- รวมรีวิว ร้านอาหาร DD ปูไข่ดอง

รีวิว DD ปูไข่ดอง
ยำแซ่บๆ มาล้าววว
'DD ปูไข่ดอง' เป็นร้านยำรถเข็นในตลาดเซฟวัน เน้นขายพวกยำแซลมอน ยำกุ้งสด กุ้งสุก ยำปูม้า หรือจะเลือกเป็นแบบรวมก็ได้ ราคาเริ่มต้นที่ 100 บาท จะผสม 2 อย่าง 3 อย่าง ก็ว่ากันไป ยำจะมีแบบที่ใส่น้ำปลาร้า หรือไม่ใส่ก็เลือกได้ วันนี้เราสั่งเป็น 🔺ยำแซลมอน | 100 บาท : รสชาติกำลังดี นัวๆ แต่งงว่าเดี๋ยวนี้เค้าไม่โรยหอมเจียวแล้วหรอออ 👓ดูเพิ่มเติม
ร้านยำที่อร่อย 1 ใน 10 เซฟวัน
ร้านดีๆปูไข่ดอง เป็นร้านแนะนำร้านนึงในร้านยำของเซฟวัน ส่วนตัวไม่เคยกินเลยค่ะ แต่เพื่อนการันตีมาว่าปูดองร้านนี้อร่อย ร้านอยู่แถวๆเปิดท้ายอยู่ตรงข้ามร้านพิซซ่า ลองเดินหาดูป้ายเด่นเป็นสง่าค่ะ วันนี้สั่งเป็นยำทะเลรวมแล้วเพิ่มปูไข่ (ตัวนิดเดียว 200 บาท) ใส่ไข่เค็มด้วย รสชาติยำคือนัวมาก กลมกล่อม เข้มข้นใส่ปลาร้าด้วย แต่บอกเขาว่าไม่ใส่ผงชูรสก็โอเคค่ะ ส่วนตัวปูไข่น่ะคือกินแล้วก็ไม่รู้สึกปลื้มอะไรเป...อ่านต่อ
ร้านยำแซ่บเวอร์ในตลาดเซฟวัน
ผ่านทีไรคนเยอะตลอดกับร้าน “DD ปูดอง” กับสารพัดเมนูดองน้ำปลาหวาน ไม่ว่าจะเป็นปูไข่ กั้ง กุ้ง ฯลฯ ตัวอวบเนื้อแน่น ที่แค่เห็นก็น้ำลายสอ เพิ่มระดับความฟินอีกขั้นด้วยการเอาเมนูดองน้ำปลามายำกับไข่แดงเค็ม เครื่องสมุนไพรจัดเต็ม มีมะระที่เพิ่มความขม แต่กลับเข้ากันดีกับน้ำยำมะนาวสด ถนัดความเผ็ดเลเวลไหนสามารถแจ้งทางร้านได้นะจ้ะอ่านต่อ