 ถนนบ้านกล้วย ไทรน้อย นนทบุรี 🚗 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
ขนมจีนเส้นสด น้ำยารสเด็ด ต้องลองน้ำยาปลาดุก
ร้านขนมจีนเส้นสดนฤภร ถ.บ้านกล้วย ไทรน้อย ขนมจีนเส้นสด อร่อยที่สุดในจักรวาล เห็นจากรายการตลาดสดพระราม4 ต้องมาลอง เคยมีลูกค้านั่งรถเมล์จากห้วยขวางมากิน ไปกลับ 4 ชั่วโมงกว่า ขนมจีนเส้นสด น้ำยาเด็ด จัดเป็นเซต เลือกน้ำยาสี่อย่าง ขนมจีนเส้นสดสำหรับสี่คน เซตละ 220 บาท ผักสด สะอาด ฟรี ไข่ต้ม ไข่เค็ม 10 บาท Signature ของร้าน น้ำยาปลาดุกสด อร่อยมาก น้ำยาอร่อย ปลาดุกสด ไม่คาวเลย แกงเขียวหวานไก่ เครื่องแกง...อ่านต่อ
ร้านขนมจีนเส้นสด มีน้ำยาหลากหลาย
นฤพรขนมจีนเส้นสด ชุดนี้199บาท กินสองคนแบบจุกมาก เลือกแกงได้4ถ้วย (แบบชุดเล็ก 2 ถ้วย 99บาท) ผักเติมไม่อั้น สั่งมา 4 น้ำ น้ำเงี้ยว อร่อยนะรสชาติไม่ขี้เหร่ น้ำยากะทิ ดี แกงไตปลา เนื้อปลาเยอะ เผ็ดอร่อย แพนงหมู ให้หมูเยอะมาก พิกัด หน้าหมู่บ้านนติรัตน์ บ้านกล้วยไทรน้อยดูเพิ่มเติม