รีวิว Café Amazon - SD2950 โฮมโปรเพชรเกษม

PunPun 🐥
30 มิ.ย. 2019
Cafe Amazon กับโปรโมชั่นเปิดร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น, ลาเต้ร้อน 12ออน

ร้าน Café Amazon สาขาบิ๊กซีเพชรเกษม2 หรือสาขาโฮมโปรเพชรเกษม อยู่ในตึกด้านหน้าระหว่างบิ๊กซีและโฮมโปรค่ะ เปิดร้านวันที่ 29 มิถุนายน 2562 เป็นวันแรก และมีโปรโมชั่นพิเศษคือซื้อแก้วที่ 2 ลดราคา 50% ค่ะ บรรยากาศร้านมีที่นั่งทั้งแบบโซฟาและแบบโต๊ะบาร์ ที่นั่งด้านนอกก็มีพอสมควรเลยค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - มอคค่าเย็น (65 บาท) สั่งเป็นหวานน้อย รสชาติกลมกล่อมใช้ได้ - ลาเต้ร้อน (60 บาท) แก้วนี้ใช้โปรโมชั่...อ่านต่อ

Asura
5 พ.ย. 2019
พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม เครื่องดื่มรสชาติดี ขนมอร่อย บรรยากาศ ร้านน่านั่ง มี 2 โซน ทั้งในห้องแอร์ และบริเวณสวน
บรรยากาศหน้าร้านพื้นที่บริเวณสวนนมปั่น ชาเขียวปั่น  เอสเพรสโซ่ปั่น สั่งเลยอร่อยทุกอย่างขนมมีให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะชีสเค้ก อร่อยมากค่ะ
อเนญชา

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3