4.2

รีวิว Backstreet House Pattaya

eniras
22531k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่ บาร์ แนสวินเทจร้านหนึ่งในย่านพัทยา

เชื่อว่าจะต้องโดนใจคนที่ชื่นชอบกาเเฟอย่างแน่นอน ที่จอดรถทางร้านก็มีให้อยู่ตรงด้านหน้าของร้านเลย ส่วนตัวร้านนั้นทั้งด้านนอกและด้านในจะทำด้วยไม้เกือบทั้งหมด  ของตกแต่งในร้านก็จะเป็นพวกของสะสมของหายากต่างๆ มีความคลาสสิคและวินเทจสุดๆ ไปเลย ตรงหน้าร้านก็จะมีต้นไม้ ร่มรื่นมากแถมบรรยากาศก็ดีเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง มีมุมสวยๆเก๋ๆหลากหลายโซนให้ถ่ายรูปกัน มีเมล็ดกาแฟระดับพรีเมียมหลากห...อ่านต่อ

LookplA
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่ร่มรื่นกาแฟดีๆ

คาเฟ่ร่มรื่นร้านใหญ่ในซอยลับๆหน่อย เป็นร้านกาแฟในสวนเก๋ๆ ค่ะมีที่นั่งในและนอกเลือกตามชอบ ข้างนอกจะชิลล์ๆเป็นสวน คนมานั่งกันเยอะค่ะ เป็นร้านเปิดมานานแล้ว ที่จอดรถสะดวก มีส่วนของรีสอร์ทด้วยนะคะ มีกาแฟน่าลองหลายตัว •cappuccino(90) 🌕🌕🌕🌕🌑 -กาแฟคั่วเข้มหอมกาแฟดีเลยค่ะ -ชงเข้ากับนมนัวๆมันๆดีใช้ได้เลยหวานน้อยละมุนค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Izyfooddiary
6 พ.ค. 2023
☕️ กลางวัน Cafe VS กลางคืน Bar 🍹
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cold Brew, กาแฟข้าวหอม

ร้านสุดเก๋ที่กลางวันเป็น cafe ส่วนกลางคืนกลายเป็นบาร์สุดเก๋ แถมมีเพลงด้วย วันนี้มาตอนบ่ายเลยได้บรรยากาศ Cafe ไปก่อน ที่นี่มีกาแฟ specialty เยอะมาก slow bar ก็มี สายกาแฟต้องชอบ Cold brew ก็มีให้เลือกหลายแบบมาก แล้งแต่ว่าชอบ test note แบบไหน - สาย fruity แนะนำ Moonstone หอมๆมีลิ้นจี่ปลาย - สาย Nutty แนะนำ Honduras ออกนัทตี้ โกโก้ไปเลย ใครไม่ดื่มกาแฟก็จัด white malt พวกชาเขียว ชาใสต่างๆได้ มีโ...อ่านต่อ

GobGap H.
29 เม.ย. 2023
ร้านกาแฟบรรยากาศสุดฮิป

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟตั้งอยู่ในโซนพัทยาเหนือ เป็นร้านที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยค่อนข้างลึกครับ ในพื้นที่ของร้านนั้นจริงๆแล้วจะมีที่พักให้เช่าบรรยากาศรีสอร์ท และมีร้านกาแฟอยู่บริเวณด้านหน้า ซึ่งร้านค่อนข้างกว้างมากน่านั่ง ภายในร้านตกแต่งค่อนข้างเท่ๆ มีการนำของเล่นและของใช้แบบเก่าๆ ตกแต่งภายในร้าน ภายในร้านสะอาดน่านั่งดี เมนูของผมวันนี้สั่งอเมริกาโน่เย็น ที่ร้านทำได้เข้มพอสมควรแต่กลิ่นไม่ได้หอมมากนัก จริ...อ่านต่อ

Supphawat
23 มี.ค. 2023
กาแฟดีงาม อาหารอร่อยครับ บริการดี

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่พัทยาเหนือ จังหวัดชลบุรีครับ ร้านเปิดถึงเย็นๆค่ำๆเลย ที่จอดรถ : มีที่จอดครับ บรรยากาศ : ดี มีทั้ง outdoor indoor การบริการ : ดี รสชาติ : กาแฟอร่อย อาหารดี อร่อย ตั้งใจทำ เมนูที่ชอบ : ทุกอย่างในภาพครับ ราคา : ไม่แพงเลย สรุป : แนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม

natty
15 ม.ค. 2023
Backstreet ร้านกาแฟและบาร์

เมนูที่นี่ มีทั้งกาแฟ กาแฟผสมแอลกอฮอล์ และตอนเย็นมีคอกเทล มีที่นั่งทั้ง indoor and outdoor มีสวนน่านั่ง ด้านในเป็นที่พัก บรรยากาศสงบ ไม่จอแจ เมนูกาแฟครีเอท คือดีย์มาก ไม่เจอตัวไหนที่ไม่อร่อย สามารถนั่งทำงานได้ ร้านสวย ถ่ายรูปได้อารมณ์เหงาๆ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Khagee Sriracha Cafe
Khagee Sriracha Cafe
พาไปเช็กอินคาเฟ่ในสวนป่าดิบชื้น ศรีราชา อากาศสดชื่น เขียวขจีสมชื่อร้าน
U cup Coffeebar x Specialty Coffee สาขาระยอง
U cup Coffeebar x Specialty Coffeeสาขาระยอง
ร้านกาแฟสเปเชียลตี ขวัญใจชาวระยอง หอมเข้ม คอกาแฟบอกเลยว่าต้องลอง!