4.6

รีวิว SALA Phuket Mai Khao Beach Resort

Riang Supod
28 เม.ย. 2023
ชอบการใช้สีสันของโรงแรมนี้มาก

ไม่ว่าจะเป็นบริเวณสระว่ายน้ำหรือในห้องของโรงแรมก็ชอบการใช้สีสันของที่นี่เป็นพิเศษ มีสีฟ้าของร่มชายหาด ตัดกับเก้าอี้ผ้าใบสีเหลือง ทำให้ถ่ายรูปออกมาได้สวยมาก สระว่ายน้ำสีฟ้าใส่เช่นการเล่นน้ำได้ทั้งวันไม่ร้อนเพราะว่าบริเวณโดยรอบมีตึกให้ร่มเงา แล้วก็อาหารเช้าที่นี่อร่อยมีให้เลือกหลากหลายใกล้กับสนามบินภูเก็ตโดยที่ตั้งทำเลดี #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Maggie loves Fooood...❤️
26 ก.ย. 2022
ยกให้เป็นอาหารเช้าในโรงแรมที่ดีมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: EGG BENEDICT, Pulled Pork Eggs Benedict, American Breakfast Set, ขนมจีนแกงปู

เป็นอาหารเช้าในโรงแรมที่ดีงามมาก มีโซนให้นั่งทั้งแบบข้างใน และสามารถนั่งรับบรรยากาศธรรมชาติด้านนอกได้ แน่นอนว่าเราต้องเลือกชมวิวด้านนอกอยู่แล้ว ไลน์อาหารที่เป็นบุฟเฟต์ก็มีทั้ง 2 โซนเลย เป็นพวกน้ำผลไม้ ออมเล็ท ขนมปัง ซีเรียล ขนม แต่ที่เริ่ดคือสามารถสั่งแบบ a la cart ในเมนูได้อีก คนล่ะ2เมนู แล้วแต่ล่ะเมนูทำมาดีมากๆ เป็นมื้อเช้าที่ดีมาก ฟินน แล้วเค้ามีขนมจีนด้วยนะ แต่ล่ะเมนูมาแบบเต็มแน่นจานใหญ่เล...อ่านต่อ

Docice Apirak
6 มิ.ย. 2021
[Phuket] อาหารเช้าโรงแรมที่ดีงามที่สุดเท่าที่เคยกินมา!
เมนูเด็ด: Croissant Bread Pudding, Pulled Pork Eggs Benedict, Sala Breakfast, BAKERY BASKET

แนะนำจริงๆ ใครมาภูเก็ต ต้องลองมาพักศาลาภูเก็ตซักคืนครับ ในส่วนของที่พัก เดี๋ยวรีวิวแยกอีกที แต่ที่โดดเด่นที่สุดในเครือโรงแรมทั้งหมด เท่าที่เคยลองมา อาหารเช้าที่นี่ดีที่สุด! อาหารเช้าของที่นี่มีจุดเด่นที่มีทั้ง a la cart ที่สามารถสั่งได้คนละ 2 เมนู และซีเรียล ขนมปังต่างๆ ที่ขอได้เรื่อยๆ ครับ แต่อย่าคิดว่าจะไม่อิ่มนะ เพราะปริมาณเพียงพอและคุณภาพเกินคาดไปมากเลยล่ะ เมนูที่แนะนำให้ลองสั่งดูนะ “Sala...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
12.5k4k22.3k
4 ก.ค. 2021
อาหารเช้าสุดแน่น เต็มมากมาให้เลือก กับวิวใกล้ทะเล
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pulled Pork Eggs Benedict, SALA Pancake with Mango, American Breakfast Set

โรงแรมระดับห้าดาว กับการพักผ่อนแบบมีสไตล์โดยเป็นคนที่ชอบ โรงแรมสวยแบบ โมเดิร์น ชอบถ่ายรูปนั่งชิว กิจกรรมไม่แน่นมาก ร้านนี้เป็นร้านอาหารเช้าใน รร ที่อยู่บริเวณด้านหน้าใกล้ทะเล ติดกับสระว่ายน้ำ มีให้บริการอาหารเช้าแบบ a la carte ในช่วงนี้ ที่ต้องบอกว่า รายการอาหารเช้า และรสชาติดี ไม่ควรพลาด เมนูมีทั้ง American Breakfast Set Pulled Pork Eggs Benedict (แนะนำไม่เหมือนใคร) ชุดข้าวต้ม ข้าวไข่เจียวผัก...อ่านต่อ

mhamwanida
21 เม.ย. 2021
อาหารไทยรสชาติจัดจ้าน อิ่มคุ้มมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Set อาหารใต้, พะแนงเนื้อ

หลังจากโควิดระบาดตอนปลายปีก็เลื่อนแล้วเลื่อนอีก กว่าจะได้มาพักผ่อนที่นี่ (ก่อนระบาดรอบใหม่) ร้านอาหารรอบโรงแรมปิดกันหมดค่ะ เลยต้องฝากท้องไว้ที่โรงแรมทุกมื้อเลย เราทานเป็นแบบเซ็ตค่ะ ที่นี่จะมี 2 เซ็ตด้วยกัน เราก็เลือวันละเซ็ต ไม่ซ้ำเลยค่ะ แต่ที่ชอบและถูกปากมาก จะเป็นเซ็ตอาหารใต้ รสชาติดีมากค่ะ จัดจ้านมาก สั่งพะแนงเนื้อเพิ่มไปก็ไม่ผิดหวัง อร่อย เนื้อนุ่มสุด ส่วนตัวเซ็ตอาหารทะเล เราเฉยๆ ค่ะ ชอบอา...อ่านต่อ

PW
8 ต.ค. 2019
SALA Restaurant at SALA Phuket Resort and Spa
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pork Belly Special by Chef

เนื่องจากโรงแรมตั้งอยู่หาดไม้ขาว การจะออกไปหาอะไรกินตอนเย็นก็เลยยากหน่อย นี่เลยตัดสินใจทานอาหารที่ห้องอาหารของโรงแรม ซึ่งบรรยากาศดีมากๆ (แต่ยุงเยอะไปนิดนึง ซึ่งทำอะไรไม่ได้อยู่แล้วนอกจากนั่งตบยุงกันไป) ราคาค่อนข้างแรง โดยถ้าเทียบกับความคุ้มค่า เราว่า Scallop นี่น่าผิดหวังสุด รสชาติไม่ไปทางไหนเลย จืดมาก เพลนมากๆ แต่มีอีกสองจานมาช่วยชีวิตไว้คือ หมูอบสูตรลับของเชฟที่โรงแรม ซึ่งดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เนื้อ...อ่านต่อ

Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort
เพลิดเพลินไปกับอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และวิวทะเลแบบพาโนรามา
฿฿฿฿
Aulis Phuket Phuket
Aulis PhuketPhuket
Aulis Phuket Fine Dining ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครจากเชฟ Simon Rogan