- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mister Yumm มิสเตอร์ยำ อ่าวอุดม

รีวิว Mister Yumm มิสเตอร์ยำ อ่าวอุดม
ร้านยำรสชาติพอได้เลย
ร้านยำที่น่าสนใจดีนะ มีคนรอคิวเยอะเลย ราคาไม่แรงมากด้วย •ยำกุ้งสดไม่ร้า -กุ้งสดดีนะ -น้ำยำเปรี้ยวเผ็ดหวานพอได้ -เอาไป 3 •ยำหมูยอ (ปลาร้า) -หมูยอพอได้ -น้ำยำร้าก็จะเข้มนิด พอได้ -เอาไป 3 •หมูสามชั้นทอด##1 -หมูติดมันพอได้ -ถ้าหอมทอดกรอบๆจะดีกว่านี้ -เอาไป 3ดูเพิ่มเติม
แซ่บซะใจ อยากให้ลอง ยำเด็ดย่านม.เกษตร
สั่งมิสเตอร์ยำ ยำรวมคุ้มเครื่องแน่นวันนี้ปูสดมาก เผ็ดกลางอร่อยกำลังดี โดยรวมชอบ หมูสามชั้นก็ทอดกรอบอร่อย เมนูเยอะดีแต่อยากได้เมนูแบบจับคู่ยำมากกว่า เวลาไปน้อยคนไม่รู้จะกินอะไร โดยรวมชอบมาก สถานที่สะอาด นั่งสะดวก บริการไวดูเพิ่มเติม
สายเเซ่บ สายยำ มาตำคร้าาาา
เคยรีวิวเเล้วครั้งนึง ขอรีวิวใหม่ เเบบรูปรวมๆ รัวๆ เลยนะคะ ร้านใกล้บ้านจะมาบ่อยเเค่ไหนก็ได้ 🤤🤤 ร้านยำย่านอ่าวอุดม ข้างมิลค์เเลนด์เลยจ้า หาไม่ยาก เปิด 4 โมงเย็น ถึง 4 ทุ่ม (ถ้าจำไม่ผิด) ร้านไม่ใหญ่มาก เราไปกี่ครั้ง คนเต็มตลอด ยำรสชาติจัดจ้าน ราคาไม่เเพงค่ะ 60-80 เองงงง เพิ่มไข่แดงเมนูละ 20฿ หมูสามชั้นทอด แบบจานเเน่นๆ 60 เองจ้าาา เราสั่ง ✅ ยำกุ้งสดไข่เค็ม , ยำหมูยอไข่เค็ม , ยำหมวดปลาหมึก , ...อ่านต่อ
ร้านคืด milk land ม.เกษตร ศรีราชา ค่ะ เปิด ตอนเย็นๆนะคะ เมนู ยำต่าง หมูยอ กุ้ง ปู ข้าวเหนียว ขนมจีน หมู3ชั้นทอดปีกไก่ทอด ของทอดไม่ร้อน เท่าไรคะ เราสั่งเผ็ดกลาง ก็แอบเผ็ด เราอาจกินเผ็ดไม่เป็นวันนี้ไม่ได้สั่งปลาร้าเลยจ๊ะ รสชาติโอเครนะคะ วันนี้ลองไหลบัว ไหลบัวเเบบ baby ไปหน่อย ไม่กรุบเท่าไรดูเพิ่มเติม
ร้านยำราคาเริ่มต้น 60 บาท อร่อย ไม่แพง คนแน่นทุกวัน
ร้านยำหลังมอเกษตรอ่าวอุดม ที่คนแน่นทุกวัน เพราะราคาไม่แพง และอร่อย ราคาเริ่มต้นแค่ 60 บาท 80 บาทและอื่นๆตามราคาวัตถุดิบ ถ้ามาทานแนะนำยำกุ้งสดปลาร้า ยำหอยนางรม หมูสามชั้นทอด แถมมีหอมเจียวมาให้ด้วยอร่อยมาก รับรองไม่ผิดหวังค่ะดูเพิ่มเติม
วันนี้ลองเมนูใหม่ "ข้าวยำหมูสามชั้นทอด" คือดีงามจ้า อร่อยรสชาติไม่โดด โดยปกติเป็นคนชอบรสชาติที่กลางๆทานง่ายอยู่แล้วด้วย เลยถูกปากมากๆ นอกจากข้าวยำหมูสามชั้นทอดแล้ว ยังมีเมนูใหม่ที่เพิ่มขึ้นมาอีก 2 เมนู "ข้าวยำไก่แซ่บ" "ข้าวยำปลาดิลลี่ทอด" วันหลังจะไปลองให้ครบทุกเมนูเลยจ้า☺️ดูเพิ่มเติม