5.0

รีวิว Khaiipla

3 ก.ค. 2019
ร้านลูกชุบร้านโปรด อร่อยละเมียดละไม made to order ค่ะ

ร้าน khaiipla เป็นร้านลูกชุบที่สามารถสั่ง made to order ได้ค่ะ ใช้เป็นของขวัญในโอกาสพิเศษเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ หรือจะสั่งมาทานกันเองก็ทานเพลิน อร่อยจนหมดไวไม่รู้ตัวเลยจริงๆ :) ติดใจตรงที่ร้านนี้มีความละเมียดละไมมาก ถั่วด้านในละเอียด รสหวานกำลังดี ไม่หวานมากไปเหมือนร้านอื่นๆ ลวดลายของลูกชุบก็สวยงาม อย่างที่ทำเป็นรูปชมพู่ก็ชุบไล่สีเขียวกับชมพูสวยมากๆๆ แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

15 ก.ย. 2019
ลูกชุบสำหรับคนที่ไม่ทานลูกชุบต้องบอกว่าอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชุบ, ลูกชุบพวงองุ่น

ลูกชุบร้านนี้ชื่อไข่ปลา ร้านนี้เป็นร้านที่สามารถ custom-made ได้ มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ราคาค่อนข้างแรงพอดู แต่ถ้าเทียบกับรสชาติ และขั้นตอนในการทำถือว่าคุ้มค่าค่ะ ปกติเป็นคนไม่ชอบทานลูกชุบเลย เพราะว่าจะมีกลิ่นฉุนๆของถั่ว และเนื้อถั่วจะสากๆ บางร้านมีกลิ่นกะทิฉุนออกมา มาเจอร้านนี้แหละค่ะ ที่รสชาติอร่อย ไม่หวานเกินไป เนื้อถั่วเนียนละเอียด กลิ่นกะทิไม่ลอยฉุนออกมา แต่ร้านนี้ไม่มีหน้าร้านนะคะ คนทำล...อ่านต่อ

PRd.p
19 ก.ย. 2019
ลูกชุบที่เหมาะกับของขวัญ และ งานอีเว้น และ อร่อยยยยยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชุบเชอร์รี่

คือเคยสั่งลูกชุบจากร้านนี้ไปนานแล้ว แต่พึ่งจะมาได้มีโอกาสมารีวิว พอดีที่ทำงาน ต้องการสั่งของมาเป็นของขวัญให้กับลูกค้าเลยไปเจอร้านใน IG ทางร้านไม่ได้มีหน้าร้าน แต่สามารถสั่งทำได้ ส่วนตัวไม่ชอบกินลูกชุบเลย แต่พอไปเห็นร้านที่ทำลูกชุบออกมาได้หลายรูปแบบที่ไม่ใช่ลูกชุบที่ขายตามท้องตลาดทั่วไป และทางร้านสามารถที่จะออกแบบให้กับเราได้ว่าลูกชุบแบบไหนที่เหมาะกับเทศกาล ทางบริษัทได้สั่ง ลูกชุบ สำหรับงานว...อ่านต่อ

ชิ้นพอดีคำรสชาติหวานพอดีหอมกลิ่นถั่วเหลืองแพ็คเกิจจิ้งสวยดีเหมาะกับของขวัญลูกค้าแพ็คเกจจิ้งเหมาะกับ

Caesa Delicious บางบอน 3
Caesa DeliciousBang Bon 3
เพชรเม็ดงามย่านบางบอน อาหารยุโรปเลิศรสในบรรยากาศสุดชิลราคาเป็นมิตรจนตกใจ